Học IELTS chỉ với 79K

Tải sách Cambridge Preparation for the TOEFL test (PDF+Audio) Free

TOEFL là bài kiểm tra quốc tế về trình độ Anh ngữ được nhiều trường đại học và công ty chọn làm tiêu chí tuyển sinh. Do tính ứng dụng cao  trong học thuật và trong cuộc sống. Chính vì vậy, TOEFL hiện  được rất nhiều người lựa chọn.  Vậy nên chọn quyển sách nào để luyện thi hiệu quả? Hôm nay, Upfile giới thiệu đến các bạn cuốn sách  Cambridge Preparation for the Toefl Test. 

Cambridge Preparation for the Toefl Test
Cambridge Preparation for the Toefl Test

Giới thiệu sách Cambridge preparation for the TOEFL test

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cambridge preparation for the TOEFL test
  • Tác giả: Jolene Gear
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: pdf

Review nội dung sách Cambridge preparation for the TOEFL test

Đây là cuốn sách mà  ai muốn chinh phục TOEFL phải tham khảo một lần. TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là bài kiểm tra dùng để xác định trình độ tiếng Anh của sinh viên đăng ký học lên cao học ở các nước nói tiếng Anh. 

Ban đầu nó được phát triển như một bài kiểm tra ở Hoa Kỳ bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS).  Đến nay, bài kiểm tra này hiện đã được chấp nhận ở nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới.

Nó được tổ chức để đảm bảo rằng những người đăng ký các khóa học tại các trường cao đẳng và đại học ở các quốc gia khác có thể hiểu những gì đang được dạy trong lớp,  trò chuyện với các sinh viên khác và cũng có thể gặp gỡ mọi người bên ngoài khuôn viên trường.

Nội dung sách có gì?

  • Phần đầu tiên của cuốn sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng hỗ trợ. Nó bao gồm ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Trong phần này, tác giả chia sẻ  các chiến lược học tập, ghi chú, diễn giải và tóm tắt. Nội dung bao gồm ngữ pháp cơ bản và các ví dụ như:Mệnh đề và Cấu trúc câu, Dạng từ, Động từ và Động từ, Danh từ, Tính từ và Trạng từ, Cấu trúc song song và Tham từ. Sách đồng thời cũng cung cấp  nội dung như inking verbs, mạo từ, so sánh, thứ tự từ và cụm từ giới từ.
  • Phần thứ hai của cuốn sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thực hành. Hướng dẫn  đọc, nghe, nói và viết và các kỹ năng hiểu  ngữ cảnh chẳng hạn như hiểu ý nghĩa từ sự kết nối của các liên từ, ngữ cảnh, hiểu các chi tiết và cách diễn giải dễ hiểu, đồng thời có thể rút ra các suy luận và kết luận.
  • Nghe bao gồm các kỹ năng nghe cơ bản, xác định  chủ đề và hiểu giọng nói của người bản ngữ. Phần nói dạy cách phát âm và  sự liên kết giữa các từ. Cung cấp nhiều bài tập tình huống để giúp bạn luyện tập  hiệu quả hơn. 
  • Phần Kỹ năng viết sẽ giúp  bạn hiểu cách viết ngắn gọn,  cách xây dựng  đoạn văn, tổ chức và phân tích một  một bài luận và viết.
  • Ngoài ra, sách cũng trình bày 7 full test với bài tập phong phú, giao diện dễ sử dụng (khá giống so với đề thi thật)  và phần Reading và Listening khá hay, đáp ứng nhu cầu của bài thi TOEFL mới. Đĩa CD cũng bao gồm bảy bài kiểm tra thực hành và 200 bài tập cùng audio để giúp học sinh học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng nghe, đọc, nói và viết bằng ngôn ngữ này.
Xem thêm bài viết đang được quan tâm: Cambridge Preliminary English Test

Bài viết trên là về Tải sách Cambridge Preparation for the TOEFL test miễn phí. Upfile hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi TOEFL! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!