Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Top 8+ sách luyện thi toeic cấp tốc miễn phí

TOEIC là chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến đã quá quen thuộc với những người học tiếng Anh. Tuy nhiên, để luyện thi TOEIC sao cho thật hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này, upfile.vn sẽ giới thiệu với các bạn bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc, giúp cho các bạn đạt được điểm số như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc

1. Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Starter TOEIC

Starter TOEIC dành cho những bạn mới bắt đầu quá trình vào con đường học tiếng Anh. Sách sẽ xây dựng nền kiến thức tiếng anh cơ bản cho người học, cũng như giúp cho người học làm quen với phương thức thi. 

Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Starter TOEIC
Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Starter TOEIC

Bên cạnh đó, Starter TOEIC còn cung cấp cho bạn một số bài tập áp dụng, ưu điểm của  phần này là luôn luôn nhấn mạnh vào những kiến thức trọng tâm, tránh cho những người học rơi vào tình trạng học lan man kiến thức.

Ngoài ra, tác giả còn tổng hợp một số mẹo làm bài thi sao cho hiệu quả và tối ưu cũng được tổng hợp trong sách.

2. Sách luyện thi TOEIC PDF Developing Skills for the TOEIC Test

Developing Skills For The TOEIC Test bao gồm có 14 bài học về ngữ pháp, trong đó các câu hỏi về bài tập được thiết kế giống như cấu trúc format một đề thi TOEIC, giúp cho các bạn rèn luyện được những kỹ năng làm bài.

Developing Skills for the TOEIC Test
Developing Skills for the TOEIC Test

Nội dung sách chủ yếu xoay quanh về các chủ điểm ngữ pháp thường hay gặp trong bài thi TOEIC giúp cho bạn học xây dựng kiến thức nền ngữ pháp cơ bản. Và nếu các bạn đang muốn rèn luyện ngữ pháp cho kỳ thi TOEIC thì bạn dừng quên tham khảo những sách ngữ pháp TOEIC hay nhất hiện nay.

3. TOEIC Analyst

TOEIC Analyst
TOEIC Analyst

TOEIC Analyst là quyển sách luyện thi TOEIC theo format mới, dành cho những bạn đã có nền tảng kiến thức tiếng anh cơ bản rồi và chuẩn bị bước vào kỳ thi TOEIC.

Nội dung sách chủ yếu tập trung vào những dạng bài tập được thiết kế dựa theo như format của một đề thi TOEIC. Ngoài việc cung cấp, sách còn phân tích cho bạn các dạng câu hỏi hay xuất hiện, cũng như xây dựng cho bạn các chiến thuật tiếp cận các dạng câu hỏi đó và tổng hợp một số mẹo để làm bài hiệu quả.

4. Sách luyện thi TOEIC PDF Target TOEIC

Target TOEIC cung cấp cho bạn 6 bài thi mẫu được thiết kế dựa trên format đề thi TOEIC thực tế, giúp các bạn học làm quen với những cấu trúc đề thi cũng như các kiến thức hay xuất hiện. Các bạn có thể chuẩn bị bước vào kỳ thi TOEIC thì bạn nên sử dụng cuốn này để ôn tập.

Xem thêm:

5. Economy TOEIC 1000 volume 1 2

Economy TOEIC 1000 volume 1 2
Economy TOEIC 1000 volume 1 2

Economy TOEIC 1000 volume 1 2 thuộc bộ sách tiếng anh nổi tiếng Economy TOEIC gồm có 10 đề thi mẫu mô phỏng như cấu trúc đề thi thật, giúp cho bạn làm quen với hình thức thi. Bộ sách này cũng rất được ưa chuộng bởi độ khó của các bài thi cũng như nội dung các câu hỏi khá là hay. 

6. Economy TOEIC 1000 vol 4 5

Economy TOEIC 1000 vol 4 5
Economy TOEIC 1000 vol 4 5

Economy TOEIC 1000 vol 4 5 thuộc Economy TOEIC gồm có 4 cuốn với hai cuốn luyện kỹ năng nghe và hai cuốn để luyện kỹ năng đọc. Nội dung chính cũng bao gồm có các đề thi thử, giúp các bạn học rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả. 

Tuy nhiên nội dung bộ sách này có nội dung khá khó với các bài đọc dài và các bài nghe có tốc độ rất nhanh, chỉ phù hợp đối với các bạn đã có nền kiến thức ổn.

7. Big Step Toeic 1 2 3

Big Step Toeic 1 2 3
Big Step Toeic 1 2 3

Big Step TOEIC 1, 2, 3 bao gồm có 3 cuốn, sách được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Ưu điểm của cuốn sách này là nội dung kiến thức sát với đề thi thực tế và được trình bày theo hệ thống sơ đồ rất dễ hiểu và dễ học.

8. Tomato TOEIC Intensive Reading/ Listening

Tomato TOEIC bao gồm có 4 quyển Tomato intensive TOEIC Listening and Reading, sách Tomato TOEIC compact part 3 4 và sách Tomato TOEIC compact part 5 & 6, giúp cho bạn ôn luyện từng phần trong nội dung bài thi TOEIC một cách toàn diện. Đây là bộ sách chuyên dành cho những bạn có mục tiêu TOEIC trên 700 điểm.

9. Pronunciation in American English

Để kỹ năng nghe của bạn được tốt thì trước tiên, các bạn phải luyện phát âm sao cho chuẩn. Pronunciation in American English là cuốn sách dành để luyện phát âm, người học sẽ hiểu được các yếu tố nào cấu thành nên kỹ năng phát âm tiếng Anh bao gồm có: Trọng âm, Ngữ điệu, Nhịp điệu.

Bài viết trên là về Top 8+ sách luyện thi toeic cấp tốc miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!