Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Tải ngay sách Target TOEIC [PDF + Audio] bản đẹp Free

Sách luyện thi Target TOEIC của tác giả Anne Taylor hiện là một cuốn học liệu tiếng anh luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực, giúp cho các thí sinh có thể làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài thi mới nhất. Nếu các bạn đang luyện thi TOEIC hoặc các bạn có nhu cầu luyện thi tiếng anh thì đừng bỏ qua cuốn sách này. Bây giờ, chúng mình cùng review một chút về nội dung Target TOEIC và tải sách về học nhé!

Review sách Target TOEIC

Sách Target TOEIC
Sách Target TOEIC

Target TOEIC là một cuốn sách ôn thi TOEIC rất nổi tiếng của tác giả Anne Taylor “Compass TOEIC” biên soạn gồm: Very Easy TOEIC, sách Starter TOEIC (đáp án Starter TOEIC third edition), sách TOEIC Analyst, sách Developing Skills for the TOEIC Test, Target TOEIC.

Cuốn sách này được tổng hợp, biên soạn và cập nhật theo những thay đổi mới nhất của bài thi TOEIC thực tế. Điều này giúp cho các bạn học được trải nghiệm hết format bài thi thật cũng như để bạn có cơ hội xây dựng kỹ năng làm bài. 

Đặc biệt đối với phần nghe, sách cung cấp cho bạn các audio với cả giọng Anh-Anh và giọng Anh-Mỹ để các bạn được tiếp xúc và có thể làm quen với giọng và ngữ điệu người bản xứ. 

Một số thông tin chung về quyển sách:

 • Tên sách: Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Số trang: 328
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: Trung cấp (500 – 750+)
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc

Đối tượng sử dụng sách Target TOEIC

Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills phù hợp đối với:

 • Những bạn đã có vốn từ vựng tiếng anh và nền tảng ngữ pháp ở trên mức trung bình khá, đang mong muốn đạt điểm 500 đến 750+ TOEIC.
 • Những bạn đã hoàn thành hết bài tập cuốn Starter TOEIC và muốn học nâng cao.
 • Những bạn đã làm quen với format bài thi TOEIC thực tế, sử dụng linh hoạt các kiến thức và thành thục những chiến thuật luyện thi.
 • Những bạn đang có nhu cầu cọ xát với đề luyện thi TOEIC sát nhất với format bài thi TOEIC hiện nay để các bạn đánh giá được trình độ hiện tại của bản thân.

Ưu-nhược điểm của sách Target TOEIC

Ưu điểm:

 • Sách cung cấp cho những người học 6 đề thi thử thực tế để làm quen với đề thi TOEIC thật, cũng như hình thành cho bản thân mình bộ chiến thuật riêng.
 • Bài nghe được chọn lọc bao gồm có cả những audio phiên bản giọng Anh-Anh, những audio giọng Anh-Mỹ hoặc cả những audio có nhiều phiên bản giọng tiếng Anh kết hợp. Mục đích của việc này chính là giúp các bạn nâng cao khả năng nghe của bạn học.
 • Sách Target TOEIC có cung cấp nội dung kiến thức phần các lỗi thường gặp trong bài thi TOEIC, cách người ra đề “bẫy” các thí sinh, cũng như cách để giải quyết trong từng trường hợp. Bạn học nắm rõ các kiến thức nội dung phần này sẽ có nhiều cơ hội để bạn đạt điểm cao hơn.
 • Ngoài ra, sách cũng được tác giả đính kèm phần đáp án, script, và answer sheets cho những bạn tiện luyện tập và kiểm tra đáp án.

Nhược điểm:

 • So với các học liệu luyện thi TOEIC tiếng anh khác hiện có trên thị trường, Target TOEIC hiện có giá khá cao.
 • Sách được viết bằng tiếng Anh 100% nên những bạn học cần có một nền tảng tiếng Anh cơ bản để có thể hiểu và sử dụng cuốn sách.
 • Sách được tác giả biên soạn với mục đích ngầm là yêu cầu những người đọc phải đủ tinh tế, cần cù, chăm chỉ học tập. Nếu không, việc các bạn sử dụng cuốn sách này chỉ làm mất thời gian của bạn.

Nội dung cuốn sách

Nội dung cuốn sách Target TOEIC
Nội dung cuốn sách Target TOEIC

Target TOEIC sẽ cung cấp: 12 bài học, một bài test kiểm tra và phần hỗ trợ. Sách cũng mang đến cho bạn 6 đề thi mẫu để người học có được cơ hội luyện tập và làm quen với format đề thi TOEIC. 

Mỗi bài tập trong cuốn sách này được thiết kế bao gồm: phần cung cấp, củng cố từ vựng tiếng anh; phần giải thích, hướng dẫn cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp; phần bài test nhỏ (mini test). Những bài luyện tập tiếng anh được thiết kế dựa trên vốn từ vựng và các đơn vị ngữ pháp của từng bài học sẽ có vai trò giúp cho người học nâng cao kỹ năng làm bài của mình. 

Target TOEIC sẽ có phần đáp án rất hữu ích cho người học. Bên cạnh việc sách hỗ trợ bạn học đánh giá kết quả làm bài thi của mình, học liệu còn chỉ ra cho các bạn những lỗi sai bạn thường gặp, những “cạm bẫy” khi bạn luyện tập và đi thi, cũng như những mẹo làm bài và cách thức tránh “bẫy” hiệu quả, giúp cho các bạn dễ dàng đạt điểm cao hơn.

Phần luyện Listening của sách Target TOEIC rất có ích cho việc các bạn nâng cao trình độ tiếng anh. Bạn học cũng nên cân nhắc dành thời gian cho các phần này nhiều hơn một chút so với Reading.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng sách Target TOEIC

Để các bạn sử dụng cuốn Target TOEIC một cách hiệu quả nhất có thể, upfile xin gửi đến các bạn một số hướng dẫn sử dụng như sau:

 • Bạn hãy nên luyện tập với áp lực thời gian. Tức là các bạn hãy cài đặt thời gian để luyện tập và chỉ làm bài trong quỹ thời gian đề cho phép, bạn không được làm quá giờ. Cụ thể thì các bạn nên cài 75 phút cho phần đọc hiểu và chi 45 phút cho phần nghe.
 • Bạn cần tự chấm điểm. Để có thể chấm điểm bài làm của bản thân mình, bạn phải check tất cả các đáp án sau khi đã làm xong để tính toán số câu đúng sai. 
 • Bạn cũng nên dành thời gian “chiêm nghiệm” thật nhiều. Điều này có nghĩa là các bạn nên tập trung vào những lỗi sai của bản thân mình đã mắc phải, suy nghĩ thật kỹ để có thể tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Hãy note lại tất cả các trọng điểm từ vựng, ngữ pháp và lỗi sai, sau đó các bạn hệ thống lại trong một quyển tập để có thể dễ học hơn.
 • Bạn cần ưu tiên kỹ các năng nào yếu hơn. Qua một thời gian bạn luyện tập nhất định, các bạn sẽ nhận ra đâu chính là điểm yếu của mình và khi ấy các bạn nên dành cho mình nhiều thời gian cho kỹ năng chưa được mạnh này nhé.

Bài viết trên là về Tải sách Target TOEIC pdf hoàn toàn miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn