Back to school

Tải trọn bộ IELTS Reading Recent Actual Test miễn phí

IELTS Reading Recent Actual Test là quyển sách dành cho tất cả những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, ôn tập và có kế hoạch luyện thi Reading IELTS. Hãy cùng Upfile tìm hiểu và Download trọn bộ IELTS Reading Recent Actual Test hoàn toàn miễn phí ở bài viết để học nhé!

Giới Thiệu Sách IELTS Reading Recent Actual Test

Bộ sách thuộc bộ IELTS Recent Actual test bao gồm có: 4 quyển chia theo từng kỹ năng tiếng anh: Listening, Writing, Reading, Speaking. Nội dung quyển sách cung cấp cho người học các đề thi thật IELTS được tổng hợp và sắp xếp qua nhiều năm và phân chia theo kỹ năng Reading.

Mỗi cuốn sách cung cấp cho bạn 6 đề thi và có cung cấp đáp án để bạn so sánh kết quả.

IELTS Reading Recent Actual Test
IELTS Reading Recent Actual Test

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về quyển sách:

 • Tên sách: IELTS Reading Recent Actual Tests
 • Nhà xuất bản: NXB New Channel International Education Group
 • Năm xuất bản: 2012
 • Band phù hợp với: 4.0

Mỗi quyển sách trong bộ 6 quyển IELTS Reading Recent Actual Test này bao gồm có 6 bài test được tác giả chọn lọc từ năm 2009 đến năm 2013, tất cả đều là những đề thi IELTS reading thật. 

Ngoài ra, sách còn có phiên bản Volume 4 và 5 sẽ tổng hợp lại cho các bạn nội dung theo những đề thi gần nhất giúp các bạn có thể an tâm ôn luyện không sợ bị thừa, bị thiếu.

Bên cạnh bộ sách IELTS Recent Actual Tests, bạn có thể tham khảo thêm một số bộ sách luyện IELTS kinh điển như The Official Cambridge Guide to IELTS, Cambridge IELTS General training 11-16, hoặc Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2, hay Expert On Cambridge IELTS Practice Tests.

Những bộ sách này đều thuộc NXB Cambridge nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng, mỗi bộ sách đều có nhiều quyển nên có thể sẽ phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

Xem thêm:

Review Về Bộ Sách IELTS Reading Recent Actual Test

Sách sử dụng phù hợp cho những đối tượng nào? 

 • Sách phù hợp với những bạn đang có kế hoạch luyện mong muốn đề thi IELTS, giúp bạn nắm rõ cấu trúc đề thi reading và rèn luyện các kiến thức đã học được tốt nhất. 
 • Band điểm phù hợp để dùng sách là các bạn có khoảng điểm 4.0-5.0
 • Đây là quyển sách tổng hợp nội dung đề thi IELTS reading thật, nên sẽ không phù hợp đối với những bạn mất gốc mới bắt đầu quá trình ôn thi IELTS ngay lập tức.

Nội dung sách bao gồm những gì?

 • Bộ sách IELTS Reading Recent Actual test gồm có 6 phần (vol 1 đến 6), mỗi phần sách IELTS Reading Recent Actual Tests sẽ gồm có 6 bài thi thử từng xuất hiện trong các bài thi IELTS reading thực tế. Do đó, các bạn có thể dùng bộ sách này để ôn luyện cũng như kiểm tra chính xác trình độ hiện tại bản thân trước khi tham gia thi thật.
 • Sách có phần tổng hợp các từ vựng mới, quan trọng của từng bài đọc để các bạn có thể học từ vựng dễ dàng và nhớ từ vựng hiệu quả hơn.
 • Sách này được tác giả phân tích đáp án chi tiết của từng câu thay vì chỉ đưa ra các đáp án đơn thuần. Điều này sẽ hoàn toàn phù hợp với các đối tượng muốn tự học tại nhà, tự cải thiện trình độ đọc tiếng anh của bản thân tăng điểm hiệu quả.
 • Ngoài ra, nội dung sách còn có phần dịch lại bài đọc, do đó các bạn cũng có thể nắm các thông tin và hiểu bài đọc tốt hơn.
 • Sách có đưa ra các phần đánh giá kết quả ôn luyện, lời khuyên của tác giả tương đối chính xác dựa trên điểm số kết quả của bạn sau khi làm bài thi thử.

Để luyện tập song song các kỹ năng khác, bạn có thể tải IELTS Reading Recent Actual Test, kèm IELTS Writing Recent Actual Tests và IELTS Listening Recent Actual Test để học nhé.