Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf mới nhất

Nếu các bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOEFL Primary dành cho các bạn học sinh lứa tuổi tiểu học thì hãy đọc bài viết này nhé! Hôm nay, UpFile sẽ review chi tiết cho các bạn về quyển sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf đây chính là quyển sách dùng luyện thi thực hành cho các bạn học sinh thi TOEFL Primary.

Giới thiệu tổng quan về kỳ thi TOEFL primary

Bài thi quốc tế TOEFL Primary do chính Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) trực tiếp nghiên cứu phát triển, là tiêu chuẩn để đánh giá uy tín bậc nhất trên thế giới nhằm để xác định trình độ tiếng Anh của các bạn học sinh Tiểu học để từ đó giúp cho nhà trường và các phụ huynh xác định lộ trình học tập phù hợp cho các em.

Việc các bé tiếp cận các tiêu chuẩn đánh giá hiện đại, tiên tiến này không chỉ giúp cho các em học sinh có thể tiếp cận các tiêu chuẩn giáo dục chuẩn quốc tế mà còn có thể tự đánh giá được trình độ của chính mình với các bạn bè thế giới, từ đó có thể xây dựng cho bản thân lộ trình phát triển và hoàn thiện.

Tiểu học là bậc học cung cấp cho các bé kiến thức nền tảng rất quan trọng và quyết định rất nhiều đến quá trình tiếp thu các kiến thức và phát triển tư duy của các em học sinh sau này. Đặc biệt là đối với môn học thiên về ngôn ngữ như tiếng Anh, việc các bạn chọn đúng điểm xuất phát và cũng như xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho các em học sinh tiểu học đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hành trình các bé chinh phục môn học này.

Giới thiệu sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf

Đây là quyển sách đầu tiên trong bộ sách Perfect TOEFL Junior Practice Test gồm có 3 quyển 1, 2 và 3. Nội dung của bộ sách là các đề practice tests nằm ở level B1-B2, độ khó các sách trong bộ tương đương nhau. Bộ sách Perfect TOEFL Junior này là bộ thứ 3 nằm trong Bộ sách gồm có 17 cuốn TOEFL Junior dành cho các bạn có mong muốn tự học gồm sách Master TOEFL Junior, sách TOEFL Junior (sách của New Oriental) và sách Perfect TOEFL Junior.

  • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Tên sách: Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf
  • Ngày xuất bản : 02-2015
  • Kích thước: 21 x 28 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 274
  • SKU 2393272381433
Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf
Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf

Mô tả sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf

Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf cung cấp cho các bé bước đầu tiên trên con đường chinh phục phát huy hết tiềm năng của học sinh tiểu học. Các bài kiểm tra trong sách giúp các bé đánh giá sự tiến bộ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. 

Mô tả sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf
Mô tả sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf

Sách luyện thi Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf có thể được sử dụng để nâng cao khả năng dùng tiếng Anh của các em học sinh, đặc biệt là kỹ năng đọc, nghe và nói. Mỗi bài học sẽ tập trung vào một  dạng bài tập cụ thể và mỗi bài học giới thiệu cho các bé một chủ đề với các từ, cụm từ và cách diễn đạt phù hợp trong từng ngữ cảnh.

Sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf bao gồm có Unit với chủ đề: my family, appearances, At the library và at school và một bài test. Mỗi unit bao gồm có các phần như Word Review, Grammar, Reading, Listening, Dictation. Trong mỗi phần sẽ được tác giả chia theo nhiều các part nhỏ.

Xem thêm:

Bài viết trên là về Tải sách Preparation Book for TOEFL Primary Step 1 pdf. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!