Học IELTS chỉ với 79K

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Trong bài viết hôm nay, Upfile xin gửi đến bạn cuốn sách “Barron’s TOEIC” phù hợp với các bạn muốn tự  ôn thi TOEIC tại nhà.

Giới thiệu tổng quan về sách Barron’s TOEIC

Sau đây Upfile sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách:

  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Ngày xuất bản: 2019-03-18 00:00:00
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Số trang: 456
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Review về sách Barron’s TOEIC

Cùng với Compass TOEIC, Rainbow TOEIC 1-7, Tomato TOEIC, Hackers TOEIC thì Barron’s TOEIC được đánh giá là bộ sách luyện thi TOEIC hay nhất hiện nay, với các  phần Listening và Reading được trình bày rất chi tiết. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các dạng câu hỏi có khả năng xuất hiện trong bài thi TOEIC thực tế, cũng như  các điểm ngữ pháp bạn cần học để  trả lời chính xác các loại câu trên.

Sách cũng bao gồm một số đề thi mẫu và 4 bài kiểm tra thực hành toàn diện để  đánh giá  trình độ, điểm mạnh, điểm yếu và trình độ hiện tại của bạn.

Bộ tài liệu Barron’s TOEIC Test with Audio CDs, 4 edition này vừa được chỉnh sửa và cập nhật kỹ càng nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC theo cấu trúc mới được giới thiệu vào năm 2006. Sách gồm 4 đề thi TOEIC mẫu với độ dài và  dạng câu hỏi giống với cấu trúc bài kiểm tra mới.  Tác giả cũng cung cấp cho người học tài liệu hướng dẫn tham khảo để nâng cao khả năng đọc hiểu.

Cuốn sách cung cấp nhiều ví dụ minh họa ảnh  kèm với một bộ 3  CD với những hướng dẫn dễ hiểu về kỹ năng Nghe hiểu tiếng Anh. Cẩm nang sách TOEIC của Barron’s sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh lộ trình chính xác và rõ ràng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Với giáo trình Barron’s TOEIC này, các bạn hoàn toàn có thể:

  • Sử dụng  phần hướng dẫn ôn luyện do tác giả cung cấp trong cuốn sách để cải thiện  kỹ năng đọc hiểu và làm bài kiểm tra của bạn.
  • Sử dụng đĩa CD  kèm theo để cải thiện khả năng nghe hiểu.
  • Làm các bài kiểm tra thực hành giống như các kỳ thi.
  • Kiểm tra đáp án và đánh giá kết quả quá trình học bằng những bài kiểm tra liên tiếp.

Gợi ý bài viết liên quan:

Đặc trưng nổi bật của cuốn sách Barron’s TOEIC

Đây được coi là một trong những cuốn sách ở top đầu trong việc ôn luyện cho kì thi  TOEIC, nội dung được  trình bày khá chi tiết, phần nghe và đọc rất dễ hiểu cho người học. Do đó, cuốn sách sẽ cung cấp cho người đọc những kinh nghiệm thực hành sâu rộng của  tác giả trong  bài thi TOEIC. 

Kiến thức chuyên môn chi tiết, rõ ràng

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ xác định các chủ điểm ngữ pháp  bạn cần đọc để đạt được kết quả tốt nhất cho bài thi TOEIC. Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời  câu hỏi “Những cấu trúc ngữ pháp nào cần chú ý  trong bài thi TOEIC?” 

Đưa ra các dạng câu hỏi thường/ chắc chắn sẽ gặp trong các kì thi TOEIC 

Trong cuốn sách này, tác giả đưa ra nhiều  dạng câu hỏi khác nhau mà  bạn sẽ tìm thấy trong bài thi TOEIC cùng với câu trả lời và  giải thích về chúng giúp người học dễ hiểu  và dễ tiếp thu hơn. 

Các bài thi mẫu và 4 bài thi hoàn chỉnh để người học luyện tập

Đây là phần hấp dẫn nhất nhì của quyển sách. Với những bài thi này thì các bạn sẽ có thể đánh giá chính xác về các kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu hiện tại của bạn, có thể được sử dụng để đánh giá  tiến trình học tập và có hướng điều chỉnh phù hợp với bản thân của mình.

Review của độc giả về sách

Độc giả Taylor

Bạn chia sẻ: Quyển Barron TOEIC practice exams có 6 full test ( gồm reading và listening) những quyển sách khá là dày vì sau mỗi bài test có answer key, transcript cho phần listening, và giải thích cặn kẽ, rõ ràng.

Độc giả Tram Nguyen

Hy vọng sau khi đã luyện qua bộ sách được hệ thống đầy đủ và thực tế này, các bạn sẽ tràn đầy tự tin bước vào kỳ thi TOEIC và đạt kết quả như mong đợi.

Đây là một quyển sách tốt cho những bạn tự ôn luyện TOEIC. Hầu như các quyển Longman bây giờ chỉ nêu ra đáp án đúng mà không giải thích thì quyển Barron này, với 6 bài practice tests ngoài answer key thì còn có phần giải thích các đáp án đúng sai, bao gồm cả phần nghe. Điều này sẽ rất hữu ích cho các bạn tự luyện, nó giúp các bạn biết rõ mình sai ở đâu, tại sao sai và sửa như thế nào.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sách Barron’s TOEIC. Chúc các bạn học tập tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!