Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải trọn bộ sách Top Notch Book [PDF + Audio] miễn phí

Top notch book là giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay phù hợp đối với tất cả mọi người. Hiện nay, quyển sách được hơn 3 triệu người học dùng trên toàn thế giới, số lượng các học viên đang dùng tăng lên từng ngày. Đây là một bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay cho những  người đi làm, thích hợp cho các bạn học sinh ở nhiều cấp độ. Hãy cùng UpFile tham khảo nội dung của bộ sách Top notch book ở bài viết bên dưới này nhé!

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Top notch book

Bộ sách Top notch book
Bộ sách Top notch book

Đây là một bộ giáo trình luyện giao tiếp chuẩn có nhiều cấp độ phù hợp cho những người đi làm muốn bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh. Vì thế đây cũng là một trong những quyển  sách luyện nói tiếng Anh các bạn nên tham khảo.

Sau đây, UpFile sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số thông tin cơ bản về sách

 • Tên quyển sách: Top notch book pdf
 • Tác giả: Joan Saslow, Allen Ascher
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Nhà xuất bản: Longman Pearson

Review về bộ sách Top notch book pdf

Top notch bộ sách như thế nào?

Top notch book là bộ tài liệu tiếng Anh do chính Nhà xuất bản Longman Pearson biên soạn, tổng hợp dựa trên các nghiên cứu và những phân tích thực tế. Mục tiêu của bộ sách Top notch book pdf này sẽ hướng đến nhằm đáp ứng các nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của những người dạy và học tập tiếng Anh trong thời kỳ hiện đại.

Bộ sách tiếng Anh giao tiếp này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng giáo dục danh giá,  cao quý về chương trình tiếng Anh tốt nhất. Tính đến nay, chương trình tiếng Anh này cũng đã nhận được sự hưởng ứng của từ hơn 3 triệu người theo học trên toàn thế giới. 

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay này cũng được rất nhiều các trung tâm đào tạo đã áp dụng và cũng đem lại nhiều hiệu quả tích cực cho nhiều người học.

>>> Xem thêm:

Tải sách TOEIC Preparation LC + RC volume 1, 2 đáp án

Bạn có biết: Toeic 550 tương đương bằng gì không?

Tải ngay sách Target TOEIC [PDF + Audio] bản đẹp Free

Nội dung của bộ sách Top notch book pdf gồm những gì?

Bộ sách gồm có 4 đĩa CD với nội dung biên soạn bao gồm có 137 bài học, được cung cấp các nội dung những video về bài học thú vị. Các chủ đề bài học xoay quanh các chủ đề cuộc sống đơn giản như: chào hỏi, làm quen, giới thiệu tuổi tác,…

Bộ sách bao gồm có 3 quyển, cấp độ nâng theo thứ tự tăng dần từ quyển 1 đến quyển 3. Tùy theo trình độ hiện tại của bản thân các bạn có thể chọn quyển sách phù hợp. Mỗi bài học sẽ kèm theo khá nhiều video giúp cho người học có thể hiểu hơn về nội dung mà không bị cảm thấy quá nhàm chán và các bạn có thể đọc nhại theo để có thể luyện phát âm như người bản xứ.

Ngoài các video hướng dẫn học về giao tiếp, sách còn cung cấp cho bạn các bản karaoke bằng tiếng Anh giúp cho người học thư giãn.

Đặc điểm nổi bật của sách

Với mục tiêu phát triển các bạn sự tự tin về kiến thức tiếng anh và kỹ năng cho các học viên. Sách Top notch đang dần giúp cho các bạn có thể chạm đến ước mơ “giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ”. Nội dung của quyển Top notch chủ yếu sẽ hướng đến thực tế và phần chất lượng đào tạo học viên:

 • Các đoạn video tiếng anh trong sách lấy bối cảnh từ cuộc sống thường ngày của nhân viên công ty du lịch Top not và các khách hàng. Qua những tình huống giao tiếp phổ biến thực tế và thú vị giúp cho các bạn có thể học hỏi được rất nhiều kiến thức và kỹ năng tiếng Anh quan trọng bổ ích từ họ.
 • Văn hóa của những người bản xứ cũng sẽ được đề cập một cách khéo léo thông qua việc họ xử lý tình huống giao tiếp của các nhân vật trong đời sống và công việc.
 • Bộ Top notch luôn được tác giả cập nhật để đáp ứng cho nhu cầu người học và sự phát triển của xã hội.

Xem thêm: Thì hiện tại đơn

Cách sử dụng sách học hiệu quả

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi các bạn học theo bộ sách Top notch, các bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 • Đầu tiên, các bạn hãy xem video tiếng anh và cố gắng nắm bắt những nội dung chính. Các bạn cũng nên học cách nắm bắt các keyword quan trọng trong tình huống, đừng quá chú trọng vào các cấu trúc. Thả lỏng tinh thần mình, thoải mái sẽ giúp cho các bạn thực hiện bước này hiệu quả hơn.
 • Tiếp theo, các bạn xem video tiếng anh cùng phụ đề và bắt chước theo cách nhân vật về các cách phát âm, ngữ điệu của bạn sao cho giống nhất. Các bạn cũng có thể ghi chú lại những thông tin về từ mới, các ngữ cảnh sử dụng, cấu trúc ngữ pháp… Tra từ điển tiếng anh cũng là một cách hay để các bạn có thể có kiến thức chính xác nhất.
 • Bước thứ ba, các bạn hãy tắt phụ đề và nói cùng nhân vật xuất hiện trong video. Ngôn ngữ cơ thể cũng cần được các bạn vận dụng tối đa để có thể thể hiện cảm xúc và diễn đạt hiệu quả.
 • Khi các bạn đã học nhuần nhuyễn về mọi thứ trong video, các bạn hãy lưu chúng lại và nghe liên tục chúng trong khoảng thời gian sau nhé. Sau 1 thời gian các bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi thấy trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình tăng lên đáng kể.

Bài viết trên là về Tải miễn phí bộ sách Top notch book PDF miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!