Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ebook Barron’s Writing for IELTS – Tải Trọn bộ Barron’s IELTS PDF + Audio miễn phí

Trong bài viết dưới đây, Upfile xin gửi đến bạn đầu sách học IELTS Writing cực chất có tên là Barron’s Writing for IELTS – giúp cho những bạn tự học IELTS writing có thể nắm được những kiến thức có bản về kĩ năng Writing để bạn tự nâng cao kỹ năng viết của bản thân.

I. Giới thiệu về Ebook Barron’s Writing for IELTS

Tác giả Barron là một chuyên gia lừng danh đã biên soạn nhiều tài liệu tiếng Anh hay tạo điều kiện cho người học luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin sách
➤ Tên: Barron’s Writing for IELTS
➤ NXB: Barron
➤ Nội dung: Cung cấp chiến lược học Writing, hướng dẫn cách viết bài, bài mẫu tham khảo …
➤ Sách dành cho một số bạn band 3.5 trở lên, đã có nền móng ngữ pháp cơ bản mới dễ học

Gợi ý các cuốn sách khác tại đây:

II. Barron’s Writing for IELTS dành cho band nào?

Trước khi bước vào học Writing với quyển sách này, người học phải có vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản. Do đó, Upfile chỉ khuyến khích cho những bạn khoảng tầm band 3.0-3.5 trở lên mới học để bắt nhịp được hướng dẫn, tips mà làm bài Viết tốt hơn.

III. Sách có gì thú vị?

Cuốn sách này sẽ đưa bạn khám phá những kiến thức:

  • Chi tiết về  IELTS Writing Task 1 và Task 2
  • Hướng dẫn cách viết chi tiết cho từng loại bảng, sơ đồ và chu trình của Task 1
  • Học cách viết bài luận dạng Task Achievement/Task Response theo lộ trình: lập kế hoạch, viết và đánh giá
  • Xây dựng,đưa ra các ý tưởng hợp lý và thực hiện chúng, với sự phối hợp chặt chẽ trong Task 2. Tạo một phong cách viết nhất quán theo đúng hướng theo yêu cầu bài viết đưa ra.
  • Trong phần ngữ pháp, bạn sẽ học các cấu trúc câu quan trọng mà bạn  phải sử dụng trong bài kiểm tra viết để đạt điểm cao. Thực hành,  luyện tập từng cấu trúc câu trong bài để bạn thực sự nhuần nhuyễn và tự tin vận dụng với một số đề thi khác nhau.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cuốn Ebook Barron’s Writing for IELTS, cuốn sách này rất phù hợp cho các bạn ôn luyện thi IELTS writing task 1 và task 2. Các bạn nhớ lưu lại và ôn tập thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công.

upfile.vn