Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải trọn bộ sách Tomato TOEIC (PDF+Audio) mới nhất miễn phí

Việc các bạn chọn lựa 1 bộ tài liệu luyện tiếng Anh vừa đảm bảo chất lượng, lại vừa phù hợp với trình độ là một vấn đề khá khó khăn. Thấu hiểu được những khó khăn của các bạn hôm nay UpFile xin giới thiệu đến các bộ sách Tomato TOEIC miễn phí để ôn luyện tiếng Anh hiệu quả. Hãy cùng UpFile tìm hiểu về bộ sách này qua bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Tomato TOEIC

Bộ sách Tomato TOEIC
Bộ sách Tomato TOEIC

Đây là một bộ sách luyện thi TOEIC cực kì phù hợp đối với các bạn có nguyện vọng ôn thi TOEIC tại nhà.

Sau đây, UpFile xin giới thiệu đến các bạn 1 số thông tin về sách

 • Tên của bộ sách: Tomato TOEIC
 • Cung cấp bởi: Nhà sách Minh Tâm
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Ngày xuất bản: 12/06/2017
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Review về nội dung bộ sách Tomato TOEIC

Khi nhắc đến bộ sách này đầu tiên chúng ta phải nói rằng bộ Tomato TOEIC sẽ rất phù hợp cho các bạn đang có mong muốn tự luyện thi TOEIC tại nhà.

Các bạn hoàn toàn có thể tự tin dựa vào kiến thức quyển sách đưa ra ôn luyện đạt điểm TOEIC như mình mong muốn. Bộ Tomato TOEIC bao gồm có 4 quyển đó là: Tomato TOEIC compact part 1&2, Tomato TOEIC compact part 3&4, Tomato TOEIC compact part 5&6 và Tomato TOEIC compact part 7. Bây giờ chúng ta sẽ đi đến phần xem chi tiết review về từng quyển nhé!

Sách Tomato TOEIC compact part 1&2

Như tiêu đề của quyển sách, nó sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh các kiến thức tiếng anh quan trọng sẽ có trong đề thi TOEIC part 1 và 2 ( kỹ năng nghe hiểu).

Người học khi sử dụng quyển sách sẽ có thể hiểu được cấu trúc đề thi của part 1 và 2, các câu hỏi phổ biến thường có, những bẫy sẽ đánh lừa bạn mất điểm ở phần này. Đặc biệt sách còn cung cấp người học các chiến thuật làm bài thi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Quyển Tomato TOEIC compact part 3&4

Phần Part 3&4 vẫn sẽ là bộ sách nằm trong đề thi TOEIC kỹ năng nghe hiểu. Tuy nhiên ở phần này sẽ có mức độ khó hơn so với phần part 1&2 gây nhiều khó khăn hơn khi làm bài  cho thí sinh.

Tomato TOEIC compact part 3&4
Tomato TOEIC compact part 3&4

Tomato TOEIC compact part 3&4 sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh được các kiến thức, những kinh nghiệm làm bài thi tiếng anh và cả mẹo tránh bẫy làm bài một cách hiệu quả nhất. Kiến thức trong quyển sách tác giả đưa ra rất sát với đề thi cùng với các bài luyện tập sẽ rèn luyện cho các bạn kỹ năng làm bài thi part 3 & 4 tốt nhất.

Sách Tomato TOEIC compact part 5&6

Khi các bạn chuyển sang part 5 & 6 đề thi TOEIC tức là các bạn đã chuyển sang đề làm reading TOEIC ( kỹ năng đọc hiểu). Quyển sách Tomato TOEIC compact part 5&6 này cung cấp cho các bạn tất cả 30 bài học được chia theo từng chủ điểm cụ thể rõ ràng, ngữ pháp, từ vựng tiếng anh sẽ có trong part 5&6 để các bạn ôn luyện hệ thống kiến thức tiếng anh dễ dàng nhất.

Đặc biệt cũng trang bị nhiều cách tránh bẫy ở phần part 5&6, các bẫy ở phần này chiếm nhiều vô cùng mục tiêu đánh lừa các thí sinh không cảnh giác có thể bị mất điểm oan. Tuy nhiên, nhờ có quyển sách này sẽ giúp các bạn giải quyết bẫy một cách hiệu quả nhất!

Sách Tomato TOEIC compact part 7

Đây là một phần thi có bài đọc dài, nên nhiều bạn thí sinh khi thi cảm thấy mình không có đủ thời gian để có thể hoàn thành phần thi này.

