Back to school

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Bạn đang trên con đường chinh phục TOEIC, và mong muốn tìm kiếm cho bản thân một nguồn tài liệu ôn luyện mang lại hiệu quả cao? Barron’s TOEIC chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu mà Upfile tin rằng bạn không nên bỏ qua.

Với nội dung bài học được tác giả biên soạn phong phú, đảm bảo luôn bám sát với đề thi chính thức, Barron’s TOEIC đã và đang nằm trong tủ sách gối đầu của rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu tự học TOEIC tại nhà. Vậy hôm nay, hãy cùng Upfile khám phá cuốn sách chất lượng này có những điều gì đặc biệt nhé!

Tổng quan về cuốn sách Barron’s TOEIC

Tổng quan về cuốn sách Barron's TOEIC
Tổng quan về cuốn sách Barron’s TOEIC

Thông tin chung

Barron’s TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC chất lượng được công ty phát hành sách First News-Trí Việt cho ra đời vào năm 2019 và được xuất bản bởi Nhà xuất bản tổng hợp Thành phố hồ Chí Minh.

Tính đến hiện tại Barron’s TOEIC đã trải qua nhiều lần tái xuất bản, nhằm mục đích thay đổi và cập nhật thêm nhiều nội dung kiến thức mới, tiệm cận và bám sát nhất với đề thi TOEIC thực tế. Bạn có thể tìm và tham khảo một vài cái tên nổi bật cùng thuộc bộ sách Barron’s TOEIC ví dụ như:

 • Barron’s TOEIC Test (4th Edition)
 • Barron’s TOEIC Superpack
 • Barron’s TOEIC Practice Exams (with 4 audio CDs)
 • Barron’s TOEIC Bridge Test (with audio CDs)
 • Barron’s TOEIC Practice Exams with MP3 CD (6th Edition)
 • Barron’s TOEIC with MP3 CD (7th Edition)

Barron’s TOEIC đã và đang nhận được khá nhiều sự ưu ái và tin dùng từ phía bạn đọc bởi nguồn gốc uy tín, nội dung bài học thú vị cùng các ví dụ minh hoạ bài tập vận dụng phong phú kèm theo, tạo được sự tò mò, kích thích người đọc sử dụng cuốn sách.

Đối tượng phù hợp với Barron’s TOEIC

Tùy vào mục đích sử dụng và mong muốn riêng của bản thân mà bạn hãy chọn cho mình cuốn sách cho phù hợp, bởi mỗi cuốn trong bộ Barron’s TOEIC đa số đều có sự khác biệt cụ thể trong phần nội dung sách và định hướng người dùng.

Ví dụ cuốn Barron’s TOEIC Test (4th Edition) được tác giả biên soạn nhằm giúp người đọc sử dụng làm tài liệu thi thử, tạo cơ hội để các bạn làm quen với định dạng bài thi TOEIC chính thức. Trong khi đó Barron’s TOEIC Bridge Test (with audio CDs) sẽ phù hợp với các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi TOEIC Bridge-một phiên bản nhỏ hơn và có phần dễ hơn của kỳ thi TOEIC truyền thống.

Nhưng nhìn chung Barron’s TOEIC sẽ vẫn phù hợp nhất với những bạn đã có một nền tảng kiến thức tiếng Anh từ trước, và đặt mục tiêu đạt được kết quả bài thi là từ 500 điểm trở lên. Đối với những bạn còn lại đừng vội bỏ cuộc. Upfile gợi ý bạn có thể tham khảo qua những cuốn sách phù hợp hơn cho người mới bắt đầu như Starter TOEIC Starter, Bộ tài liệu tự học TOEIC cho người mới bắt đầu nhé!

Tên sáchBarron’s TOEIC
Công ty phát hànhFirst News-Trí Việt
Năm xuất bản2019
Nhà xuất bảnNhà xuất bản tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Ngôn ngữTiếng Anh
Đối tượng phù hợpTarget 500+

Review chi tiết cuốn sách Barron’s TOEIC

Cấu trúc sách Barron's TOEIC
Cấu trúc sách Barron’s TOEIC

Cấu trúc chính

Barron’s TOEIC được tác giả biên soạn một cách hợp lý và khoa học, đi từ mức độ dễ đến mức độ khó, từ lý thuyết đến ví dụ mẫu thực hành giúp người đọc tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Comprehension (Lý thuyết nền tảng): Người đọc bắt đầu khởi động với những đơn vị kiến thức trọng tâm, chủ lực trong kỳ thi TOEIC.
 • Mini Test (Bài tập vận dụng): Sau khi tiếp nhận được nội dung bài học, các bạn sẽ được áp dụng những kiến thức ấy vào các bài test nhỏ, nhằm mục đích giúp các bạn ghi nhớ kiến thức kỹ và sâu hơn.
 • Model Test (Đề thi mẫu): Sau khi đã hoàn thành xong ⅔ chặng đường, đây sẽ là lúc các bạn sẽ được tiếp cận với một bài thi TOEIC thực tế, tác giả mong muốn ở phần này sẽ giúp mọi người làm quen với một bài thi TOEIC hoàn chỉnh trước khi bước vào kỳ thi chính thức, cũng như là cơ hội để các bạn xác định được trình độ của bản thân.

Nội dung chi tiết

 • Introduction: Người đọc sẽ được tác giả giới thiệu tổng quan về kỳ thi TOEIC bao gồm cấu trúc bài thi, số lượng câu hỏi, thời gian làm bài, cách tính điểm, cũng như một số thông tin khác về kỳ thi này.
 • Listening comprehension: 
  • Nội dung bao gồm giới thiệu về số lượng câu hỏi, các dạng bài, dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề bài và cách xử lý dạng bài đó.
  • Cung cấp rõ ràng những mục tiêu mà người học cần đạt được tương đương với những band điểm cụ thể, nhằm giúp các bạn xác định được lộ trình học cho bản thân.
  • Phần Mini Test giúp các bạn luyện tập lại kiến thức, nâng cao khả năng khi đối diện với các dạng bài khác nhau.
 • Reading comprehension: 
  • Nội dung phần này sẽ tương tự như phần Listening comprehension, ngoài ra sẽ bao gồm thêm những điểm ngữ pháp quan trọng, một số từ vựng mới nhằm bổ trợ các bạn trong quá trình ôn luyện và làm bài.
 • Integrated Skills (Kết hợp kỹ năng): Bên cạnh việc luyện tập hai kỹ năng nghe và đọc riêng biệt, người đọc sẽ có cơ hội được luyện tập hai kỹ năng này song song với nhau, giúp tăng khả năng xử lý tình huống trong giao tiếp thực tế.
 • TOEIC Model Tests: Tác giả cung cấp 4 bài thi mẫu với cấu trúc, định dạng và độ khó tương tự 1 bài thi TOEIC thực tế, giúp các bạn làm quen cũng như tự đánh giá trình độ của bản thân trước khi bước vào kỳ thi chính thức.
 • Answer keys: Cung cấp bộ đáp án cụ thể và chi tiết của từng phần giúp người đọc có thể nhanh chóng biết được kết quả bài làm của mình, từ đó có những lộ trình học tiếp theo cho phù hợp.
 • Explanatory answers (Giải thích và phân tích đáp án): Bên cạnh đưa ra đáp án, tác giả còn sẽ giúp người đọc phân tích những câu hỏi khó, cho bạn những nhận xét khách quan về điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

Ngoài ra, một số phiên bản Barron’s TOEIC còn đi kèm với đĩa CD âm thanh để hỗ trợ bạn trong quá trình luyện nghe. Cung cấp cho bạn các chiến lược làm bài hiệu quả, một vài tips làm bài hay giúp bạn đưa ra những kế hoạch học tập đúng đắn để đạt được những band điểm cao nhất.

Đánh giá cuốn sách Barron’s TOEIC

Điểm khác biệt của Barron’s TOEIC

 • Barron’s TOEIC cung cấp một kho kiến thức rõ ràng, đầy đủ và rõ ràng giúp người học có một nền tảng vững chắc để vận dụng vào những câu hỏi trong bài thi.
 • Barron’s TOEIC cung cấp những dạng bài, câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi, đưa ra những ví dụ minh họa và lời giải chi tiết giúp người học dễ dàng ghi nhớ kiến thức.
 • Barron’s TOEIC cung cấp 4 bài kiểm tra mẫu bám sát với đề thi chính thức giúp người học bước đầu làm quen với cấu trúc của một bài thi TOEIC thực tế.

Điểm hạn chế của Barron’s TOEIC

 • Sách có phần hơi khô khan vì cung cấp khá nhiều kiến thức mà lại thiếu những hình ảnh minh họa kèm theo.
 • Đối với những bạn mới biết đến kỳ thi TOEIC hoặc có nền tảng kiến thức tiếng Anh yếu, khi sử dụng Barron’s TOEIC sẽ hơi khó khăn vì sách được tác giả biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Bí quyết sử dụng cuốn sách Barron’s TOEIC hiệu quả nhất

Bí quyết sử dụng cuốn sách Barron's TOEIC hiệu quả nhất
Bí quyết sử dụng cuốn sách Barron’s TOEIC hiệu quả nhất

Barron’s TOEIC mang đến cho người đọc rất nhiều lợi ích, tuy vậy mỗi người cũng cần phải xác định cho mình những mục tiêu cụ thể và phương pháp học đúng đắn để quá trình học được thuận lợi hơn.

 • Khởi động: Đây là quá trình bạn cần tìm hiểu thật kỹ về phần introduction, những thông tin quan trọng về kỳ thi cũng như về cấu trúc bài thi TOEIC. Bạn đừng xem nhẹ hoặc bỏ qua phần này nhé, vì nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỳ thi này, tăng sự tự tin và giúp bạn không cảm thấy bối rối trong lúc làm bài đấy.
 • Tích lũy: Tiếp theo sẽ là lúc bạn được tiếp nhận nội dung kiến thức chính của cuốn sách. Bạn nên note lại những nội dung quan trọng, những thông tin bổ ích mà sách cung cấp như từ vựng mới, câu hỏi thường gặp kết hợp với xem thật kỹ những ví dụ minh họa để hiểu thêm về ngữ cảnh sử dụng kiến thức đó.
 • Tăng tốc: Đây sẽ là lúc bạn vận dụng hết những kiến thức đã được học vào các bài Test mẫu. Hãy nhớ luôn bấm giờ cũng như không xem lại tài liệu trong lúc làm bài ở bước này để làm quen với áp lực trong phòng thi thực tế và giúp cho kết quả bài làm được chính xác nhất.
 • Về đích: Tiến hành chấm điểm dựa trên đáp án mà sách cung cấp. Note lại những lỗi sai và xem phần phân tích đáp án của tác giả để rút kinh nghiệm cho những lần làm bài sau.
 • Củng cố: Sau mỗi lần làm bài Test hãy đảm bảo luôn hệ thống lại các kiến thức đã học, xem lại những lỗi sai, nội dung còn chưa vững và tiến hành làm lại bài thi nhiều lần để in sâu kiến thức bạn nhé.

Tổng kết

Barron’s TOEIC chắc chắn sẽ trở thành một vũ khí hoàn hảo giúp bạn chinh chiến trên đấu trường TOEIC và đạt được những mục tiêu của riêng mình nếu như bạn biết cách tận dụng hết những kiến thức cũng như lợi ích mà cuốn sách này mang lại.

Qua bài viết này chúng mình hy vọng đã mang lại nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn sách Barron’s TOEIC thú vị này. Và đừng quên luôn theo dõi mục Ebook tiếng Anh của Upfile.vn để tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin hay và bổ ích mà chúng mình mang lại nhé!