Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download IELTS Sure Success For 7+ Band miễn phí 

Bạn đã học tập rất chăm chỉ trong quá khứ và bạn sẵn sàng dành ra hàng giờ để có các hướng dẫn học tập để tăng điểm số của mình, thì IELTS Sure Success For 7+ Band là một giải pháp tuyệt vời. Link download tài liệu IELTS Sure Success For 7+ cập nhật bên trên bài viết!

Giới thiệu tổng quan IELTS Sure Success For 7+ Band

Đây là một trong các cuốn sách nổi tiếng để hướng dẫn IELTS. Trong cuốn sách này, tác giả đã khai thác hết những điểm yếu cụ thể trong đánh giá IELTS, và sau đó chia sẻ các bí quyết đó với các ứng viên IELTS .

Quyển sách IELTS Sure Success For 7 + Band này không chỉ là quyển sách hướng dẫn học tập – nó còn là vũ khí chiến thuật được tác giả thiết kế để khai thác điểm yếu trong bài kiểm tra và giúp các bạn tránh các lỗi phổ biến nhất mà học sinh mắc phải khi thi IELTS.

IELTS Sure Success For 7+ Band
IELTS Sure Success For 7+ Band

Các đặc điểm chính trong quyển sách

  • Cung cấp cả 4 khóa bí mật chính cho IELTS
  • Mẹo, chiến lược, hướng dẫn từng bước làm bài cho 4 mô-đun IELTS (Nói, Viết, Đọc, Nghe)
  • Cung cấp cho bạn các bài kiểm tra thực hành IELTS, hướng dẫn học tập
  • Bao gồm Phụ lục với các thành ngữ và thành ngữ phổ biến

Xem thêm:

Cách sử dụng sách IELTS Sure Success For 7+ Band hiệu quả

  • Đầu tiên, bạn hãy đọc các hướng dẫn để cảm nhận nội dung, và đọc các chiến lược thành công chung trước, sau đó bạn hãy tiến hành làm các phần kiểm tra riêng lẻ. Mỗi mẹo đã được tác giả lựa chọn cẩn thận cho hiệu quả của nó.
  • Thứ hai, đọc lại hướng dẫn của sách một lần nữa và ghi chú bên lề và làm nổi bật những phần mà bạn có thể có một điểm yếu đặc biệt
  • Thứ ba, bạn cần trải qua ít nhất một bài kiểm tra thực hành chính thức với hướng dẫn ở bên cạnh bạn và áp dụng các chiến lược. Upfile tin rằng 3 bài kiểm tra thực hành chính là lợi ích tối đa, lần đầu tiên với tất cả các chiến lược ngoại trừ thời gian (mất nhiều thời gian bạn cần), lần thứ hai với tất cả những chiến lược và hạn chế tối đa về thời gian, và lần thứ ba mà không có lợi ích của hướng dẫn mở để tham khảo trong quá trình thử nghiệm
  • Cuối cùng, bạn hãy mang theo sách hướng dẫn sử dụng trong ngày thi và nghiên cứu trước khi thi.

Chúc các bạn học tốt và đạt được số điểm IELTS như mong muốn!

Upfile.vn