Tomato TOEIC compact part 7 chính là quyển bí kíp để các bạn có được kiến thức cho phần thi này. Bên cạnh đó còn giúp cho các bạn còn có được nhiều kinh nghiệm cần thiết để có thể hoàn thành các câu hỏi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sách này bao gồm có 21 bài học được phân theo từng dạng bài tập tiếng anh sẽ có trong part 7 cùng 9 bài actual test để bạn luyện tập.

Phần lý thuyết.

 • Lesson 01: Trình tự giải quyết- Trình tự trả lời bài đọc có 2-3 câu hỏi
 • Lesson 02: Trình tự giải quyết- Trình tự trả lời bài đọc có 2 đoạn (double -passage) và 4-5 câu hỏI
 • Lesson 03: Thể loại bài đọc -Letter/Email
 • Lesson 04: Thể loại bài đọc-Notice
 • Lesson 05: Thể loại bài đọc -Article/News report/Press release
 • Lesson 06: Thể loại bài đọc-Memo
 • Lesson 07: Thể loại bài đọc- Job advertisement
 • Lesson 08: Thể loại bài đọc- Product advertisement
 • Lesson 09: Thể loại bài đọc- Real estate advertisement
 • Lesson 10: Thể loại bài đọc-Application/Registration/Survey
 • Lesson 11: Thể loại bài đọc-Itinerary/Schedule
 • Lesson 12: Thể loại bài đọc-Invoice/Bill
 • Lesson 13: Thể loại câu hỏi- Câu hỏi thông tin tổng quát
 • Lesson 14: Thể loại câu hỏi- Câu hỏi thông tin cụ thể 1.
 • Lesson 15: Thể loại câu hỏi- Câu hỏi thông tin cụ thể 2
 • Lesson 16: Thể loại câu hỏi- Câu hỏi thông tin cụ thể 3
 • Lesson 17: Thể loại câu hỏi- Câu hỏi thông tin cụ thể 4
 • Lesson 18: Chiến lược đọc nhanh-Ngắt riêng cụm từ bổ nghĩa ra để đọc
 • Lesson 19: Chiến lược đọc nhanh-Nắm bắt mệnh đề danh ngữ dài
 • Lesson 20: Chiến lược đọc nhanh-Động từ quyết định cấu trúc câu
 • Lesson 21:Chiến lược đọc nhanh-Cấu trúc câu hỗ trợ cho khả năng đọc hiểu.

Sách Tomato TOEIC Compact Reading và Tomato TOEIC Compact Listening

Sách bao gồm có 5 đề thi TOEIC được phân theo từng kỹ năng reading và listening nhằm giúp cho các bạn củng cố lại các kiến thức đã học. Bên cạnh đó cũng còn giúp các bạn luyện tập với những bộ đề thực tế để đánh giá trình độ và kỹ năng tiếng anh làm bài. Cuối sách có kèm thêm Scripts & Answers để các bạn so sánh kết quả mình đã làm. 

Xem thêm:

Sách Tomato TOEIC Intensive new Reading & Tomato TOEIC Intensive new listening

Tomato TOEIC Intensive new Reading & Tomato TOEIC Intensive new listening
Tomato TOEIC Intensive new Reading & Tomato TOEIC Intensive new listening

2 quyển sách TOEIC sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức tổng quan về cấu trúc bài thi TOEIC thực tế mới nhất hiện nay như thế nào. Với kiến thức tiếng anh được tổng hợp, hệ thống khoa học bài học và các bộ đề lấy từ các đề thi TOEIC sẽ giúp cho các bạn có thêm phương pháp rèn luyện tốt nhất trước khi bạn bước vào kỳ thi thực. 

Sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow 

Ôn thi TOEIC 4 kỹ năng là bộ sách các bạn không thể bỏ qua, quyển sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow của tác giả Kim Hyeonju và Lee Boyeong.

Đây là bộ 2 quyển sách TOEIC hiếm hoi cung cấp cho những người học một cách tổng quan và chi tiết nhất về cấu trúc nội dung đề thi TOEIC speaking và writing như thế nào. Các bạn cũng sẽ được học các kiến thức cần thiết,  luyện tập làm đề thi được phân chia theo từng phần trong mỗi kỹ năng speaking, writing trong bài thi. 

Trên đây là phần review Tải trọn bộ sách Tomato TOEIC (PDF+Audio) miễn phí mà UpFile tham khảo được, các bạn có thể tải quyển sách này về tham khảo ở mục bên dưới. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!