Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Tải sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh cô Trang Anh [PDF]

Kỳ thi tiếng Anh ở cấp THPT là kỳ thi quan trọng và khó khăn đối với các bạn học sinh. Để đạt được điểm số cao và hạn chế nhiều sai sót nhất có thể trong quá trình làm bài, các bạn nên luyện nhiều đề minh họa trước.  Để các bạn có những đề thi minh họa chất lượng nhất, hãy cùng Upfile tìm hiểu bộ 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh của cô Trang Anh có những nội dung gì trong bài viết này nhé!

Giới thiệu sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh

Giới thiệu sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh
Giới thiệu sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh

Một số thông tin cơ bản của sách 60 đề thi minh họa 2023 môn tiếng Anh:

Tên sáchSách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh
Tác giảTrang Anh
Nhà xuất bảnNXB Thanh Niên
Năm xuất bản 2023
Nhà cung cấpCông ty CPCN Giáo dục trực tuyến Aladanh
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang480
Hình thức PDF

Bộ 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh do chính tay cô Trang Anh chọn lọc và biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh có được nguồn tài liệu ôn thi tiếng Anh hiệu quả và bám sát với đề nhất. Cô Trang Anh là giáo viên nổi tiếng trong việc luyện thi THPT Quốc gia về môn tiếng Anh nên chất lượng của bộ đề minh họa được đảm bảo và bám sát với cấu trúc đề thi nhất tại thời điểm hiện tại. 

Nội dung sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh

Nội dung sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh
Nội dung sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh

Sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh với 60 đề thi được biên soạn theo hướng ra đề của Bộ giáo dục. Nội dung các đề thi được bám sát gần với đề thi minh họa của bộ giáo dục và có độ chính xác cao. Nội dung đề thi còn có sự tham khảo và cập nhật từ các đề thi và đề minh họa của những năm trước. 

Cuốn sách này được cô Trang Anh biên soạn theo hướng “phủ” và “tủ”. “Phủ” ở đây là phủ toàn bộ kiến thức của chương trình tiếng Anh để khi làm bài thi chính thức, các bạn học sinh không bị bất ngờ. “Tủ” ở đây là tập trung vào những phần chắc chắn có trong bài thi chính thức. Phần “tủ” này sẽ giúp các bạn xác định được hướng ôn thi và trọng điểm ôn thi. “Tủ” ở đây còn giúp các bạn chắc chắn làm được và đúng những câu chắc chắn có trong đề thi bảo toàn số điểm. 

sách 60 đề thi minh họa 2023 môn tiếng Anh
sách 60 đề thi minh họa 2023 môn tiếng Anh

Sách được biên soạn thành 4 phần: 

Phần 1: Đây là phần phân tích đề thi THPT Quốc gia và giúp các bạn định hướng ôn tập tiếng Anh. Trong phần này cô Trang Anh tiến hành phân tích ma trận kiến thức của đề thi, sau đó hướng dẫn các cách làm các dạng bài trong đề thi và giới hạn các khung kiến thức trọng tâm cần nắm.

Phần 2: Phần này sẽ bao gồm 60 đề thi minh họa bám sát theo chuẩn form bài của đề thi chính thức của Bộ giáo dục và đào tạo. Đề được cô Trang Anh chọn lọc và biên soạn cẩn thận, có sự phân hóa và kiến thức phủ rộng toàn chương trình tiếng Anh.

Phần 3: Nội dung phần này là hệ thống cấu trúc và từ vựng, sau mỗi đề thi minh họa sẽ có phần hệ thống lại các cấu trúc và từ vựng xuất hiện trong đề. Phần này sẽ giúp các bạn ôn tập và bù đắp những kiến thức còn thiếu.

Phần 4: trong phần này cô Trang Anh giải đáp án của đề giúp các bạn tự chấm điểm và chỉ ra lỗi sai của mình. Phần này sẽ giúp các bạn khắc phục được những điểm còn sai sót và yếu trong quá trình làm bài. 

Xem thêm:

Download sách tiếng anh cơ bản pdf

Tải sách cẩm nang cấu trúc tiếng anh pdf

Mindmap English Vocabulary PDF

Đối tượng sử dụng sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh

Đối tượng chính của sách là các bạn học sinh hiện đang theo học cấp trung học phổ thông, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12. Ngoài ra, sách còn là nguồn tài liệu tham khảo cho giáo viên để tham khảo hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình ôn thi môn tiếng Anh cho kỳ thi THPT Quốc gia. 

Phương pháp luyện đề thi môn tiếng Anh

Phương pháp luyện đề thi môn tiếng Anh
Phương pháp luyện đề thi môn tiếng Anh

Nắm vững cấu trúc đề thi: Đầu tiên, các bạn nên hiểu rõ cấu trúc và yêu cầu của đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh. Tìm hiểu các phần, số lượng câu hỏi và thời gian được cung cấp. Điều này giúp bạn quản lý thời gian và phân bổ nguồn lực hiệu quả.

Làm nhiều đề thi mẫu: Hãy tìm kiếm và làm nhiều đề thi mẫu từ các năm trước. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với các cấu trúc đề thi, tăng cường kỹ năng làm bài và quen thuộc với các kiểu câu hỏi được đặt ra trong đề.

Luyện tập đọc hiểu: Đọc và làm các bài tập đọc hiểu từ các nguồn tài liệu khác nhau. Hãy luyện tập tìm hiểu ý chính, ý chi tiết, ý nghĩa từ ngữ và cấu trúc câu. Tập trung vào việc phân tích và hiểu rõ nghĩa của các đoạn văn và câu hỏi liên quan.

Ôn tập đều đặn: Đừng chờ đến gần kỳ thi mới ôn tập. Hãy lên kế hoạch ôn tập đều đặn từ các phần ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, viết và nghe. Điều này giúp bạn duy trì và củng cố kiến thức một cách hiệu quả.

Lời kết

Có thể nói môn tiếng Anh là một môn giúp các bạn xét được rất nhiều ngành học ở đại học. Kỳ thi THPT môn tiếng Anh là kỳ thi quan trọng cần nhiều thời gian bỏ ra để ôn luyện. Upfile hy vọng bài viết về sách 60 đề minh họa 2023 môn tiếng Anh của cô Trang Anh sẽ giúp các bạn thật nhiều trong kỳ thi THPT. Chúc các bạn học tập hiệu quả và đạt được kết quả tốt. 

Đừng quên theo dõi chuyên mục sách Tiếng Anh để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Xem thêm:

Sách Effortless English

Đề thi thử TOEFL Junior test

Sách Cambridge Starter