Download Ebook Cambridge IELTS Trainer (PDF + AUDIO)

Cuốn sách Cambridge IELTS Trainer được xem là cuốn sách khá hữu ích. Cuốn sách chính là hành trang cực cần phải có cho bất kỳ người nào chuẩn bị bước vào kì thi IELTS. Nhiều giáo viên và sĩ tử luyện IELTS còn review bộ sách Cambridge IELTS Trainer tốt hơn cả Cambridge 1-14 hay cả cuốn Expert on Cambridge IELTS vì bên cạnh việc chỉ cung ứng đề, sách còn có phần Training giúp bạn có cái nhìn bao quát về đề thi, những tips cần làm cho từng kĩ năng. Vậy cần phải, hôm nay, cùng Upfile nhận định về bộ sách IELTS Trainer nhé!

Cambridge IELTS Trainer
Cambridge IELTS Trainer

Giới thiệu Ebook Cambridge IELTS Trainer

Một điểm đáng khen nữa của sách IELTS Trainer là phần đáp án Listening và Reading  với phần giải thích rõ ràng giúp bạn dễ dàng hiểu được lỗi sai ở đâu và rút kinh nghiệm cho những bài học sau. Với bản chất của một cuốn sách bài tập, hai cuốn sách này phù hợp với mọi trình độ, từ sơ cấp đến cao cấp. 

Tuy nhiên cần phải được dùng trước khi bạn bước vào kì thi, nghĩa là bạn  đã có nền tảng và kiến ​​thức IELTS. Có kiến ​​thức rõ ràng về  kỳ thi IELTS.

Cambridge IELTS Trainer một cuốn sách IELTS rất hay mà người học IELTS không thể bỏ qua nếu muốn đạt điểm cao. Sách sẽ cung cấp cho những bạn từng dạng bài để người học hiểu rõ về đề thi IELTS.

Đặc biệt với những bạn muốn luyện đề ôn luyện cấp tốc nhé!

Thông tin sách:
➤ Tên: Cambridge IELTS Trainer
➤ Xuất bản: ĐH Cambridge
➤ Tình trạng: Full PDF + Audio
➤ Nội dung: bao gồm 6 bài test
➤ Sách dành cho band 4.5 trở lên luyện đề 

Nội dung sách Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer bao gồm 6 bài kiểm tra hoàn chỉnh cung cấp cho bạn các đề thi và nghiên cứu toàn diện từng dạng bài kiểm tra trong từng kỹ năng. Đây là một cuốn sách học IELTS rất hiệu quả cho những bạn đang ôn thi cấp tốc.

 ➤ Nội dung của phần này ra mắt một cách cụ thể một số gì bạn cần làm và cần phải làm cho từng skills. Ví dụ như kỹ  năng Listening , sách sẽ trình bày dạng bài Section I, II, III và một số mẹo và thủ thuật để luyện tập cho mỗi phần. Tương tự  với 3 kỹ  năng còn lại.

➤ Đối với IELTS Speaking, sách cung cấp những câu hỏi và  câu trả lời đã được nghiên cứu đầy đủ để giúp những người học biết cách trả lời để đạt điểm cao.

➤ Phần đáp án của sách rất hay. Phần nghe và phần đọc đều được tác giả  giải thích cặn kẽ. Điều này chẳng phải sách luyện đề nào cũng có đâu nhé.

 ➤ Vì vậy, sau khi làm bài thi, các bạn sẽ dễ dàng đối chiếu đáp án và nghiên cứu kỹ câu hỏi, rút ​​ra kinh nghiệm hữu ích cho các kỳ thi sau.

Cuốn sách này rất đặc biệt cả một số bạn tại trình độ nâng cao đều có thể dùng sách để nâng cao kiến thức cũng như khám phá kỹ càng về dạng bài trong cấu trúc đề thi IELTS tốt nhất. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Xem thêm các bài viết đang được quan tâm:

upfile.vn