Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách TOEIC Preparation LC + RC volume 1, 2 đáp án

Nếu các bạn mong muốn bắt đầu ôn thi TOEIC nhưng bạn không biết nên học bắt đầu từ đâu thì TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 là một sự lựa chọn đáng để tham khảo. Bộ sách này được thiết kế dựa theo format mới 2019 của đề thi TOEIC, nên các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

IIG Việt Nam đã chính thức bắt đầu đổi đề thi TOEIC từ format cũ sang format mới từ ngày 1/6/2019 với sự thay đổi này về số lượng các câu hỏi ở các phần thi và độ khó tăng lên. Nhưng các bạn hãy yên tâm rằng, tất cả mọi sự thay đổi này đều đã được cập nhật ngay trong bộ sách này rồi.

Thông tin về sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 đáp án

Sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2
Sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2
 • Tên quyển sách: TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2
 • Bộ sách/Có mấy phần: 2 cuốn
 • Nhà xuất bản: nhà xuất bản tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tác giả: Park Hye Young và Jeon Ji Won
 • Kiểu file: PDF + AUDIO
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học : cơ bản
 • Luyện kỹ năng: đọc và nghe

Theo lời của hai tác giả người Hàn Quốc Park Hye Young và Jeon Ji Won thì đây là bộ sách phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu ôn thi TOEIC, trình độ tiếng Anh hiện ở mức cơ bản, muốn hướng đến target 350 đến 400.

Bộ sách được tổng hợp, biên soạn dựa theo xu hướng đề thi mới nhất, sách cũng cung cấp các câu hỏi về đề thi và các đoạn văn bản, kèm với các kiến thức tiếng anh cho bạn ôn thi hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng bộ sách tiếng anh này để tự học tại nhà hoặc cũng có thể xem nó như là một nguồn tài liệu ôn tập bổ trợ thêm khi học ở trung tâm.

Xem thêm:

Download trọn bộ TOEFL iBT Activator miễn phí

Tải sách Linguaforum toefl iBT reading miễn phí

Top các nguồn luyện nghe TOEFL iBT hiệu quả nhất

Nội dung cuốn sách có gì?

Nội dung cuốn sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2
Nội dung cuốn sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2

Đầu tiên, vì đây là một bộ sách dành cho những người mới bắt đầu thì cuốn sách sẽ giúp cho những người học có thể biết được TOEIC là gì, cấu trúc của đề thi cụ thể như thế nào, chi tiết các dạng câu hỏi thường ra làm sao và thời gian dành cho mỗi phần bài thi là bao nhiêu.

Nội dung cuốn sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2
Nội dung cuốn sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2

Cụ thể, trong mỗi cuốn sách tiếng anh sẽ được chia thành hai phần là Listening và Reading. Ở mỗi phần bao gồm có 12 units và đặc biệt, ở mỗi unit sẽ được tác giả phân chia cụ thể các part khác nhau của một bài thi TOEIC thực tế ở phần Listening.

Ở phần Reading, sách cung cấp cho những người học các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh cơ bản như danh từ, đại từ, câu ước,…

Cuối cùng, sẽ có thêm một phần hướng dẫn các cách làm chi tiết từng part trong bài thi TOEIC khá là chi tiết và dễ hiểu.

Những nhận xét của UpFile về bộ sách

Đầu tiên, sách rất hiểu được tâm lý hoang mang của những bạn khi mới bắt đầu tiếp cận bài thi TOEIC nên nó đã có luôn một phần giải thích chi tiết TOEIC là gì và cấu trúc đề thi tiếng anh cũng như thời gian quy định các bạn làm bài cho từng phần như thế nào.

Cả phần nghe và đọc hiểu đều được trình bày trong một cuốn sách, điều này sẽ rất thuận tiện khi các bạn đang học. Mỗi part đều sẽ có phần giới thiệu chi tiết về nội dung thi, giải thích chi tiết cách làm và cung cấp các ví dụ minh họa giúp bạn hình dung dễ dàng hơn.

Các bài tập thực hành sau mỗi bài trong sách bám rất sát với nội dung thi, nếu bạn chăm chỉ làm chắc chắn các bạn sẽ có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Sách còn bao gồm có các bài test như các đề thi thật giúp các bạn tổng ôn kiến thức cũng như đánh giá trình độ của bạn sau khi học.

Không những thế, sách còn có hướng dẫn cách học từng phần khá là chi tiết cho các bạn nào hiện đang hoang mang không biết phải học như thế nào.

Tuy nhiên, cuốn sách này tuy dành cho các bạn trong giai đoạn mới bắt đầu nhưng viết toàn tiếng Anh nên thời gian đầu các bạn sẽ rất là khó khăn với các bạn.

Cách sử dụng sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 hiệu quả?

Vì cuốn sách viết cho những người mới nhưng nội dung toàn viết bằng tiếng Anh nên có lẽ các bạn sẽ có thể cảm thấy choáng ở thời gian đầu, UpFile có một số lời khuyên dành cho các bạn:

 • Nên sử dụng từ điển để hỗ trợ trong lúc học, tuy nhiên các bạn không nên quá lạm dụng mà hãy cố gắng đoán nghĩa của từ.
 • Nên đọc kĩ hai phần About this book và About the TOEIC trong sách trước tiên để nắm rõ cách sử dụng cuốn sách tiếng anh và cấu trúc đề thi TOEIC mới.
 • Lên các kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng, nên dành thời gian một nửa cho bài thi  Listening và một nửa cho bài Reading. Dần dần nếu các bạn cảm thấy yếu phần nào hơn thì các bạn nên tập trung thời gian nhiều hơn cho phần đó.
 • Cố gắng đọc kỹ, hiểu sâu phần lý thuyết và làm các bài tập đầy đủ để khắc sâu kiến thức.
 • Sau khi bạn cảm thấy tự tin với kiến thức tiếng anh đã được học rồi thì bạn mới bắt tay vào làm test nhé, bạn nên nhớ hãy làm thật nghiêm túc, canh giờ chuẩn và làm hết sức không được bỏ sót câu nào.
 • Làm xong thì các bạn hãy check đáp án, chấm điểm và ghi lại những kiến thức tiếng anh mới, những lỗi sai mắc phải và hãy đi tìm nguyên nhân tại sao sai.

Bài viết trên là về Tải sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 đáp án. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn