Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Review sách Ivy’s listening 15 actual tests toefl IBT pdf

Sách Ivy’s listening 15 actual tests toefl ibt pdf được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn học viên có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình. Các đề test trong sách được thiết kế theo xu hướng đề thi TOEFL thật, giúp các bạn có thể làm quen với các dạng câu hỏi trong đề. Cùng upfile theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về thông tin về sách nhé!

Giới thiệu sách ivy’s listening 15 actual tests toefl IBT pdf

ivy's listening 15 actual tests toefl ibt pdf
ivy’s listening 15 actual tests toefl ibt pdf
  • Tên quyển sách: IVY’s Listening 15 Actual Tests TOEFL IBT PDF
  • Bộ sách/Có mấy phần: 15 test
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Kiểu file: PDF + AUDIO
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học: Có kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản
  • Luyện kỹ năng: Nghe

Cuốn sách chính là nguồn tài liệu luyện TOEFL hữu ích giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe. Các bài test trong sách được tác giả thiết kế giống như đề thi TOEFL thật nên các bạn học hoàn toàn yên tâm.

Vì là sách để luyện nghe nên bắt buộc các bạn phải có sẵn kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản mới có thể sử dụng hiệu quả sách được.

Xem thêm:

Review nội dung sách Ivy’s listening 15 actual tests toefl IBT pdf

Nội dung chính của quyển sách bao gồm có 15 bài Test. Trong đó có 10 bài sẽ có độ khó như đề thi TOEFL thật và có 5 bài mức độ khó sẽ cao hơn. 

Ở mỗi đoạn hội thoại trong sách hoặc bài đọc sẽ có thêm phần ghi chú bên dưới. Những ghi chú ngắn gọn này sẽ chủ yếu tập trung vào những điểm và nội dung chính mà các bạn học cần lưu ý.

Ở cuối sách sẽ có phần Tapescripts và đáp án, giúp các bạn thí sinh có thể đối chiếu với bài làm của mình. Phần này giúp cho các bạn thí sinh có thể tự học mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ ai.

Tải sách IVY’s Listening 15 Actual Tests TOEFL iBT PDF miễn phí

Hiện tại quyển sách có bản quyền, upfile sẽ cố gắng để cập nhật sách PDF sớm nhất có thể nhé!

Ivy’s listening 15 actual tests toefl IBT pdf chính là nguồn tài liệu luyện nghe hiệu quả dành cho những bạn nào đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL. Upfile hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được một nguồn tài liệu luyện nghe tham khảo cho riêng mình. Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook của chúng tôi nhé! Chúc các bạn học tốt!