Back to school

Download sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2 PDF FREE

Exam Essentials Practice Test IELTS 2 là một cuốn sách tự học IELTS vô cùng hay mà UpFile tin chắc rằng bất kỳ bạn nào đang học IELTS cũng kỳ vọng sở hữu nó.

Hiện nay, ngoài hiệu sách này đang được bán với giá 345.000đ, mức giá này khá là cao phải không một số bạn. Bản trong đây UpFile share để một số bạn có thể học thêm nhưng nếu có điều kiện thì các bạn hãy tìm bản cứng ủng hộ tác giả nhé!

Exam Essentials Practice Test IELTS 2 dành cho ai?

Exam Essentials Practice Test IELTS 2
Exam Essentials Practice Test IELTS 2

Là cuốn sách luyện đề thi IELTS phù hợp cho các bạn đang ở band điểm 5.0+ IELTS đặt chỉ tiêu band điểm 7.0-7.5 có thể TỰ HỌC IELTS ở nhà. Vì bài thi có kiến thức khá khó cần nên bạn hãy ôn luyện kiến thức tiếng anh thật chắc rồi tiếp đó hãy luyện đề. Nếu các bạn chưa làm được bài thi thì cũng đừng nản chí nhé!

Review Ebook Essentials Practice Test IELTS 2

Chris Gough là tác giả sách lừng danh với bộ sách Mock test band 5.0 và band 7.0 cùng nhiều đầu sách tiếng anh hay cần phải có, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ “chất” cũng như về độ “hay” của cuốn Essentials Practice Test IELTS 2 nhé! Cuốn sách tiếng anh  được viết với một số kinh nghiệm của tác giả và phân tích chuyên môn cần phải có rất chi tiết.

Với cuốn sách này, tác giả cung cấp cho bạn không chỉ là các đề test thông thường mà còn có thêm một số hướng dẫn để luyện đề hiệu quả.

  • Đầu tiên phải kể đến đó là một số video về DVD-ROM đem đến cho các bạn một số share, lời khuyên học tập cực kỳ hữu ích từ một số chuyên gia IELTS sẽ cho các thí sinh ôn thi có thêm nhiều kinh nghiệm tốt nhất để hoàn tất bài thi IELTS một cách xuất sắc nhất. Bản DVD này thu bằng tiếng Anh, các bạn có thể tải về để tham khảo dần.
  • Thứ hai đó là phần guidance. Phần này sẽ hướng dẫn các dạng bài và cách làm theo từng dạng theo một số bước. Điều này sẽ rất thú vị giúp các bạn bắt đầu luyện đề được hiệu quả tốt hơn so với một số sách test khác.
  • Essentials Practice Test IELTS 2 cung cấp cho bạn 6 tests ACADEMIC được biên soạn tổng hợp bởi một số các chuyên gia hàng đầu dưới các ngành nghề IELTS điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một số thí sinh sẽ trải nghiệm các đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế. Tương tự như việc dùng bộ sách IELTS Practice Test Plus 1-3 nổi tiếng.
  • Sách có file audio + video + script và đáp án chi tiết cụ thể, kèm bài dòng Speaking, Writing. Đặc biệt, một số bài test trong sách có một phần cơ bản giảng giải chi tiết tại sao lại chọn đáp án đó chứ không chỉ đưa ra đáp án như một số đầu sách thông thường. Điều này giúp các thí sinh có thể hiểu rõ đáp án hơn.Thú vị phải không?

Xem thêm:

Hướng dẫn học sách hiệu quả hơn

Exam Essentials Practice Test IELTS 2
Exam Essentials Practice Test IELTS 2

Để học tài liệu tiếng anh này hiệu quả, các bạn có thể chọn các cách khác nhau, thích hợp với mình. Ví dụ:

  1. Bạn chọn học những quyển Guide test 1+ 2 trước để nắm rõ vấn đề
  2. Chọn học từ Test 3-6 để có thể thực hành trước tiếp đó các bạn mới quay lại áp dụng thêm những tips được tác giả ra mắt, thấy bản thân mình sai tại đâu thì sửa.
  3. Hoặc các bạn có thể học thêm xen kẽ từ Test rồi rà soát đáp án, nghiên cứu các lỗi sai tiếp đó bạn mới làm Test tiếp theo.

Mỗi người cũng đều cần phải dành thời gian cho mình ít nhất 1-2 tiếng để đọc phần tham khảo và 3 tiếng để có thể luyện thi thật luôn. Bạn cần phải tự luyện cho mình thi như thế sẽ có thể trải nghiệm được đúng cảm giác phòng thi, làm bài áp lực. Các bạn hãy làm quen dần trước khi đi thi nhé.

Nhớ đặt đồng hồ để báo giờ để canh giờ và khám phá cân nhắc giờ làm bài để ôn thi hiệu quả hơn.

Bài viết trên là về Download Exam Essentials Practice Test IELTS 2 PDF FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!