Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Top 4+ sách luyện thi toeic theo format mới

Có thể nói để bạn chinh phục điểm bài thi TOEIC cao thì việc bạn sưu tầm tài liệu chất lượng là rất cần thiết. Tài liệu ôn tập giúp cho các bạn có chiến lược làm bài cụ thể, từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm bài hơn. Dưới đây là bộ sách luyện thi TOEIC theo format mới nhất mà upfile tổng hợp được. Mời bạn đọc theo dõi. 

Sách luyện thi toeic theo format mới
Sách luyện thi toeic theo format mới

Sách tự học TOEIC theo format mới từ 0 – 500

1. TOEIC PREPARATION 2019 (2 quyển):

TOEIC PREPARATION 2019 (2 quyển)
TOEIC PREPARATION 2019 (2 quyển)

TOEIC PREPARATION 2019 bao gồm 2 Quyển Vol 1 (Dành cho Level 0 -> 350) & Vol 2 (Dành cho Level 350 -> 500+). Ưu điểm chính của sách là trình bày rõ ràng, dễ hiểu + Chỉ dẫn cho bạn các phương pháp làm bài chi tiết từng parts. Vì thế đây chính là một trong những Sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu hay các bạn nên tham khảo.

Sách tự học TOEIC theo format mới từ 500 – 700

2. “Taking the TOEIC skills and strategies” quyển Xanh:

Taking the TOEIC skills and strategies” quyển Xanh
Taking the TOEIC skills and strategies” quyển Xanh

Taking The TOEIC Skills and Strategies là một tài liệu học TOEIC giúp cho các bạn nâng cao điểm số rất nhanh bởi quyển sách có nội dung trình bày vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh đó việc bạn kết hợp lý thuyết và bài tập thực hành + Có đề full test sẽ giúp cho các bạn có thể TỰ HỌC 1 cách tốt nhất, với những Dạng Bài Tập Nâng Cao hơn.

3. NEW TOEIC 700

New TOEIC 700 là một bộ sách được viết theo format mới nhất của đề thi TOEIC 2020.

  • Sách phù hợp đối với các bạn nào cần tiếp cận với Đề Thi Toeic Mới Nhất 2020
  • Các bài tập theo Format mới giúp cho các bạn làm quen với dạng đề Toeic – New Format.
  • Bộ sách này có 4 Đề Full Test dành cho những bạn đặt Mục Tiêu 700+.

4. YBM 1000

YBM 1000
YBM 1000

Với những bạn đang có mục tiêu TOEIC là 500 điểm thì bạn không thể bỏ qua YBM TOEIC. Phần đọc của quyển sách được đánh giá là đủ khó nhưng nó cũng không quá khó với các bạn đã có nền tảng Tiếng Anh. Đối với phần bài nghe thì YBM 1000 được đánh giá là phần khó nhất trong tất cả đầu sách giải đề TOEIC hiện tại, phù hợp đối với các bạn lấy phần nghe làm thế mạnh để thử thách.

Xem thêm:

Sách tự học TOEIC theo format mới từ 700 – 900+

Để có thể đạt được thang điểm này thì đòi hỏi các thí sinh cần làm thật nhiều đề, nhất là đối với các đề khó. Mình nghĩ 2 Bộ ETS 2017 & 2016 (Format Mới) sẽ đủ “trình” giúp cho các bạn chạm tới mục tiêu về điểm số này. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm sách luyện thi TOEIC theo format mới để tìm hiểu nhiều tài liệu hơn.

5. Hacker Vol 3 (Có file Điền Khuyết)

6. Hacker Vol 2 (Đã cắt riêng 10 TEST)

Bộ Sách Hacker new Toeic 2 Listening và Reading bao gồm có 2 cuốn Hacker Listening và sách Hacker Reading với file PDF + Audio + Answer Key và Transcript.

7. ETS 2016 Format mới (Bản Màu)

8. ETS 2017 (Quyển Xanh & Tím)

9. Bộ ETS riêng PART 5, 6, 7

10. ETS 2019 – ETS TOEIC 1000 Vol 1

Nếu các bạn muốn chinh phục TOEIC 600+ thì có lẽ đây sẽ là một bộ sách được coi là đỉnh cao về độ khó của phần thi reading rất phù hợp với bạn. Mình nghĩ với độ khó của bài thi phần số 7, kỹ năng reading của sách này sẽ khiến cho các bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm thông tin trong bài. 

Bài viết trên là về Top 4+ sách luyện thi toeic theo format mới. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!