Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay bộ IELTS Listening Recent Actual Test miễn phí

Tài liệu luyện thi IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 (PDF + Audio) sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ kiến thức và tài liệu tiếng anh vô cùng chất lượng. Bạn có thể tải bộ tài liệu và audio này hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho việc học ôn thi và luyện thi IELTS. Hãy cùng UpFile tham khảo nhé!

1. Thông tin về sách IELTS Listening Recent Actual Test

IELTS Listening Recent Actual Test
IELTS Listening Recent Actual Test
  • Tên quyển sách: IELTS Recent Actual Tests.
  • Số lượng: 11 quyển theo 4 kỹ năng.
  • NXB: New Channel International Education Group.
  • Nội dung: Mỗi quyển sách sẽ cung cấp các đề thi thật được chọn lọc, đề sát đề thi thật giúp bạn luyện đề.
  • Đánh giá: Sách luyện đề này khá khó nên hãy dành từ 4.5 trở lên hẵng học.

Mỗi quyển sách IELTS Listening Recent Actual Test gồm có 6 đề thi, vậy với tổng cộng 4 cuốn sách trong bộ sách (Vol 1, Vol 2, Vol 3, Vol 4) này các bạn sẽ có cho mình tới 24 đề thi IELTS Listening để luyện tập.

Bên cạnh bộ sách IELTS Recent Actual Tests, các bạn có thể tham khảo thêm những bộ sách luyện IELTS bất hủ như quyển The Official Cambridge Guide to IELTS, quyển Cambridge IELTS General training 11-16, quyển Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2, quyển Expert On Cambridge IELTS Practice Tests.

2. Sách IELTS Listening Recent Actual Test phù hợp với đối tượng nào?

Đây là bộ tài liệu chuyên luyện IELTS khá kinh điển, dành cho các bạn thí sinh muốn nắm bắt được độ khó của đề cũng như trải nghiệm các bài thi trong thực tế của IELTS Listening, để có thể kiểm tra đo lường các kiến thức và trình độ tiếng anh bản thân hiện tại.

Sách phù hợp cho những bạn đang muốn lên kế hoạch luyện đề IELTS, để có thể nắm rõ cấu trúc của đề thi reading và rèn luyện các kiến thức đã học được tốt nhất. 

Nghĩa là khoảng band 4.0 đến 5.0 nhé. Vì đây là quyển sách luyện đề mà.

Bên cạnh đó, đây cũng là cuốn sách tổng hợp nhiều đề thi IELTS reading thật, nên các bạn mất gốc sẽ không phù hợp sử dụng tài liệu để ôn tập.

Trong khi luyện reading, các bạn cũng có thể luyện song song cho mình các kỹ năng khác với sách IELTS Reading Recent Actual Test và sách IELTS Writing Recent Actual Tests trong cùng bộ sách này.

Xem thêm:

Download full bộ The best preparation for IELTS PDF Free

Tải bộ tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 – 6.5

Top những cuốn sách luyện thi IELTS cực đỉnh

3. Cách học sách IELTS Reading Recent Actual Test

  • Không nên quá“tham” làm tất cả những bộ đề trong quyển sách này. Việc làm nhiều không có nghĩa là giúp các bạn giỏi, nhưng nếu các bạn làm đề mà biết cách học các kiến thức chia sẻ từ những bộ đề sẽ có lợi hơn rất nhiều. 
  • Làm đề thi ít nhất 2 lần. Sau mỗi đề thi thông thường các bạn sẽ không đạt được điểm tối đa mình mong muốn, mắc một số lỗi làm bạn mất điểm, vì vậy khoảng 3 – 4 tuần sau các bạn nên làm lại đề thi của mình đã làm trước. Nếu kết quả bài thi các bạn tăng 6 đến 8 câu đúng, thì đây chính là trình độ các bạn cải thiện hơn, và quan trọng hãy kiểm tra lại xem những lỗi các bạn đã gặp phải trong những lần làm đề 1 bạn có phạm lại lần 2 hay không? 
  • Luyện đề và nâng cao thêm kiến thức tiếng anh. Quá trình luyện đề cũng không chỉ là việc các bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân, mà các bạn sẽ học được rất nhiều các kiến thức bổ ích cần thiết như từ vựng tiếng anh, ngữ pháp,… để các bạn áp dụng cho kỳ thi IELTS.
  • Đừng chỉ xem key. Chú ý xem thêm phần transcript để biết tại sao mình lại sai, học thêm vocab mới và thậm chí, cả học cách diễn đạt của người bản ngữ. Những cách diễn đạt này ít nhiều sẽ giúp cho các bạn trong kỹ năng Speaking.

Bài viết trên là về Tải trọn bộ IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!