Review và Tải bộ sách Hackers IELTS Writing PDF miễn phí

Bạn đang có kế hoạch ôn luyện thi IELTS điểm cao, bạn đang loay hoay không biết nên chọn cho mình bộ tài liệu nào chất lượng để ôn kỹ năng Writing? Vậy các bạn hãy lướt qua 1 siêu phẩm ôn luyện thi kỹ năng viết nổi tiếng và được nhiều chuyên gia tiếng anh khuyên dùng là Hackers IELTS Writing. Vậy các bạn hãy cùng UpFile tìm hiểu nội dung sách và download quyển sách Hackers IELTS Writing PDF ở cuối bài nhé!

Tổng Quan Về Sách Hackers IELTS Writing PDF

Sách Hackers IELTS Writing PDF
Sách Hackers IELTS Writing PDF

Sách Hackers IELTS Writing là một quyển sách chuyên học IELTS Writing, thuộc bộ sách này có 4 quyển Hackers IELTS giúp cho người học có thể luyện 4 kỹ năng: nghe- nói- đọc- viết giúp cho các bạn có thể dễ dàng ôn luyện và tăng band điểm thi của mình dễ dàng hơn. Đây là quyển sách đứng top 6 trong top 1000 quyển sách ôn luyện thi IELTS được bán chạy nhất của tháng.

Dưới đây là 1 số thông tin tổng quan về quyển sách:

 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Ngày xuất bản: 2021-03-01
 • Dịch Giả: Tuyết Nguyễn
 • Số trang: 340
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung sách Hackers IELTS Writing PDF

Hackers IELTS Writing Basic là một quyển tài liệu tự học IELTS tại nhà rất hiệu quả dành cho những bạn đang cần cải thiện và nâng cao kỹ năng viết của mình để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Quyển sách này được các tác giả thiết kế vô cùng khoa học, logic giúp các bạn học dễ dàng nắm được các cách diễn đạt chuẩn xác thường dùng, cùng với từng dạng các bài tập cụ thể trong mỗi task của bài thi IELTS Writing chuẩn theo lộ trình chỉ trong 4 tuần.

 • Phần đầu tiên của Tuần 1, các bạn học sẽ có thể ôn tập những kiến thức cấu trúc  ngữ pháp cần thiết sẽ có thể hỗ trợ kỹ năng viết được chính xác hơn.
 • Qua Tuần 2 tác giả sẽ nhấn mạnh các bạn vào các cách triển khai ý diễn đạt theo nhiều tình huống khác nhau, phù hợp đối với từng dạng bài của đề thi.
 • Đến thứ Tuần 3, nội dung sách được khai thác các kiến thức sâu hơn, giúp người học có thể rèn luyện cách viết theo các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Writing.
 • Tuần cuối cùng (tuần 4) các bạn cũng sẽ được cung cấp tất tần tật các bước học tiếng anh để viết một bài báo cáo và bài luận văn hoàn chỉnh đúng văn phong, kèm theo đó là các chú thích về các lỗi sai phổ biến của nhiều bạn thí sinh mắc phải trong quá trình viết.

Ngoài các bài luyện cho 4 tuần trên, Hackers IELTS Writing Basic còn trang bị cho các bạn học viên cả phần cả phần Actual Test. Đây là một phần đề thi thử có mức khó tương đương gần với đề thi thực tế. Cuối sách sẽ có kèm thêm phần đáp án giải thích chi tiết, giúp cho quá trình tự học của các bạn có thể trở nên dễ dàng, ít tốn thời gian hơn.

Đặc biệt, Hackers IELTS còn cung cấp thêm cho các bạn phần tổng kết từ vựng “khủng” sau mỗi chương và có thêm phần phụ lục phân tích rõ cho các bạn sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh.

Xem thêm:

Đôi nét về tác giả sách

Tác giả của quyển sách Hackers IELTS Writing luyện thi do viện Hackers nghiên cứu và biên soạn. Viện Ngôn ngữ Hackers là một trung tâm hàng đầu và nổi tiếng nhất thị trường tại đất nước Hàn Quốc về lĩnh vực sách ngoại ngữ, đặc biệt chính là dòng sách luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL,…

Review Sách Hackers IELTS Writing PDF

Review sách Hackers IELTS Writing PDF
Review sách Hackers IELTS Writing PDF

Về nội dung

 • Sách đề ra cho các bạn lộ trình ôn tập rõ ràng, phù hợp với từng đối tượng luyện thi
 • Nội dung kết hợp nhiều kiến thức tiếng anh và kèm bài tập mang tính ứng dụng cao
 • Sách cung cấp nhiều từ vựng mới dưới dạng cụm từ tiếng anh thường gặp trong bài thi IELTS Writing giúp vốn từ vựng phong phú
 • Tác giả bổ sung thêm phần Phụ lục và Đáp án kèm theo lời giải rõ ràng chi tiết, hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc tự học và tự kiểm tra bài viết ở cuối sách
 • Luyện tập được nhiều chủ đề tiếng anh trọng điểm quan trọng, đặc biệt các chủ đề được tổng hợp, biên soạn dựa trên xu hướng ra đề mới nhất, nhờ vậy mà các bạn có thể chuẩn bị ôn thi tốt nhất cho bài thi thật.
 • Biết lên dàn ý, triển khai nội dung logic

Về hình thức

Sách được tác giả trình bày logic, thiết kế đẹp, hiện đại, in theo 2 màu xanh-đen rất thuận mắt, khiến cho quá trình học của bạn bớt nhàm chán.

Về tính ứng dụng

Cuốn sách cung cấp cho những người học phần ôn tập lý thuyết tiếng anh và trả lời các câu hỏi qua Daily Check-up, Daily Test bám sát nội dung các bài đã học. Ngoài ra, phần Actual Test giúp cho những người học tổng hợp lại các kiến thức mình đã học và nâng cao kỹ năng làm bài của bạn qua bài thi thử.

Bài viết trên là về Tải sách Hackers IELTS Writing PDF miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!