Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download trọn bộ sách Cambridge Interchange (PDF+Audio) Free

Bạn đang  tìm kiếm một bộ tài liệu phù hợp và chất lượng cao? Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng cao, thị trường sách cũng đa dạng nên tạo ra sự phân vân khi lựa chọn tài liệu. Trong bài viết dưới đây, Upfile xin giới thiệu với các bạn bộ sách Cambridge Interchange.

Cambridge Interchange
Cambridge Interchange

Giới thiệu tổng quan về sách Cambridge Interchange

Sau đây Upfile sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách

 • Tên sách: Cambridge Interchange
 • Xuất bản: 2012
 • NXB: Cambridge University Press
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Số trang: 160
 • Định dạng file: pdf

Review về sách Cambridge Interchange

Giới thiệu sơ lược về sách

Cambridge Interchange Four Edition là ấn bản thứ tư trong bộ sách giáo trình Interchange, bộ sách bán chạy nhất  thế giới dành cho thanh thiếu niên và người lớn học tiếng Anh Mỹ. Phiên bản sách đã được cải tiến để cập nhật các phương pháp học  và phương pháp tiếp cận ngôn ngữ hiện đại hơn. 

Tác giả cũng cập nhật  những nét mới trong giảng dạy được chính giáo viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đóng góp và bổ sung những ý tưởng mới,và thêm vào những nét mới theo yêu cầu của sinh viên từ nhiều quốc gia gửi về.

Phiên bản sách Fourth Edition này cung cấp các nội dung cập nhật trong từng bài học riêng lẻ, thực hành ngữ pháp và mang đến nhiều kiến thức để các bạn phát triển kỹ năng Nghe và Nói.

Interchange Fourth Edition mang đến các chủ đề bài học đương đại, trong đó chú trọng đến 2 phần: Sự chính xác trong phát âm và lưu loát trong cách giao tiếp của học viên.

Bộ phần mềm tương tác tuyệt vời của sách sẽ giúp người học phát triển 5 kỹ năng đồng thời: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Ngữ pháp. Ngoài ra, phần từ vựng  luôn được đẩy mạnh  trong mỗi bài học.

 Một số đặc điểm chính của Giáo Trình Interchange Fourth Edition

 • Là bộ giáo trình bao gồm nhiều kỹ năng đã được chứng minh và kiểm chứng.
 • Cuốn sách tập trung vào độ chính xác và sự trôi chảy.
 •  Các chủ đề giảng dạy có liên quan đến thế giới ngày nay.
 • Tự nhiên trong cách giao tiếp và trò chuyện.
 • Ngữ pháp được tích hợp trong mọi ngữ cảnh giao tiếp thực tế.
 • Các hoạt động  nghe hiểu được chú trọng.
 • Đây là một bộ sách giáo khoa luôn tập trung vào độ chính xác của phát âm.

 Các điều cần chú ý

Audio = MP3 file (Sử dụng để nghe nội dung bài học).

SB = Student book (Sách học dành cho bạn).

WB = Workbook (Bài tập).

SelfStudy DVD = Software for self-study (DVD chứa phần mềm để tự học).

TB = Teacher book (Sách dành cho giáo viên, bạn có thể tham khảo đáp án ở đây).

Tham khảo thêm các bài viết đang được quan tâm:

Download Ebook Cambridge IELTS Trainer (PDF + AUDIO)
Cambridge English Vocabulary in Use Upper – Intermediate [PDF] Download
Tải sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers miễn phí PDF

Cách học sách hiệu quả

Bước 1. Xem qua bài học trước 1, 2 lần

Đây là một bước  quan trọng trong việc sử dụng  tài liệu này. Tại sao? Bước này sẽ giúp  bạn định hình  bài học mà  bạn sẽ phải “đấu tranh” với ngày hôm nay là gì.  Chú ý trong bước này đừng quá cố gắng ép buộc bản thân. Hãy thật thả lỏng tinh thần nhé!

Bước 2: Luyện nghe bằng Audio

Lần 1 nghe chỉ bắt ý chính, cố gắng bắt các từ keyword. Lần thứ hai nghe cho các chi tiết cụ thể.  Nghe lần thứ hai, lần thứ ba … cố gắng nghe  nhiều nhất có thể, tập trung vào các động từ, tên riêng, con số.  Nếu bạn có thể, hãy sử dụng phương pháp chép chính tả cho bước này thì càng tốt. 

Bước 3. Thực hiện kiểm tra Student book

Sau khi  nghe nhiều lần, hãy mở sách và so sánh.  Trong khi vừa nghe vừa nhìn script phải nhớ chú ý đến những đoạn mà các bạn không thể nghe được ở bước trước nhé. Đoạn này  chỉ ra những từ  chúng ta không nghe được vì không biết, những từ không biết, đọc nhầm, những từ có âm tiết, phụ âm,… Sau đó, hãy nghe và bắt chước những gì bạn đọc được. Bước này rất quan trọng để phát triển khả năng nói của bạn. 

Bước 4. Làm bài tập trong sách WB

Đừng quên giở sách bài tập và làm các bài tập để củng cố kiến ​​thức. Sau khi hoàn thành, hãy kiểm tra câu trả lời qua TB để xem bạn đã  đúng ở mức độ nào. Coi chừng những câu trả lời sai. Phải tìm hiểu tại sao mình sai nhé. Nếu bạn không hiểu, bạn có thể đặt câu hỏi thầy cô, bạn bè ủng hộ. 

Bước 5. Thực hành với phần mềm

Đây là phần hấp dẫn nhất của chương trình học. Tại đây, bạn có thể  thực hành tất cả các kỹ năng tiếng Anh của mình, như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng … Hãy dành khoảng 1 giờ mỗi ngày để học tiếng Anh!

Bước 6: Kiểm tra đáp án

Các bạn hãy dùng TB-Software & Audio để kiểm tra đáp án khi thực hành bằng phần mềm.

Trên đây là bài viết Tải sách Cambridge Interchange miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!