Back to school

Download Game Dragon Throne Battle of Red Cliffs Full [100MB]

Tải ngay tựa game offline Dragon Throne Battle of Red Cliffs Full Cr@ck cho máy tính miễn phí – Phiên bản mới nhất.

Toàn bộ thông tin từ giới thiệu, cấu hình, đến hướng dẫn cài đặt đều được UpFile.vn cập nhật trong bài biết, anh em cùng tham khảo nhé.

Dragon Throne Battle of Red Cliffs – Game Chiến Thuật Cổ Điển

Dragon Throne Battle of Red Cliffs – Tựa game chiến thuật cổ vừa update phiên bản mới nhất vào tháng 1 năm 2021, đây cũng là một trong những phiên bản được nhiều người chơi yêu thích. Game được đánh giá cao không phải do đồ họa xịn sò hay hiệu ứng bắt mắt mà là do lối chơi đa dạng, lôi cuốn người chơi.

Nói chung, không có gì phải phàn nàn về tựa game offline chiến thuật được ra mắt khá lâu này. Quan trọng cách “điều binh, khiển tướng” của người chơi như nào để giành chiến thắng thôi.

Khi vào game, người chơi sẽ được quay lại thời Tam Quốc (Ngô, Thục Ngụy), nơi những cuộc chiến tranh nổ ra liên tục. Nhiệm vụ của bạn phải điều binh, sắp xếp binh lính, và đặt biệt phải chuẩn bị chiến thuật sẵn sàng trước khi ra trận. Lối chơi cũng giống như game đế chế thôi cả nhà ơi! Tức là phải thu thập các tài nguyên, lương thực, xây dựng nhà cửa, tạo linh hoặc nâng cấp trang thiết bị.

Hướng dẫn cài đặt game

Tiếp theo là phần hướng dẫn cài đặt game! Lỡ như anh em tải về mà không biết cách cài đặt như nào? Thì hãy xem ngay các bước mà Tôi Thủ Thuật hướng dẫn bên dưới. Đặc biệt, nếu có bước nào xem mà không hiểu thì bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ.

Có thể anh em COPY nguyên thư mục cài đặt game ra màn hình DESKTOP! Rồi thực hiện cài đặt để tránh gặp lỗi nha.

Bước 1: Giải nén file vừa download “Dragon.Throne.Battle.Of.Red.Cliffs.rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “INSTALL.EXE” để cài đặt ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Install”  ⇒ Sau đó, chọn đường dẫn cài đặt game, rồi chọn “Extract” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt.

Bước 3: Vào đường dẫn cài đặt (mặc định: C:\games), khởi động file “RegSetup.exe” để hệ thống kích hoạt. Tiếp theo, khởi động file “adsanguo.exe” để chơi.

Chỉ cần vài bước đơn giản thì anh em đã cài đặt thành công game này về máy tính rồi. Cuối cùng, UpFile.vn chúc tất cả đều có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời nhất.