Back to school

Tài liệu Preparation book for the TOEFL primary step 2 mới nhất

Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 chính là giải pháp chuyên luyện thi TOEFL Primary hiệu quả dành cho các bạn nhỏ tiểu học. Cuốn sách này không những giúp các bạn có thể nâng cao điểm số mà còn giúp cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh. Bài viết dưới đây, upfile sẽ cung cấp những thông tin cơ bản của sách, bạn theo dõi nhé!

Sơ lược về bài thi TOEFL Primary

TOEFL Primary là bài thi tiếng anh được nghiên cứu, phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Mục đích của bài thi này nhằm mục tiêu đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao khả năng suy luận tiếng anh của trẻ ngay từ lúc nhỏ.

Bài thi bao gồm có 2 cấp độ, mỗi mức độ sẽ tương đương với từng trình độ tiếng Anh của thí sinh:

 • Bài thi cấp độ 1: Định hướng mục tiêu đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của các bạn học sinh mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Bao gồm có các nội dung như sau: Những bối cảnh đời sống quen thuộc (trường học, gia đình, các hoạt động ngoại khóa…), Các công thức về toán học cơ bản, Từ vựng tiếng anh cơ bản và những cụm từ tiếng anh thông dụng, yêu cầu và chỉ dẫn ngắn, đơn giản).
 • Bài thi cấp độ 2: Định hướng mục tiêu đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của các học sinh Tiểu học đã có một thời gian ngắn tiếp xúc, làm quen với tiếng Anh. Bao gồm có: Những câu thành ngữ, những lời yêu cầu, chỉ dẫn và những cụm từ cơ bản, Đoạn truyện ngắn tiếng anh hoặc hội thoại đơn giản với chủ đề hàng ngày, Những từ tiếng anh mới trong các bối cảnh khác nhau, Những đoạn văn, bài học với các nội dung học tập phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu nội dung sách Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2

Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2
Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2

Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2 chính là cái tên đã nói lên mục đích của sách. Sách được tổng hợp, biên soạn nhằm giúp các bạn có thể cải thiện những kỹ năng tiếng anh cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEFL Primary sắp tới. 

 • Tên sách: Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2
 • Nhà xuất bản: Preparation Book For The TOEFL Primary Step 2
 • Tác giả: Blue Spring
 • Năm xuất bản: 2015
 • Số trang: 283
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Trình độ người học : Mới bắt đầu
 • Luyện kỹ năng: Nghe, đọc, nói

Xem thêm:

Tài liệu này phần lớn tập trung chủ yếu phát triển hai kỹ năng quan trọng là đọc và nghe hiểu cho các bạn nhỏ. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể tận dụng các nội dung cuốn này giúp các bạn luyện kỹ năng nói thành thạo.

Cuốn sách hướng đến các đối tượng học là những bạn nhỏ đang học lớp tiểu học và sắp bước vào kỳ thi TOEFL Primary. Sau khi các bạn hoàn tất cuốn này, chắc chắn các bạn sẽ có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đáng kể. 

Ngoài ra đây còn là một nguồn tài liệu luyện thi TOEFL mà các thầy cô chuyên lĩnh vực ôn thi TOEFL có thể tham khảo để áp dụng vào chương trình các khóa học của mình.

Bài viết trên là về Download Preparation book for the TOEFL primary step 2. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn