Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải bộ tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 – 6.5

Việc các bạn chọn lựa cho mình một bộ tài liệu luyện thi IELTS thật hay và thích hợp đối với trình độ bản thân là một điều mà tất mọi người theo học IELTS đều kỳ vọng, đặc biệt là khi các bạn đang đặt chỉ tiêu cho mình 6.0 – 6.5 IELTS. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 – 6.5.

Tổng hợp Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 – 6.5

1. Trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test

Cambridge IELTS Practice Test - Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 – 6.5
Cambridge IELTS Practice Test – Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 – 6.5
 • Cambridge IELTS 1-6: Các dạng câu hỏi, các chủ đề phổ biến theo bài Writing và format đề thi cũng được sản xuất từ những năm 1998, do đó sách khá là lỗi thời so với hiện nay.
 • Cambridge IELTS 7-10: Cho đến bây giờ các bạn hoàn toàn có thể tận dụng lại các giá trị mà bộ sách luyện thi đem đến cho người học. Bởi:
 • Các dạng câu hỏi, format đề thi tổng hợp và các chủ đề dưới bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản cập nhật sửa đổi, làm mới.
 • Cambridge IELTS 7-10 cung cấp cho các bạn nhiều bài giải Writing mẫu cụ thể, có thêm phần review của để giám khảo dựa trên các tiêu chí chấm thi.
 • Cambridge IELTS 11-15: Chẳng có một lý do nào mà bạn lại không xem qua bộ sách này cả. Bởi nó được đánh giá là bộ sách gối đầu giường của các IELTS-ers và sử dụng chúng như là một nguồn luyện đề tuyệt vời rồi. Đặc điểm của bộ sách này chính là:
 • Format đề thi hiện nay đã có sự khác biệt khá nhiều, nắm bắt đúng các xu thế ra đề thi thật của các năm gần đây. Điển hình, dưới các bài thi Listening, tại dạng câu nghi vấn điền từ đã không còn xuất hiện một số cụm từ: “Write NO MORE THAN TWO WORDS”thay vào đó chúng sẽ là “Write ONE WORD ONLY” tại những dạng bài về điền từ tiếng anh→ Không quá đánh đố những người thi như các những sách của năm trước nữa.
 • Sách được thiết kế theo độ khó tăng dần, nghĩa là hai Test đầu sẽ có thể rất thuận lợi, các test sau sẽ khó dần. Cách ra đề này sẽ cho người học có thể làm quen với bất kỳ mức độ tiếng anh nào của bài thi, đi từ dễ đến khó →Giúp các bạn rèn luyện và củng cố kĩ năng.
Link download Cambridge IELTS Practice Test: TẠI ĐÂY

2. Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter

Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter
Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter

Bên cạnh đó, kỹ năng Viết và Nói tiếng anh là hai kỹ năng các bạn cần quy tụ nhiều hơn để đưa điểm band mình lên cao hơn. Về tài liệu luyện thi IELTS Writing, một số bạn hiện cần phải tham khảo thêm cuốn Academic Writing for IELTS của Sam McCarter.

➤ Sách dành cho các band: 5.0 đến 6.0 trở lên nâng cấp từ vựng tiếng anh và cách viết theo hướng học thuật.

➤ Nội dung sách: Cung cấp kiến thức tiếng anh liên quan đến IELTS Writing học thuật

Tác giả Sam McCarter là một chuyên gia về ngôn ngữ học thuật nổi tiếng tại đại học Southwark College. Những cuốn sách xuất bản nổi tiếng của ông như A book for IELTS và IELTS Reading Test đều được nhiều người đánh giá cao, cung cấp cho người học nguồn tài liệu chất.

Với cuốn Academic Writing Practice for IELTS, tác giả chia thành 4 phần:

 • Phần 1: IELTS Writing Task 1 Practice (20 bài)
 • Phần 2: IELTS Writing Task 2 Practice (25 bài)
 • Phần 3: Checking and editing (20 bài)
 • Phần 4: IELTS Writing Practice test (10 test)
 • Phần cuối là: Keys cho từng bài test ở phần 4.
Download Ebook Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter: TẠI ĐÂY

Xem thêm:

3. Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking
Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Đối với các kỹ năng IELTS Speaking, không có cuốn sách tiếng anh nào thích hợp hơn đối với một số bạn hiện đang ở level 6.5 bằng cuốn Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking.

Cụ thể sách sẽ cung cấp cho các bạn:

 • Cuốn sách có tất cả tổng hơn 20 mẹo và hơn 40 bài tập.
 • Mỗi mẹo trong sách được xây dựng dựa trên mẹo trước. Mỗi mẹo đều có cơ sở, được chứng minh rõ ràng, được lý giải.
 • Những phân tích và mẹo học tập được nêu giúp các bạn áp dụng cho bài thi Speaking và thi từng Part riêng hiệu quả hơn.
 • Các bài tập trong sách đều có phần giải đáp. Điều này giúp các bạn tự kiểm tra trình độ tiếng anh và áp dụng kiến thức đã có phù hợp nhất
 • Toàn bộ kiến thức tiếng anh đều được tóm tắt và trình bày ở cuối mỗi cuốn sách để các bạn tạo nên một bộ khung rõ ràng và có thể thực hiện được.
 • Cuốn sách này chính là một cách để các bạn ‘đỗ’ kỳ thi. Vậy nên, chúng ta hãy cùng nhau xuất phát trên con đường này.

4. BIG STEP TOEIC 2

BIG STEP TOEIC 2
BIG STEP TOEIC 2
 • Trình độ người học: Trung bình số điểm TOEIC sẽ từ 500 đến 750 điểm 
 • Mục tiêu: Đạt được điểm từ 630 đến 700 TOEIC Miêu tả: Các câu hỏi dưới bộ này sẽ có độ khó cao hơn so với cuốn 01 để các bạn có thể đạt được mức điểm thi từ 630 đến 700 điểm.
Link download BIG STEP TOEIC 2: TẠI ĐÂY

Bài viết trên là về Tải bộ tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho Level 6.0 – 6.5. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!