Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Review sách Pass The TOEIC Test có gì đặc biệt?

Hôm nay, Upfile sẽ giới thiệu đến độc giả về một bộ sách luyện thi TOEIC rất nổi tiếng hiện nay đó chính là bộ sách PASS THE TOEIC TEST. Đây là bộ tài liệu ôn thi TOEIC không thể thiếu của các bạn sĩ tử. Bộ sách cung cấp kiến thức từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có thể cải thiện được khả năng ngoại ngữ của bản thân. 

Giới thiệu về bộ sách PASS THE TOEIC TEST

PASS THE TOEIC TEST
PASS THE TOEIC TEST

Thông tin sách

 • Tên sách: Pass The Toeic Test
 • Tác giả: Miles Craven
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Ngày xuất bản: 2019
 • Giá bán: 169.000 VND
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 436 

Sách phù hợp với những ai?

Sách Pass the Toeic test bao gồm 3 bộ sách được biên soạn với cấp độ từ thấp đến cao, đó là: Pass the Toeic test Intermediate Course, Pass the Toeic test Introductory Course và Pass the Toeic test Advanced Course. Cuốn sách được biên soạn dựa theo format bài thi tiếng Anh TOEIC hiện nay. Bạn có thể tự tin hơn về 4 kỹ năng của mình sau khi ôn tập hết bộ sách. 

Xem thêm:

PASS THE TOEIC TEST Intermediate Course

Dành cho các bạn có mục tiêu điểm TOEIC từ 200-500. Sách được biên soạn, trình bày theo trình tự, các chủ đề được thiết kế dễ học giúp bạn dễ dàng nắm vững kiến thức.

PASS THE TOEIC TEST Introductory Course

Dành cho các bạn có mục tiêu đạt từ 400- 700 điểm TOEIC.

 • Pass the TOEIC Test gồm các hướng dẫn để làm một bài thi TOEIC. Trên sách còn có mã in giúp bạn có thể tạo tài khoản với mã số trên mã in và tham gia thi thử online để đánh giá được khả năng của mình.
 • Sách có thêm phần nghe, kèm hướng dẫn trả lời, ngữ pháp được nhấn mạnh theo từng chủ đề và hơn 500 từ/cụm từ thường gặp giúp bạn có thể nâng cao được các kiến thức của mình và nắm được những chủ điểm ngữ pháp, chủ đề, từ vựng trọng tâm cho kỳ thi TOEIC.
 • Mỗi phần trong sách được biên soạn tập trung một kỹ năng giúp các bạn có thể phát huy, củng cố kiến thức cho kỹ năng đó. Điều này giúp bạn tập trung vào một kỹ năng và tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn. 
 • Sách cung cấp hơn 1.500 mục thực hành chất lượng cao ở mỗi cấp độ. Với số lượng bài thực hành nhiều giúp bạn có cơ hội không chỉ được củng cố, nâng cao kiến thức mà còn làm quen và tự tin hơn trong kỳ thi thật.
 • Pass The Toeic Test được thiết kế và triển khai rõ ràng và theo từng bước hướng dẫn cụ thể từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Giúp các bạn học viên có thể tự ôn luyện tại nhà theo khả năng và lộ trình của từng bạn.

PASS THE TOEIC TEST Advanced Course

Sách phù hợp với các bạn cần 700 – 900 điểm TOEIC. 

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Tổng quan từng phần

Đánh giá năng lựcPhần mở đầu này cung cấp cho bạn một bản xem trước về những nội dung xuất hiện trong bài kiểm tra.
Cải thiện hiệu suất của bạnTại đây sẽ có bài thực hành ngôn ngữ và kỹ năng cần thiết giúp bạn làm tốt từng phần. Việc thực hàng qua các bài tập này giúp cho điểm số của bạn được cải thiện hơn. 
Các bước để thành côngPhần này sẽ giúp bạn phát triển được các kỹ năng làm bài kiểm tra, cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách làm và xử lý từng loại câu hỏi.
Đánh giá chiến lược và mẹoNhững bài này sẽ đưa ra các chiến lược tốt nhất để sử dụng cho mỗi phần của bài kiểm tra và cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích. 
Xem lại bài kiểm traPhần cuối cùng này là một bài kiểm tra được thiết kế hoàn chỉnh. Kết quả của bạn trong bài kiểm tra này sẽ giúp bạn đánh giá sự tiến bộ của mình.

Đánh giá sự tiến bộ của bản thân

Bạn sẽ được cung cấp hệ thống các bài kiểm tra. Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra, bạn có thể hiểu rõ về  năng lực của mình hiện đang ở đâu và nên cải thiện những kỹ năng nào.

Mini TestsThực hàng các bài kiểm tra nhỏ thường xuyên giúp các bạn dễ dàng xử lý với từng dạng câu của đề thi TOEIC nhằm nâng điểm từng phần của bài thi.
Listening ComprehensionBài kiểm tra nghe sẽ đánh giá khả năng của bạn trong phần Listening của bài thi TOEIC.
Reading TestBài kiểm tra Đọc giúp bạn đánh giá khả năng của bạn trong phần Reading của bài thi TOEIC.
Practice TestsHai bài kiểm tra Thực hành có độ dài như đề thi thật ở cuối sách giúp bạn tự đánh giá lại năng lực của bạn trong cả hai phần Nghe và Đọc của bài thi TOEIC. 

Ngữ pháp và từ vựng

Ngữ pháp và từ vựngPhần Ngữ pháp và Từ vựng được biên soạn nhằm tập trung vào cải thiện trình độ TOEIC. 
Từ vựng cần thiếtBao gồm danh sách đầy đủ các từ và cụm từ vựng được sử dụng trong cấp độ này.
Hiểu các trọng âm khác nhauCung cấp các bài tập thực hàng về trọng âm khác nhau được sử dụng trong bài kiểm tra. Khi làm quen với những bài tập trọng âm này sẽ giúp cho bạn cải thiện khả năng nghe hiểu. 

Nội dung sách PASS THE TOEIC TEST

Sách Pass the TOEIC Test – Introductory Course (new edition) cung cấp cho người học những nội dung chính sau:

 • Với hơn 1.500 bài tập kiểm tra thực hành.
 • Mục hướng dẫn các kỹ năng làm bài.
 • Mẹo hay làm bài giúp bạn tăng điểm số trong bài thi.
 • Đánh giá được năng lực thông qua bài kiểm tra từng phần. 
 • Phần Ngữ pháp và Từ vựng tập trung vào cải thiện trình độ TOEIC.
 • Từ vựng thường xuyên xuất hiện trong bài kiểm tra với hơn 500 từ và cụm từ chính.
 • Hai bài kiểm tra thực hành hoàn chỉnh để đánh giá lại trình độ của bạn sau quá trình học.

Bài viết trên đây là về chủ đề Đánh giá về bộ sách PASS THE TOEIC TEST mới nhất hiện nay. Upfile hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé!