Back to school

Advanced English Vocabulary in Use | Tải sách miễn phí

Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] là cuốn sách cung cấp các từ vựng quan trọng và cần thiết cho những người muốn cải thiện band điểm IELTS của mình. Hãy cùng Upfile tìm hiểu về cuốn sách này nhé! 

Giới thiệu Ebook Advanced English Vocabulary in Use

Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] là cuốn sách từ vựng dành cho những bạn từ band 6.0 IELTS trở lên. Chắc chắn những bạn đang học IELTS đều biết rằng band điểm càng cao thì IELTS càng đòi hỏi nhuần nhuyễn và nắm chắc được nhiều từ vựng. Đôi khi bạn có thể cải thiện thành tích của mình chỉ với một vài từ “ghi điểm”.

Ngày nay,  “Advanced English Vocabulary in Use ” là một cuốn sách  rất phổ biến. Đặc biệt  là cuốn sách dành cho trình độ 6.0. Với trình độ dành cho những người đã thông thạo tiếng Anh, “Advanced English Vocabulary in Use” sẽ mang đến cho bạn một bước nhảy vọt về mở rộng vốn từ vựng và cách sử dụng từ.

Bạn sẽ biết cách sử dụng từ vựng như người bản xứ. Với các từ vựng trong Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0], bạn có thểsử dụng trong cả nghe, nói, đọc, viết.

Xem thêm:

Hãy tự học Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] mỗi ngày để cải thiện khả năng từ vựng và nâng cao band điểm của mình nhé. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!