Tải Sách Essential Word For IELTS (PDF + Cd) Miễn Phí

Essential word for IELTS là quyển sách quan trọng, mà các sĩ tử thi IELTS nào cũng cần phải tham khảo qua 1 lần. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Upfile.vn tìm hiểu về cuốn sách này nhé!

1. Tổng Quan Sách Essential Word For Ielts

Essential Words for IELTS là một cuốn sách từ vựng IELTS cung cấp những từ  bạn thường gặp trong bài thi IELTS. Khi bạn tham khảo cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Dưới đây là một số thông tin sách Essential Listening For IELTS:

  • Tên sách: Barron’s Essential Words for the IELTS
  • Nhà xuất bản: Barron’s Educational Series
  • Tác giả: thạc sĩ Lin Lougheed
  • Năm xuất bản: 2011
  • Số trang: 380
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học : Band 6.0+

Đây là một trong những cuốn sách học từ vựng IELTS phổ biến nhất bên cạnh bộ sách English Vocabulary in Use của NXB Cambridge, bộ sách Collins

Cobuild Key Words for IELTS nổi tiếng của Collins. Cuốn sách không chỉ giúp chuẩn bị cho kỳ thi IELTS mà còn giúp nhiều người học tiếng Anh trên khắp thế giới thành thạo ngôn ngữ này ngay từ con số 0. 

2. Review Sách Essential Word The For Ielts

Ai nên sử dụng sách?

Cuốn sách này phù hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS để luyện đề nâng cao vốn từ vựng mục tiêu band 6+. Nội dung sách phân chia các từ vựng  từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn hiểu các từ mới một cách đơn giản và dễ hiểu. 

Quyển sách này gồm có nội dung gì?

Cuốn sách này trang bị cho bạn hơn 600 từ vựng nói về các chủ đề thường thấy trong các phần Nghe, Nói, Đọc và Viết của kỳ thi IELTS. Nó giúp bạn hiểu sâu hơn  nghĩa của từ, các tình huống dùng từ phù hợp, đúng ngữ cảnh. Từ đó giúp bạn mở rộng nâng cao vốn từ của mình lên cũng như band điểm IELTS được cải thiện.

Xem thêm:

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Advanced English Vocabulary in Use | Tải sách miễn phí
Tải sách Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS miễn phí [PDF]

Nội dung sách bao gồm 10 bài với nhiều chủ đề khác nhau

 Tác giả tích hợp rất nhiều từ vựng cần thiết để bạn dễ học và tham khảo. Mỗi bài học được chia thành 3 phần, mỗi phần gồm 20 từ vựng và  bài tập bao gồm  4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Các chủ đề trong cuốn sách là Nature and the environment, leisure activities and hobbies, the arts and culture, transportation, health, tourism, business, technology, social issues, and education.  Đây là những chủ đề thường gặp trong các đề thi IELTS. Để giúp người đọc phát âm chính xác hơn, cuốn sách cũng bao gồm một tệp âm thanh để luyện cả từ vựng và nghe hiểu. 

Tác giả Lin Lougheed viết sách theo hệ thống,  hướng dẫn chi tiết, từ vựng kèm theo ngữ cảnh sử dụng, bài tập có đáp án để luyện tập và ghi nhớ lâu hơn. Ngoài ra, còn có những mẹo giúp bạn ghi nhớ từ nhanh hơn cũng rất  hữu ích nếu bạn mới bắt đầu học.

Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm tiếng Anh ở trang web Khoaquocte.vn nhé!

Trên đây là bài viết Tải sách Essential book for IELTS Ebook – Dr. Lin Lougheed miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn ôn và luyện thi IELTS hiệu quả! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!