Back to school

Download sách tiếng Anh lớp 10 Global Success PDF bản đẹp 

Mỗi năm, Bộ giáo dục và đào tạo đều có những thay đổi cải tiến mới trong chương trình học của học sinh các cấp. Theo đó, mỗi lần đổi mới, sách giáo khoa của học sinh đều được cập nhật để phù hợp với chương trình học tập mới. Năm 2023, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã cho ra mắt quyển sách tiếng Anh lớp 10 global success PDF, cùng Upfile khám phá xem nội dung sách có gì nhé!

Giới thiệu thông tin sách tiếng Anh lớp 10 global success PDF

Giới thiệu thông tin sách tiếng Anh lớp 10 global success PDF
Giới thiệu thông tin sách tiếng Anh lớp 10 global success PDF

Dưới đây là một số thông tin về sách tiếng Anh lớp 10 Global Success PDF:

Tên sáchSách tiếng Anh lớp 10 Global Success 
Tác giảNhiều tác giả
Nhà xuất bảnNXB Giáo dục Việt Nam
Nhà cung cấpCông ty Phương Nam
Năm xuất bản2023
Ngôn ngữTiếng Anh
Số trang131
Hình thứcPDF

Sách tiếng Anh lớp 10 Global Success là phiên bản mới nhất được Bộ giáo dục và đào tạo cho xuất bản và được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông. Giống như các sách tiếng Anh khác trong bộ Global Success, sách chủ yếu giúp các bạn học sinh tập trung vào kỹ năng giao tiếp. 

Bên cạnh đó, sách hướng người học là trung tâm, mọi chương trình và nội dung trong sách đều được biên tập và thiết kế nhằm phát huy tối đa tính tích cực, chủ động của học sinh. Bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho học sinh tham gia nhiều hoạt động trong giờ học để phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh. 

Nội dung sách tiếng Anh lớp 10 global success PDF

Nội dung sách tiếng Anh lớp 10 global success PDF
Nội dung sách tiếng Anh lớp 10 global success PDF

Mục lục sách tiếng Anh lớp 10 Global success PDF:

Unit 1Family life
Unit 2Humans and the environment
Unit 3Music
Review 1
Unit 4For a better community
Unit 5Inventions
Review 2
Unit 6Gender Equality
Unit 7Viet Nam and international organizations
Unit 8New ways to learn
Review 3
Unit 9Protecting the environment
Unit 10Ecotourism
Review 4

Nội dung sách tiếng Anh lớp 10 Global Success PDF được thiết kế với 4 chủ điểm chính là cuộc sống của chúng ta ( Our Lives), xã hội của chúng ta ( Our Society), môi trường của chúng ta ( Our Environment), tương lai của chúng ta ( Our Future). 

Các tác giả đã phân bổ kiến thức của 4 chủ điểm này qua 10 Unit với 10 chủ đề khác nhau. Nội dung sách chủ yếu tập trung vào các kiến thức và kỹ năng chính trong tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. Sách tiếng Anh lớp 10 Global Success PDF là sự kết hợp giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và nhà xuất bản Pearson. Theo đó, sách có nội dung gần với nội dung học tiếng Anh của thế giới. 

Sách tiếng Anh lớp 10
Sách tiếng Anh lớp 10

Phương châm giảng dạy của sách là lấy người học làm trung tâm và tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp cho người học. Ngoài sách tiếng Anh dành cho học sinh, sách còn có 2 phiên bản sách khác là sách bài tập và sách dành cho giáo viên để các bạn học sinh lớp 10 thực hành các kiến thức sau giờ học và giáo viên có thể bám sát nội dung cải tiến mới để lựa chọn phương pháp truyền tải kiến thức phù hợp tới học sinh. 

Lời kết

Sách tiếng Anh lớp 10 Global Success PDF được biên soạn theo chương trình cải tiến mới phù hợp trong quá trình giảng dạy các kiến thức tiếng Anh lớp 10 cấp trung học phổ thông. Thông qua bài viết này Upfile muốn gửi tới bạn các thông tin và nội dung liên quan đến sách để các bạn tham khảo. Chúc các bạn học tập hiệu quả và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật thêm nhiều nguồn tài liệu mới nhé!

Xem thêm:

All Aboard Reading PDF

Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh PDF

Mind Map English Vocabulary PDF