Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download IELTS To Success pdf miễn phí

Đây là một quyển sách cung ứng cho các bạn thêm nhiều chiến lược, tips hay cùng với nhiều bộ đề sát đề thi thật giúp các bạn có thể tự ôn luyện thi IELTS hiệu quả hơn. Hãy cùng upfile tìm hiểu nội dung cuốn sách IELTS To Success này nhé!

1. IELTS TO SUCCESS phù hợp với ai?

IELTS to Success được viết dành cho các bạn thí sinh luyện thi IELTS Academic IELTS với các phần nội dung tương tự như đề thi Học Thuật. Bạn thi General cũng có thể tham khảo thêm về phần Listening và Reading của sách nếu muốn.

IELTS To Success
IELTS To Success

Sách có nội dung thực tế dùng cho những bạn thí sinh mới bắt đầu làm quen với bài thi, đọc hiểu và thực hành làm bài. Tuy nhiên, các bạn hiện đang có trình độ tầm IELTS tầm 4.0 trở lên thì hãy bắt đầu học bởi vì phần luyện đề của sách được thiết kế nhiều hơn so với phần chiến lược và mẹo do đó các bạn hãy nên dùng cho luyện đề thì sẽ thuận lợi hơn.

2. Nội dung sách IELTS TO SUCCESS có gì thú vị?

Như đã chia sẻ bên trên, cuốn sách IELTS TO SUCCESS này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sau:

2.1. Chiến lược tự học IELTS

  • Phần mở đầu, nội dung quyển sách IELTS TO SUCCESS giới thiệu về bài thi IELTS cùng với nghiên cứu một số chiến lược để các bạn chuẩn bị làm bài hiệu quả.
  • Bạn sẽ được tác giả hướng dẫn cần chuẩn bị gì cho từng phần thi Listening – Reading – Speaking – Writing chuẩn bị như thế nào?
  • Một số mẹo hay để các bạn tận dụng thời gian trước khi bắt đầu ôn luyện một phần thi, tận dụng một số gợi ý được đưa ra chia sẻ tại phần Reading hay cue card Speaking, nghi vấn Listening….sẽ giúp các bạn làm bài thi với sự chuẩn bị tốt hơn.
  • Chi tiết cách làm bài, chiến lược tốt để bạn hoàn tất bài thi hiệu quả hơn cũng được cung cấp.
  • Đặc biệt cuốn sách này tác giả chia sẻ đến bạn nhiều mẹo hay theo nhiều cách khác nhau dưới phần thi Speaking. Bạn sẽ có được nhiều tips để hoàn tất phần thi này tốt hơn.

2.2. Bố cục của IELTS To Success

Phần 1: Cung cấp cụ thể cho bạn một số thông báo cơ bản và cho bạn có thể hình dung rõ nhất, cụ thể nhất về kỳ thi IELTS gồm có như cấu trúc đề thi, cách tính điểm, phương thức thi… Những câu hỏi thường các bạn sẽ gặp cũng sẽ được trả lời dưới cuốn sách này.

Phần 2: Hướng dẫn, giảng giải cụ thể chi tiết những kỹ càng năng quan trọng cũng như một số thủ thuật, chiến lược làm bài đi kèm nhằm giúp những người học có thể hình thành tư duy mau chóng và tiếp cận với bí quyết ôn thi hiệu quả.

Sách cũng sẽ đề cập cho bạn các lưu ý đặc biệt. Chẳng hạn như sự thay đổi dưới phần ôn thi Nói so với kỳ thi trước năm 2001 hoặc việc chuẩn bị tâm lý trước và dưới ngày thi.

Phần 3: gồm có những bài tập thực hành cho từng kỹ càng năng.

  • Kĩ năng Nghe có ba bài thực hành.
  • Kĩ năng Đọc có sáu bài thực hành.
  • Kĩ năng Viết có sáu bài thực hành.

Phần 4: Là phần cung cấp đáp án cho những bài thi thực hành của môn nghe, đọc và những bài luận viết mẫu. Sau cùng chính là phần thi ghi băng của những bài thi nghe. Các kết quả của đáp án bài thi này đều được giảng giải giúp các bạn học viên tự review khả năng của mình dưới quá trình luyện tập.

Phần 5: Practice Tests gồm có 06 bài luyện, mỗi bài gồm có 03 bài đọc với các mức độ khó tăng dần giống với đề thi.

Sau khi các bạn đã hoàn tất những bài luyện tiếng anh cho từng kỹ càng năng, người học sẽ có thể vận dụng những mẹo hay và kiến thức đã học. Từ đó có thể review trình độ của mình và làm quen với các kỳ thi thật.

Xem thêm:

2.3. Đề thi IELTS sát đề thi thật

Sách IELTS TO SUCCESS không thiết kế theo dạng bộ đề cụ thể như Listening – Writing mà phân chia theo từng kỹ năng với các bộ đề riêng để các bạn có thể tự ôn luyện thi từng phần một. Với thời gian và cấu trúc tương tự như đề thi IELTS , bạn có thể chọn lọc chủ đề và những nghi vấn khó dễ như đề thật cần phải bạn yên tâm luyện tập.

Có 3 bài thi nghe với file Audio đi kèm theo, cuốn sách IELTS TO SUCCESS này còn có phần Tapescript và keys đáp án giúp các bạn có thể tham khảo dễ dàng. Phần Reading của sách cũng có đáp án để bạn check tại cuối sách.

Với phần Speaking và Writing thì các bạn được hướng dẫn cách làm và bài dòng tại cuối sách để tham khảo tốt hơn.

3. Hướng dẫn học sách IELTS TO SUCCESS hiệu quả

Hướng dẫn học sách IELTS TO SUCCESS hiệu quả
Hướng dẫn học sách IELTS TO SUCCESS hiệu quả

Các bạn hãy ôn luyện các chiến lược làm bài hàng ngày để áp dụng nhuần nhuyễn.

Bạn có thể lựa chọn ôn luyện những bộ đề riêng lẻ theo từng kỹ càng năng của mình hoặc luyện từ Listening đến Reading, Speaking và Writing như đi thi thật theo thời gian đề ra.

Khi học sách, các bạn hãy ghi chép lại điều mình cảm thấy quan trọng, hệ thống từ vựng cùng cấu trúc câu hay để từ đó ứng dụng cho bài thi sau này.

Với các chiến lược hay ho cùng bài luyện tập sát đề thi thật, bạn thuận lợi chinh phục được bài thi hơn theo cuốn sách này nhé!

Bài viết trên đây là về Download IELTS To Success pdf miễn phí. Upfile chúc bạn tải sách thành công và ôn luyện hiệu quả.  Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!