Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải bộ sách Tomato Intensive New TOEIC Listening FREE

Bạn đang luyện thi TOEIC và mong muốn có thể tìm 1 bộ sách luyện kỹ năng nghe tiếng anh hiệu quả, chất lượng nhưng chưa tìm được? Thấu hiểu được những khó khăn của các  bạn, hôm nay upfile sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sách tiếng anh Tomato intensive new TOEIC listening sẽ giúp các bạn có thể chinh phục được điểm TOEIC mà mình mong muốn. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để có thể hiểu hơn về nội dung sách nhé!

Sách Tomato Intensive New TOEIC Listening
Sách Tomato Intensive New TOEIC Listening

Giới thiệu tổng quan về sách Tomato intensive new TOEIC listening

Tomato intensive new TOEIC listening là một bộ tài liệu luyện nghe TOEIC thuộc bộ sách Tomato TOEIC intensive gồm có 2 quyển listening và reading. Bộ sách này được tác giả biên soạn dành cho tất cả những bạn hiện đang trên hành trình mong muốn chinh phục các đỉnh cao mới của bản thân mình trong TOEIC, hoặc những bạn có mong muốn trau dồi thêm các kiến thức tiếng Anh cho mình.

Sau đây, UpFile sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số thông tin về sách:

 • Tên quyển sách: Tomato intensive new TOEIC listening
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Năm XB: 10-2012
 • Số trang: 510
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Review quyển sách Tomato intensive new TOEIC listening

Bộ sách này phù hợp với ai?

Dành cho những bạn đang mong muốn trau dồi thêm các kiến thức tiếng Anh cho bản thân. Các bạn hiện đang bị mất gốc, yếu về phần từ vựng tiếng anh thậm chí yếu về mọi mặt trong cả reading và listening.

Nội dung sách bao gồm những gì?

Quyển sách bao gồm có 9 chương. Trong mỗi chương đều được tác giả chia ra thành các Capsule nhỏ và ở cuối mỗi Chapter sẽ là một phần Review Test để giúp cho các bạn củng cố lại các kiến thức.

Qua đó cũng như đánh giá lại tất cả những kiến thức tiếng anh mà các bạn học được trong từng chương. Phần cuối của quyển sách chính là Script & Answer Key đưa ra cho các bạn  những đáp án giúp cho các học viên nắm được những lỗi sai của mình và rút ra kinh nghiệm.

Ngoài ra, quyển sách Tomato intensive new TOEIC listening luyện thi này còn cung cấp cho các bạn một cấu trúc bài thi TOEIC Listening thực tế và một lộ trình gồm có những kế hoạch học tập cụ thể, chi tiết trong 30 ngày.

Nội dung 9 chương bao gồm có:

 • Xác định từ trọng tâm
 • Cấu trúc câu
 • Thành ngữ
 • Diễn đạt ý bằng từ ngữ khác
 • Tránh gợi ý mơ hồ
 • Một số kiến thức về các tình huống thông thường
 • Tổng hợp, suy luận
 • Nghe hiểu nhóm từ bổ nghĩa
 • Nắm bắt các gợi ý câu trả lời đúng

Xem thêm:

Đặc điểm nổi bật của sách

1. Power Strategy

Phần này các bạn sẽ được tác giả hướng dẫn học chiến lược làm bài thi thực tế qua việc tập trung vào các nội dung trọng tâm trong những part của đề thi TOEIC Listening. Từ đó các bạn sẽ có thể tăng thêm khả năng giao tiếp của mình trong thực tiễn và nâng cao điểm số.

Ngoài quyển này, để luyện kỹ năng nghe tiếng anh bạn có thể tham khảo thêm sách Hacker new Toeic 2 Listening và sách Reading và Hackers TOEIC Listening và Reading.

2. Nắm vững chiến lược trả lời câu hỏi thông qua check-up test

Nhớ lại những chiến lược làm bài thi đã được học của phần Power Strategy. Sau đó, các bạn hãy vận dụng các kiến thức này để trả lời câu hỏi thực hành ở phần check-up.

3. Power Listening

Phần phát âm này được tác giả biên soạn sát với bài thi TOEIC thực tế bởi có nhiều giọng đọc rất khác nhau. Từ đó giúp cho người học sẽ không còn bỡ ngỡ với các giọng đọc tiếng anh nữa. Ngoài ra, người học cũng còn có thể tích lũy được nhiều từ vựng tiếng anh và phát âm chuẩn xác.

4. Listening Point

Giúp các bạn nắm được, phân biệt được các đặc trưng phát âm khác nhau của người bản xứ như cách luyến âm.

5. Power Test

Câu hỏi thực hành những nội dung tiếng anh bạn đã học. Các bạn hãy tưởng tượng như thể các bạn đang tham gia một kỳ thi thật ngoài đời và bạn đang cố gắng làm hết sức để trả lời những câu hỏi.

Hãy tuân thủ những nội dung kiến thức học tập theo cấu tạo của quyển giáo trình chỉ trong 30 ngày. Thông qua quyển sách này, các bạn cũng sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản cho kỳ thi thực tế, và các bạn cũng sẽ cảm thấy việc học theo một hệ thống logic chứ không hề nhàm chán.

6. Hoàn thành nội dung các bài học chỉ trong 30 ngày dựa theo cấu tạo độc đáo của giáo trình

Cấu tạo của quyển giáo trình này cho phép những bạn học có thể học đồng thời nhiều part một cách có hệ thống, tránh cách học này sẽ không gây nhàm chán trước đây do phải học theo thứ tự từng part riêng lẻ.

Bài viết trên là về Tải sách Tomato intensive new TOEIC listening FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn