Back to school

Tải sách Collins Cobuild English Grammar PDF Free mới nhất

Nếu bạn đang muốn nâng cấp trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Collins Cobuild English Grammar chắc chắn sẽ là một người đồng hành tuyệt vời với bạn.

Với những kiến thức ngữ pháp chất lượng ở mức độ nâng cao, nội dung được đổi mới và cập nhật liên tục để phù hợp với hiện tại, Collins Cobuild English Grammar luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Hôm nay hãy cùng Upfile khám phá cuốn sách này nhé!

Tổng quan sách Collins Cobuild English Grammar

Thông tin chung

Tổng quan sách Collins Cobuild English Grammar
Tổng quan sách Collins Cobuild English Grammar

Cobuild English Grammar là một trong những tài liệu ôn tập ngữ pháp tiếng Anh chất lượng của tác giả Collins Cobuild. Với phiên bản mới được cập nhật năm 2017, cuốn sách này cung cấp những kiến thức ngữ pháp ở mức độ nâng cao xoay quanh những chủ điểm quen thuộc trong tiếng Anh như 12 thì động từ, các từ loại, các dạng mệnh đề,… và những ví dụ minh họa đi kèm giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Tên sáchCobuild English Grammar
Tác giảCollins Cobuild
Nhà xuất bảnLondon: Collins
Năm xuất bản2017
Ngôn ngữTiếng Anh
Đối tượng phù hợp Trung cấp trở lên

Đối tượng phù hợp với Collins Cobuild English Grammar

Với độ khó của nó, Cobuild English Grammar sẽ phù hợp nhất cho những bạn đã có một nền tảng kiến thức tiếng Anh tốt từ trước. Ngoài ra, bằng sự đa dạng cũng như các kiến thức trong sách luôn được cập nhật và đổi mới, cuốn sách này đã và đang là một nguồn tài liệu giảng dạy cực kì hiệu quả dành cho các giáo viên tiếng Anh hiện nay. 

Bên cạnh đó, những bạn chưa đủ sức với Cobuild English Grammar, Upfile gợi ý bạn có thể tham khảo qua những cuốn sách giúp bạn lấy lại gốc tiếng Anh như Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh, Bộ sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, Bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy.

Review chi tiết sách Collins Cobuild English Grammar

Nội dung sách Collins Cobuild English Grammar

Nội dung sách Collins Cobuild English Grammar
Nội dung sách Collins Cobuild English Grammar

Các chủ điểm quen thuộc trong tiếng Anh được tác giả tổng hợp và chia thành 10 chapter lớn sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, nhằm mục đích giúp người đọc khởi động và làm quen với Collins Cobuild English Grammar.

Ở mỗi chapter sẽ bao gồm những bài học, kiến thức ngữ pháp có liên quan trực tiếp tới từng mục chính. Với cách sắp xếp khoa học và tinh tế này ngoài việc giúp người đọc dễ dàng tiếp thu kiến thức, nó còn giúp các bạn nắm bắt được lộ trình học tập cụ thể sắp tới của mình.

Ví dụ ở Chapter 1 Referring to people and things, tác giả đã liệt kê ra các mục con thuộc chapter này là Nouns, Pronouns, Determiners. Với mỗi mục con như thế tiếp tục được chia thành những đơn vị kiến thức nhỏ hơn, ví dụ ở mục Nouns chúng ta có các kiến thức về Countable nouns, Uncountable nouns,…

Đánh giá sách Collins Cobuild English Grammar

Ưu điểm

  • Kiến thức được tác giả tổng hợp chi tiết, cập nhật thường xuyên phù hợp với chương trình học hiện tại.
  • Cấu trúc sách được phân chia rõ ràng, hợp lý và khoa học, mỗi bài học đều bao gồm những ví dụ minh họa cụ thể giúp người đọc dễ dàng tiếp thu được các kiến thức của sách.
  • Nội dung kiến thức được biên tập cụ thể, với độ khó khá cao rất phù hợp trong việc nâng cấp trình độ tiếng anh của người học, hoặc cũng có thể sử dụng Collins Cobuild English Grammar cho mục đích giảng dạy.

Nhược điểm

  • Collins Cobuild English Grammar không bao gồm bài tập ôn luyện sau từng mục kiến thức, vì vậy bạn cần tham khảo thêm một số dạng bài tập khác nhằm củng cố và nắm vừng các kiến thức vừa được tiếp thu. Upfile gợi ý bạn có thể tham khảo qua Bài tập ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương nhé!

Bí quyết học tập hiệu quả cùng Collins Cobuild English Grammar

Bí quyết học Collins Cobuild English Grammar hiệu quả
Bí quyết học Collins Cobuild English Grammar hiệu quả

Collins Cobuild English Grammar là một cuốn sách hay và bổ ích, nếu như bạn biết tận dụng tối đa lợi ích mà nó mang lại, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được thay đổi nhanh chóng. Hãy tham khảo qua vài tips sau đây nhé!

  • Khi mới bắt đầu học, bạn nên học theo trình tự mức độ từ dễ đến khó mà sách đã đề ra, tránh học trước hoặc lấn lướt sang những phần sau trong khi chưa hoàn thành xong nội dung của phần trước dẫn đến việc rối rắm thông tin và bị sót kiến thức.
  • Trong quá trình học, luôn highlight những nội dung quan trọng, kết hợp sử dụng các công cụ tìm kiếm để hiểu rõ hơn phần kiến thức còn chưa vững.
  • Sau mỗi bài học, bạn nên tìm kiếm những bài tập liên quan đến phần kiến thức đó để luyện tập giúp ghi nhớ tốt hơn cũng như nắm thật chắc những nội dung vừa được học.

Tổng kết

Collins Cobuild English Grammar thật sự là một “người bạn” tuyệt vời, hỗ trợ các bạn hết mình trên con đường chinh phục tiếng Anh, bởi vì hiện nay thật không khó để có thể kiếm được một nguồn tài liệu ngữ pháp tiếng Anh giúp tự học tại nhà.

Tuy nhiên đó có phải là một nguồn tài liệu uy tín, chất lượng, mang lại cho bạn hiệu quả học tập tốt hay không thì lại là một câu chuyện khác. Upfile hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này chúng mình đã giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

Và đừng quên luôn theo dõi mục Ebook tiếng Anh của Upfile.vn để tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin hay và bổ ích mà chúng mình mang lại nhé!