Giới thiệu

UpFile.vn là một sản phẩm của Công ty TNHH UpFile. Hoạt động chính thức từ tháng 08/2012.

Kể từ ngày thành lập, UpFile.vn nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng trong và ngoài nước, chính điều đó đã tạo động lực cho UpFile.vn không ngừng cố gắng, hoàn thiện mình để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

UpFile – Một nền tảng cung cấp, chia sẻ nhiều tài liệu hay và bổ ích xoay quanh nhiều lĩnh vực, cụ thể là các tài liệu liên quan đến công nghệ, phần mềm và các thủ thuật hay mà bạn có thể học hỏi, sưu tầm cho bản thân và giới thiệu cho bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, UpFile còn có hệ thống Ebook với nhiều tài liệu hấp dẫn để hỗ trợ bạn hoàn thiện hơn các kỹ năng cũng như kiến thức của mình.

UpFile.vn được xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) với hệ thống máy chủ hiện đại của IBM, được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn tại Tp.HCM và Hà Nội, đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 nên mang đến cho bạn một tốc độ vượt trội, ổn định và tin cậy.

Bắt đầu từ ngày 01/12/2014, UpFile.vn chính thức hoạt động miễn phí 100%. Với thành viên của UpFile.vn giờ đây bạn có thể:

  • Upload file lên đến 4 GB/file
  • Thời gian lưu trữ file tính từ lần download cuối là 60 ngày
  • Không phải chờ đợi khi download file
  • Tốc độ download file lên đến 3 MB/s.

Tất cả FREE!

UpFile.vn rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn để ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến bạn một dịch vụ chia sẻ file tốt hơn! Ý kiến đóng góp của bạn xin gửi về upfilevn.info@gmail.com.

Trân trọng,
UpFile.vn