Back to school

Download trọn bộ sách New Real TOEIC miễn phí

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đầu sách luyện thi TOEIC khiến bạn hoang mang không biết nên cho loại nào tốt? Để giúp bạn tìm được quyển sách ôn thi phù hợp, Upfile mời các bạn tham khảo bài viết Download sách New Real TOEIC miễn phí!

Cuốn sách New Real TOEIC Full Actual Tests bao gồm những gì?

Cuốn sách bao gồm có 5 bài tổng hợp 1000 câu hỏi cho phần Listening Comprehension và Reading Comprehension. Sách New Real TOEIC là một bộ sách luyện thi hoàn hảo giúp bạn đạt được điểm cao trong kì thi.

New Real TOEIC là một trong các bộ sách học TOEIC và luyện thi TOEIC rất chất lượng do nhóm tác giả tên Longman thực hiện, các nhà phân tích ngôn ngữ này đến từ Hàn quốc và họ có nhiều năm kinh nghiệm ở Mỹ, biên soạn. Cuốn sách này hướng tới những bạn học viên có trình độ từ điểm 750+ trở lên. Theo tác giả, với bộ sách này, các bạn sẽ hoàn toàn có thể chinh phục được mức điểm mong muốn với lộ trình rõ ràng.

Bộ sách này sẽ đưa ra cho các bạn bảng so sánh sự khác biệt giữa sách New TOEIC và Old TOEIC. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests) dựa theo mô hình bài thi thực tế nhằm rà soát và review tổng hợp trình độ.

Điều này nhằm giúp cho người đọc có thể tự review được năng lực hiện nay của bản thân mình một cách khách quan trước khi các bạn làm bài test TOEIC thật. Sau đó đến phần Actual Test, phần này bao gồm có 4 bài test như một bài thi TOEIC hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên các kết quả nghiên cứu những bài thi TOEIC mới nhất. Và sau cùng là phần đáp án cho những bài test trên.

Download bộ sách New real toeic full actual tests

1. Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)

Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)
Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)

Quyển sách luyện thi New Real Toeic – Actual test for Listening Comprehension bao gồm có 1 bài thi TOEIC thử bám sát với đề thi thật để các học viên tự review năng lực của mình, tiếp đó bạn sẽ bắt đầu luyện làm đề thi TOEIC thật với 8 bài kiểm tra gồm 100 câu nghe tương ứng với 4 phần thi nghe thực tế trong TOEIC, độ khó của nó tương đương bài thi thật giúp các học viên rèn luyện được kỹ càng năng nghe của mình trước để tránh sự bỡ ngỡ với bài thi thật.

2. Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC)

Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC)
Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC)

“Rất khác biệt!” Là câu nói mà tác giả biên soạn bộ giáo trình luyện thi New Real TOEIC của Longman đều thừa nhận, đặc biệt là đối với nội dung quyển Longman Reading Comprehension và sách Full Actual Tests. Quyển sách Longman New Real – Actual tests for Reading Comprehension bao gồm có 1 bài thi thử Toeic (Pre-Actual Test) kèm với phần Đọc hiểu như trong đề thi TOEIC như một bài khởi động để các bạn có thể làm quen dần với cách xử lý những câu hỏi trong đề trước khi bước vào thử thách qua 8 bài thi Đọc hiểu giống như một bài thi Toeic thật sự tại phía sau.

Xem thêm:

3. Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC)

Quyển sách Longman New Real- Full Actual tests bao gồm có 4 bài kiểm tra (4 Pre-Actual Tests) với mô hình bài thi thực tế, tổng hợp cả hai phần Nghe (Listening Comprehension) lẫn phần Đọc hiểu (Reading Comprehension). Do vậy, đây là một trong số những quyển sách luyện thi TOEIC cụ thể, vững chắc kiến thức sẽ giúp các bạn tự tin vượt qua kỳ thi TOEIC với điểm số như mong đợi.

Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC)
Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC)

3.1 Pre-Actual Test

Pre-Actual Test bao gồm có một số bài test dựa theo mô hình kỳ thi thực tế nhằm giúp các bạn học viên review được trình độ bản thân một cách khách quan trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế.

3.2 New Pattern

Cung cấp một số câu hỏi mới tại new toeic và một số các chiến lược giải đáp theo từng part trước khi các bạn bắt đầu làm bài test tổng hợp mô hình bài thực tế từ part 1 đến part 7. Nhờ thế mà các bạn học viên có thể hệ thống lại kiến thức thêm một lần nữa trước khi làm bài test tổng hợp.

3.3 Actual Test

Phần này bao gồm các bài test tổng hợp, được nghiên cứu dựa trên một số bài thi toeic mới nhất nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thực tế.

Gồm có 4 bài test tổng hợp, một số bài test này dựa theo mô hình bài thi thực tế. Ngoài ra còn cung cấp thêm nhiều bài ôn luyện sẽ giúp học viên có đủ tự tin để làm bài thi thực tế tốt nhất.

3.4 Answers

Phần đáp án giúp các học viên tự rà soát và review năng lực của bản thân mình qua mỗi lần làm bài để rút kinh nghiệm và có sự chuẩn bị tốt hơn.

Bài viết trên là về Download sách New Real TOEIC miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn