Back to school

Tải sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers mới nhất

Sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers ra đời với mục đích giúp cho người học có thể luyện tập thêm các kỹ năng cần thiết cũng như để củng cố lại kiến thức sau mỗi chương. Cuốn sách Ebook Objective IELTS Advanced Workbook with Answers sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cực kỳ hữu ích trong quá trình ôn tập cho kỳ thi IELTS. Cùng Upfile tìm hiểu xem nội dung cuốn sách này có gì hay và thú vị nhé! 

Giới thiệu về cuốn sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers

objective-ielts-advanced-workbook-with-answers

Khi bạn tải sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers về thì đây sẽ là một cuốn ebook cực kỳ bổ ích và chất lượng. Objective IELTS Advanced Workbook with Answers là một giáo trình hai cấp độ, cung cấp các bài luyện tập dành cho cả IELTS General và IELTS Academic.

Hai cấp độ của Objective IELTS Advanced Workbook with Answers có thể được học riêng hay kết hợp cùng một lúc với mục đích giúp các học viên trình độ còn thấp nhưng mong muốn đạt được band điểm cao thì có thể bắt tay ngay vào ôn luyện thật nghiêm túc. Tải sách ngay nhé!

Ebook Objective IELTS Advanced Workbook with Answers sẽ phù hợp với những đối tượng nào?

Ngay từ cái tên tựa đề mọi người cũng có thể biết được đây là cuốn sách dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh thuộc mức nâng cao. Ebook Objective IELTS Advanced Workbook with Answersđược dùng cho các bạn đang có mức band 6.0 – 7.0 IELTS trở lên được sử dụng để ôn luyện thêm và nâng cao, củng cố thêm kiến thức trước khi bước vào kỳ thi IELTS. 

Nội dung sách Objective IELTS Advanced Workbook là gì?

Cuốn sách này bao gồm 3 tập đó là Teacher Book, Work Book, Student Book. Mỗi tập đều được biên soạn bài học theo format chung về một số chủ điểm quen thuộc dưới bài thi IELTS cũng như bài tập để thực hành. 

Cụ thể, khi tải sách ebook Objective IELTS Advanced Workbook with Answers sẽ cung cấp cho bạn đọc:

 • Gồm 20 bài học với nhiều chủ đề: Information over load, Only a game, Brands, Spotlight on communication, Music Master, Sociaty,… 
 • Những bài học tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội được rèn luyện, cải thiện kỹ năng từ vựng nâng cao vốn từ, nắm chắc các chủ điểm về ngữ pháp. 
 • Ebook có Audio đi kèm để bạn có thể rèn luyện thêm kỹ năng nghe và nói trong bài thi IELTS. 
 • Sau cuốn Ebook sẽ có phần keys answer để bạn rà soát đáp án nhé.
 • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu.

Xem thêm:

Listening

Hạn chế lớn nhất khi làm bài thi Listening IELTS đó là bạn chỉ được nghe một lần duy nhất. Nếu như bạn bị lỡ mất các đoạn của bài, bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để làm nữa. Ưu điểm lớn nhất của sách Ebook khi chúng ta tải bộ sách này về và luyện nghe tại nhà, bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ bài nghe và nghe đi nghe lại nhiều lần. Sau mỗi lần bạn nghe, kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

Các tips thực hiện bài nghe:

 • Hãy nghe đi nghe lại cùng một đoạn hội thoại. Ví dụ, với lần nghe đầu tiên bạn hãy tập lắng nghe và nắm được bao quát ý nghĩa của cả bài hay nắm được các ý chính của bài. 
 • Ở lần nghe thứ hai, bạn hãy tập trung lắng nghe một số động từ của bài, phỏng đoán xem chúng được chia như thế nào. Tiếp nữa thử nghe các pronunciation, stress, hay intonation của người nói ra sao, và sau cùng là hãy lắng nghe một số từ như articles (mạo từ) hay prepositions (giới từ),….
 • Tai của bạn sẽ dần được cải thiện sau khi nghe đi nghe lại nhiều lần với mẹo vặt nghe sâu này (deep listening).

Reading

Nếu như các bạn đã tải sách và đã hoàn thành xong các bài học Reading của bộ sách, đừng ngần ngại làm lại chúng một lần nữa nhé. 

 • Đầu tiên, bạn hãy đặt đồng hồ và làm trong thời gian 60 phút và tự đánh giá xem bản thân được bao nhiêu điểm.
 • Tiếp theo, làm lại một lần nữa, tuy nhiên lần này đừng giới hạn thời gian mà bạn hãy làm hết khả năng của bản thân. 
 • Chỉ làm một đoạn văn trong vòng 20 phút.
 • Làm test và sử dụng từ điển để kiểm tra xem bạn có nâng được điểm của mình lên không.
 • Hoặc bạn có thể thử đọc một bài để xem mình có thật sự hiểu hay không. 
 • Cách khác, bạn có thể đọc lướt trước đáp án và thử dò lại dưới bài đọc xem chúng xuất hiện ở đoạn nào, câu nào trong bài. 
 • Cuối cùng, bạn hãy lập ra một bảng từ vựng bao gồm các từ “keywords” dưới bài.  

Writing

Khi luyện Writing, thay vì bạn làm 4 đề Writing khác nhau, hãy thử viết 1 đề thôi nhưng viết thành 4 lần khác nhau. Mỗi lần viết, bạn hãy thử nâng cao và phát triển mọi góc cạnh của bài viết. Các bạn nên note lại một số tips như sau:

 • Ở lần viết đầu tiên, bạn có thể kết hợp phần từ vựng cùng với ngữ pháp của bài viết và sử dụng những cấu trúc phức tạp trong bài. 
 • Đối với lần viết thứ hai, bạn có thể triển khai thêm ý cho bài, đặc biệt là phần giảng giải và lấy dẫn chứng minh họa.
 • Ở những lần viết tiếp theo, hãy liệt kê những từ vựng liên quan đến chủ đề của bài viết từ đó phát triển thêm ý. Khi áp dụng cách này thì kỹ năng viết của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng bất ngờ đấy!

Speaking

Đối với các đề thi Speaking trong Ebook Advanced Workbook with Answers các bạn hãy lưu ý một số điều sau đây:

 • Soạn ra một danh sách với các chủ đề cùng với các câu hỏi liên quan đến chủ đề đó.
 • Luyện tập chúng mỗi ngày, cần phải nhớ là mỗi ngày đấy nhé.
 • Thu âm lại bài nói của bạn để bạn có thể nghe lại và check xem có lỗi sai nào không và note lại để không bị lặp lại sau này. 
 • Cùng bạn bè luyện tập thường xuyên. Với cách này bạn có thể nhận được sự góp ý từ họ giúp cho kỹ năng speaking của bạn được cải thiện và tốt hơn. 

Bài viết trên đây là về chủ đề Giới thiệu sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers mới nhất. Upfile hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao!  Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé!

UpFile.vn