Back to school

Tải trọn bộ Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới PDF bản đẹp

Lớp 12 là thời điểm cuối cấp và cũng là thời điểm các bạn học sinh tất bật chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Vậy chương trình học tiếng Anh lớp 12 sẽ có những thay đổi gì trong dự án của Bộ giáo dục và đào tạo? Hãy cùng Upfile khám phá sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới có những nội dung gì trong bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới 

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới 
Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới 

Một số thông tin cơ bản của sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới:

Tên sách Sách giáo khoa tiếng Anh 12
Tác giảBộ giáo dục và Đào tạo
Lớp12
Cấp họcCấp 3
Nhà xuất bảnNXB Giáo dục Việt Nam
Nhà cung cấpCông ty Phương Nam
Năm xuất bản2022
Số trang79
Hình thứcBìa mềm

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới được xuất bản với sự kết hợp giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và nhà xuất bản hàng đầu thế giới Pearson. Với mong muốn cải tiến và hướng chương trình dạy tiếng Anh gần hơn với chương trình giảng dạy tiếng Anh hiện nay trên thế giới, Bộ giáo dục và đào tạo đã biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới theo chương trình tiếng Anh hệ 10 năm theo đề án 2020. 

Nội dung sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới

sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới- Tập 1
sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới- Tập 1

Mục lục sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới- Tập 1:

Unit 1Life story
Unit 2Urbanization
Unit 3The green movement
Unit 4The mass media
Unit 5Cultural identity
sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới- Tập 2
sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới- Tập 2

Mục lục sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới- Tập 2:

Unit 6Endangered species
Unit 7Artificial intelligence
Unit 8The world of the work
Unit 9Choosing a career
Unit 10Lifelong learning 

Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới là bộ sách được Bộ giáo dục và đào tạo biên soạn theo hướng tập trung nhiều vào kỹ năng giao tiếp, giúp các bạn học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt tập trung vào 2 kỹ năng chính là nghe và nói với các chủ đề học gần gũi và giáo dục.

Được biên soạn trên cơ sở là những kinh nghiệm thực tiễn từ việc giảng dạy bộ môn tiếng Anh trung học phổ thông ở Việt Nam cùng kết hợp với chuyên môn và kỹ thuật của tập đoàn xuất bản giáo dục Pearson và hội đồng Anh. Sách giúp các bạn học sinh tiếp cận gần hơn với lối học tiếng Anh của thế giới tạo tiền đề cho các bạn học những chứng chỉ tiếng Anh uy tín sau này. 

Sách được phát hành và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc và được các chuyên gia, giáo viên và học sinh đánh giá cao trong việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh. Với các chương trình được biên soạn trong sách, học sinh không cần học quá nhiều kiến thức lý thuyết nặng nề mà tập trung thực hành nhiều hơn về kỹ năng giao tiếp. 

Ngoài ra sách còn có 2 bộ sách khác là sách bài tập giúp các bạn luyện tập kiến thức sau buổi học và sách dành cho giáo viên. Các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Phương pháp học sách tiếng Anh 12 mới

Phương pháp học sách tiếng Anh 12 mới
Phương pháp học sách tiếng Anh 12 mới

Sách tiếng Anh 12 mới có tích hợp Audio để các bạn dễ dàng theo dõi và học tập, các bạn hãy nghe kèm với việc học để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. 

Các bạn học sinh có thể làm bài cố định kiến thức sau khi được học ở trường, các bài nghe Audio và tự học tại nhà. Ngoài ra đi kèm bộ sách là sách bài tập tiếng Anh, các bạn vừa học kiến thức trên lớp vừa thực hành các bài tập về nhà trong sách bài tập. 

Lời kết 

Trên đây là những thông tin và nội dung về sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới Upfile gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quá trình học tập của các bạn. Chúc các bạn học tập hiệu quả và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!