Download sách Collins Practice Test for IELTS (PDF+Audio) Free

Collins Practice Test for IELTS PDF là tài liệu luyện thi IELTS được nhiều thí sinh lựa chọn. Các thí sinh sau khi ôn tập cuốn sách này có thể tự tin cải thiện điểm số trong bài thi 4 kỹ năng của mình. Hãy cùng Upfile tìm hiểu và tải sách Collins Practice Test for IELTS Table PDF miễn phí kèm audio ở cuối bài viết. 

Nội dung sách Collins Practice Test for IELTS

Collins Practice Test for IELTS nằm trong bộ sách Collins  IELTS bao gồm:  Collins – IELTS Vocabulary, Collins – IELTS Grammar, Collins – IELTS Reading, Collins – IELTS Writing, Collins – IELTS Listening IELTS, Collins – Speaking for IELTS, Collins Practice Test for IELTS. Vì vậy, đây là một bài kiểm tra giống như một bài kiểm tra thật giúp  học sinh tự kiểm tra năng lực  cũng như kết quả  học tập của mình.

Collins Practice Test for IELTS
Collins Practice Test for IELTS
 • Tên sách: Collins Practice Test for IELTS
 • Tác giả: Peter Travis & Louis Harrison
 • Năm xuất bản: 2013
 • Số trang: 191

Cuốn sách là sự tổng hợp các kiến ​​thức từ một bài thi IELTS đầy đủ.  Thí sinh có thể cải thiện tốt hơn 4 kỹ năng: IELTS Writing, IELTS Reading, IELTS Speaking và IELTS Listening. Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm quen với phần Test với Practice Test cho IELTS giúp bạn đánh giá tương đối về các kỹ năng IELTS của mình. Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy giới hạn thời gian làm bài như thi thật giúp bạn làm quen với sức ép phòng thi. Điều này  tạo  áp lực về thời gian và giúp bạn làm quen  với môi trường thi thực tế.

Bài kiểm tra thực hành IELTS sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Cuốn sách thiết kế các đề kiểm tra giống 100% với format đề thi thật. Khi được tiếp cận với những bài mẫu này, bạn có thể:

 • Tự tin hơn khi đi thi thật.
 • Điểm số của bạn được cải thiện rõ rệt.

Nội dung sách Collins Practice Test for IELTS

Cuốn sách gồm 4 bài kiểm tra IELTS Học thuật hoàn chỉnh.

 • 2 bài General Reading and Writing chung hoàn chỉnh
 • Giải thích rõ ràng về cách thức thi IELTS
 • Hệ thống đầy đủ các mẹo hữu ích về cách làm tốt bài thi.
 • File nghe Audio (+ bảng điểm) với các bài Speaking and Listening mẫu chính xác.
 • Đáp án và giải thích chi tiết cho cả bốn bài (bao gồm cả câu trả lời mẫu cho Speaking và Writing.

Có thể nói, đây là một đầu sách chất lượng giúp bạn cải thiện bao quát nhất cả 4 kỹ năng trong một bài thi IELTS. Collins Practice for IELTS PDF là tài liệu luyện IELTS mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm:

Hy vọng những chia sẻ về cuốn sách Collins Practice Test for IELTS đã giúp bạn hiểu về cuốn sách và giúp bạn quyết định xem bạn có muốn sử dụng nó hay không. Đây là một cuốn sách bài tập hữu ích nên nếu bạn  muốn kiểm tra trình độ IELTS của mình, hãy thử xem nhé! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!