Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải miễn phí bộ tài liệu luyện nghe Toeic thần thánh

Có thể nói phần Listening chính là phần thi khó nhằn nhất trong đề thi TOEIC. Ngày nay, mức độ khó của bài thi TOEIC thực tế ngày càng tăng cao hơn. Do đó, đòi hỏi các bạn cần có một phương pháp học đúng đắn. Dưới đây là trọn bộ tài liệu luyện nghe TOEIC để bạn luyện nghe nhuần nhuyễn mà UpFile muốn giới thiệu tới bạn. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Tài liệu luyện nghe Toeic
Tài liệu luyện nghe Toeic

1. Listening Carefully

Listening Carefully
Listening Carefully

Listening carefully là một trong những quyển sách luyện nghe tiếng anh hiệu quả, hay nhất không thể bỏ qua. Cuốn sách cung cấp cho các bạn đọc gồm có 15 bài thực hành nghe về các chủ đề phổ biến hàng ngày như ăn uống, đi mua sắm, ngày lễ, hay ngày nghỉ. 

Với mức độ khó mức từ cơ bản đến nâng cao, Listen Carefully là một tài liệu phù hợp với cả những bạn hiện đang ở TOEIC 350+.

2. 1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test
1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

Nếu các bạn đang cần tìm một quyển sách tiếng anh luyện đề thì 1000 Listening Comprehension sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho các bạn. Sách có độ khó tương đương với đề thi thật và đặc biệt hơn là các tình huống, từ vựng tiếng anh, các dạng câu hỏi, độ dài câu hỏi/câu trả lời cũng gần như trùng với thi thật.

3. Tactics For Listening – Basic

Tactics For Listening gồm có 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao tiếng anh. Ở mỗi cấp độ sẽ có tổng cộng gồm 24 bài học, mỗi bài sẽ mô tả một đề tài liên quan đến vấn đề cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách rất phù hợp đối với những bạn hiện đang bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp.

4. LONGMAN New Real TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension

Cuốn sách giúp cho người học có thể rèn luyện kỹ năng nghe của mình trước khi bắt đầu kỳ thi TOEIC. Nội dung cuốn sách sẽ cung cấp cho người học gồm có 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương ứng đối với 100 câu luyện nghe TOEIC.

5. Listening In

Bộ sách Listening In cũng được tác giả chia thành 3 cuốn: Listen in 1,  Listen in 2,  Listen in 3.

6. Bí quyết luyện nghe TOEIC – Anh ngữ Ms Hoa

Đây là bộ tài liệu học TOEIC được biên soạn bởi Ms Hoa. Cuốn sách là tổng hợp những chiến lược giúp các bạn ẵm trọn điểm Toeic Listening .

7. Tomato Intensive new TOEIC Listening

Tomato Intensive new TOEIC Listening

Tomato Intensive new TOEIC listening là quyển sách có nội dung xoay quanh 33 dạng câu hỏi phổ biến thường được sử dụng trong các đề thi. Cuốn sách sẽ phù hợp cho những bạn hiện mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc các bạn đã có nền tảng tiếng Anh ở mức trung bình.

Sau khi các bạn đã được giới thiệu các dạng câu hỏi trong đề thi, các bạn cũng sẽ được luyện tập lý thuyết các bài tập có trong sách. Những bài tập này sẽ đều có phần các ví dụ tranh minh họa cho cách chọn đáp án đúng, giúp cho người đọc tự học hiệu quả.

Đặc biệt, những tips hay ở phía cuối của quyển giáo trình là phần Actual test chứa đựng các cấu trúc 100 đoạn câu hỏi mô phỏng tiếng anh từ bài thi TOEIC Listening. Bạn nhớ đọc kỹ các bí kíp này nhé. Nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trước khi các bạn bước vào kỳ thi thật đấy.

Xem thêm:

8. Big Step TOEIC 1, 2, 3

Big Step TOEIC 1, 2, 3
Big Step TOEIC 1, 2, 3

Nếu các bạn mong muốn cải thiện điểm thi trong thời gian “gấp rút” thì quyển Big Step TOEIC sẽ là một bộ sách cứu cánh cho các bạn, thuộc một trong những quyển sách luyện thi TOEIC cấp tốc hay. Bộ sách luyện nghe TOEIC được tổng hợp, biên soạn dành cho các học viên ở các trình độ từ thấp đến cao.

Nội dung của quyển sách được trình bày thiết kế khá rõ ràng và khoa học. Phần bài tập trong quyển sách cũng được trình bày rất cụ thể, bám sát dựa theo các dạng đề thi TOEIC.

Nội dung chi tiết cụ thể của từng cuốn trong bộ sách Big Step TOEIC 1, 2, 3:

  • Big Step TOEIC 1: Sách dành cho các học viên ở trình độ cơ bản, phù hợp đối với các bạn có mục tiêu dưới 550 điểm. Các bài học trong cuốn sách này giúp các thí sinh có thể làm quen với các dạng đề thi TOEIC và các kiến thức nền tảng.
  • Big Step TOEIC 2: Sách này sẽ phù hợp đối với các bạn học viên có mục tiêu điểm từ 600 đến 700 điểm TOEIC. Nội dung của kiến thức cũng như các đề thi ở cuốn sách này sẽ khó hơn so với cuốn Big Step TOEIC 1.
  • Big Step TOEIC 3: Cuốn sách nâng cao này sẽ dành cho các bạn có mục tiêu 990 điểm TOEIC. 

9. Economy TOEIC

Economy TOEIC là một quyển sách luyện thi TOEIC hay nhất, rèn luyện cho bạn kỹ năng Listening và Reading với 1000 câu hỏi. Mình đánh giá quyển sách này rất cao, nội dung của cuốn sách này được viết bởi Economy TOEIC 1000 LC là một cuốn sách chuyên dùng để các bạn luyện nghe TOEIC rất hiệu quả, khá sát đối với đề thi thực tế.

Bài viết trên là về Tải miễn phí tài liệu luyện nghe Toeic thần thánh. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn