Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download ngay trọn bộ IELTS Express [PDF+Audio] miễn phí

Upfile xin giới thiệu đến các bạn thí sinh IELTS hai quyển sách trong bộ sách IELTS Express, đây là một nguồn tài liệu học tiếng Anh tham khảo chất lượng, các bạn hãy cùng Upfile xem phần đánh giá chi tiết của sách bên dưới nhé!

Sách IELTS Express Intermediate

Sách IELTS Express Intermediate
Sách IELTS Express Intermediate
  • Tên của sách: IELTS Express Intermediate
  • Tác giả: Martin Birtill , Richard Hallows , Martin Lisboa 
  • Phù hợp với: Sách dành cho các đối tượng từ band điểm 4.0 trở lên

Cuốn sách IELTS Express Intermediate có những nội dung gì

Sách IELTS Express Intermediate
Sách IELTS Express Intermediate

 Sách được tổng hợp biên soạn với 8 Unit, một kỹ năng là 2 Unit. 

Sách còn cung cấp cho các bạn nhiều bài Practice và phần đáp án. Quyển sách này đem lại cho những người học các bài Academic và General hay.

Trong mỗi Unit, các nhiệm vụ được trình bày cụ thể, kèm theo đó là các mẹo làm bài giúp các bạn nâng band điểm lên cao hơn. Bên cạnh đó còn nhiều phần bài tập thực hành và kỹ năng accs bạn có thể áp dụng để hoàn thành hết các bài thi một cách xuất sắc.

Bài học được tác giả thiết kế theo dạng các đề thi thật, tăng dần độ khó giúp cho những người học có thể làm quen dần với các cấp độ khác nhau. Sách được tác giả minh họa đẹp, không cứng nhắc nên các bạn có thể dễ dàng học tập.

Cuối sách có đáp án và script chi tiết, đây là một phần không thể thiếu dành cho các thí sinh đang tự ôn luyện có thể kiểm tra đáp án và trình độ bản thân.

Xem thêm:

IELTS Express Upper Intermediate 

  • Tên sách: IELTS express Upper Intermediate
  • Tác giả: Richard Howells, Martin Lisboa, Mark Unwin, Ray de Witt
IELTS Express Upper Intermediate 
IELTS Express Upper Intermediate 

Đây là quyển sách luyện thi thứ hai trong bộ sách IELTS Express nhưng độ khó của nó được nâng cao hơn nhiều. Các bài học trong sách đem đến độ khó cao hơn hướng người học đến mục tiêu band 7.0+.

Vẫn với 8 Unit bài học nhưng cũng không giống cuốn Intermediate, cuốn Upper lại được phân chia theo cách mới mẻ hơn với các phần 1,3,5,7 là phần Listening – Speaking, còn 2,4,6,8 là Reading và Writing. Mỗi unit gồm có 2 bài học là phần bài tập và đáp án sau cùng.

Trong các bài học tiếng anh thiết kế bắt đầu bằng phần giới thiệu tiếp theo sẽ là ví dụ phân tích sau cùng sẽ là nhiều bài tập để bạn thực hành. Những tips nhỏ được tác giả ghi chú bên lề giúp cho những người học không chỉ biết thêm các kiến thức mới mà còn áp dụng được các mẹo này vào bài thi hiệu quả.

Sau cùng phần cuối sách vẫn là phần check đáp án và phần script để các bạn tự kiểm tra bài thi Nghe của mình.

Đặc biệt đối với hai kỹ năng Writing và Speaking, các bạn sẽ được sách cung cấp độc quyền thêm chuyên mục IELTS language bank, cung cấp cho bạn các cấu trúc và từ vựng tiếng anh chất lượng giúp mở rộng vốn từ hiệu quả.

Có thể nói, bộ sách này được nhiều người đánh giá cao vì sự chi tiết, kỹ lưỡng trong từng bài học. Sách có thể được xem như một khóa học ngắn hạn, giúp cho các bạn thí sinh nâng band lên nhiều. 

Cách sử dụng sách IELTS Express hiệu quả

Thiết kế bộ sách này rất đặc biệt, có đầy đủ cả 4 kỹ năng. Các bạn cũng có thể thấy 2 Unit gồm có trọn bộ Listening – Writing – Reading – Speaking. Lộ trình quyển sách tự học các bạn có thể áp dụng như sau:

  • Mỗi ngày sẽ học 1 Unit, thật sự tập trung dành khoảng 2 đến 3 tiếng để ôn luyện và thực hành cẩn thận.
  • Bên cạnh phần kiến thức tiếng anh trọng tâm, các bạn cũng đừng quên đọc thêm phần Introduction – giới thiệu dạng bài, học thêm các mẹo làm bài được ghi chú ở bên cạnh để áp dụng cho bài học của mình.
  • Sau khi các bạn hoàn thành xong bài tập, bạn hãy nhớ check các đáp án phía sau sách để có thể đảm bảo độ chính xác của bài thực hành.

Bài viết trên là về Tải IELTS Express: Intermediate and Upper Intermediate PDF Free. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

Upfile.vn