Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải trọn bộ sách Objective IELTS (PDF+Audio) miễn phí

Bạn đang có lượng kiến thức tiếng Anh vững chắc và muốn tự ôn luyện để chinh phục band điểm 7.0+ trong kỳ thi IELTS sắp tới thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hôm nay, Upfile sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách Objective IELTS, đây được xem là một trợ thủ đắc lực cho bộ sách Cambridge Practice Test For IELTS huyền thoại do nhà xuất bản Cambridge phát hành. 

Sách Objective IELTS
Sách Objective IELTS

Nội dung chính

Objective IELTS Intermediate

Sách Objective IELTS
Sách Objective IELTS

Đối tượng phù hợp

Objective IELTS Intermediate là bộ sách được biên soạn phù hợp với người học đang ở trình độ trung cấp, với band điểm từ 4.5 – 5.0 IELTS. Bộ sách gồm có 3 quyển là Teacher Book, Work Book và Students Book nhằm đáp ứng đầy đủ các kiến thức cần thiết cho người học.

Nội dung sách

Các quyển trong bộ Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Students Book và Work Book được biên soạn với nội dung là các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Đây là một bộ sách rất đáng tham khảo. 

 • Mỗi sách sẽ gồm có 20 chủ đề quen thuộc như: Communicate, Ways to learing, Discovering the past, A Helthy diet, City attractions, Transport, What is job statisfaction… cùng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản phù hợp cho người học có trình độ tiếng Anh ở mức Trung cấp.
 • Với mỗi chủ đề, các bạn sẽ được cung cấp các bài học và phân tích từ vựng, ngữ pháp theo từng kỹ năng và kèm theo các bài tập thực hành.
 • Ở cuối sách sẽ có phần keys answer để người học có thể tự kiểm tra lại đáp án.
 • Cuối sách còn bổ sung thêm phần viết và luyện đọc để giúp người học nâng cao trình độ của 2 kỹ năng này.
 • Sách Objective IELTS Intermediate còn có Audio đi kèm để bạn có thể luyện tập được cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS.

Xem thêm:

Objective IELTS Advanced

Sách Objective IELTS
Sách Objective IELTS

Đối tượng phù hợp

Sách Objective IELTS Advanced phù hợp cho người học đang có mức điểm IELTS từ 6.0 – 7.0 IELTS trở lên. Sách giúp người học nâng cao và bổ sung thêm những kiến thức cần thiết trước khi thi kỳ thi IELTS thật.

Nội dung sách 

Bộ sách này cũng gồm có 3 quyển Work Book, Student Book và Teacher Book. Mỗi quyển đều có nội dung bài học được biên soạn theo cấu trúc chung về các chủ đề quen thuộc thường xuất hiện trong bài thi IELTS thật.

 • Sách sẽ bao gồm 20 bài học với chủ đề nâng cao như: Brands, Spotlight on communication, Information over load, Only a game, Music Master, Sociaty… Những chủ đề này đều sẽ được chia nhỏ và phân tích rõ ràng, dễ hiểu.
 • Các bài học giúp người học có thể rèn luyện khả năng ghi nhớ và nâng cao vốn từ vựng của bản thân.
 • Sách Objective IELTS Advanced được trình bày rất dễ hiểu nên người học có thể tham khảo đầu sách này. 
 • Bên cạnh đó, sách sẽ có những bài luyện tập hỗ trợ người học có thể ôn luyện kỹ hơn về ngữ pháp cũng như từ vựng.
 • Sách có kèm theo Audio để bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng được thuần thục nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế. 
 • Cuối sách cũng sẽ có phần keys answer để bạn tự kiểm tra lại đáp án.
 • Bộ sách này có độ khó cao, các dạng đề khá khó vì thế người học cần dành nhiều thời gian để có thể cải thiện và nâng cao năng lực của bản thân. 

Cách sử dụng Objective IELTS Intermediate – Advanced hiệu quả

Cả 2 bộ sách Objective IELTS Intermediate và Objective IELTS Advance đều sẽ có nội dung theo từng chủ đề riêng nên người học chỉ cần lên kế hoạch học sao cho phù hợp nhất.

 • Các bạn chuẩn bị bút giấy và bắt đầu từ Unit 1 trở về sau. Dần về sau các bài học sẽ tăng cấp độ khó hơn nhằm nâng cao trình độ cho người học 
 • Bạn hãy ghi chú lại các cụm từ, từ vựng, ngữ pháp thường xuất hiện để áp dụng cho các bài thi sau. Các bạn sẽ học được nhiều chủ điểm ngữ pháp và từ vựng để áp dụng cho kỳ thi IELTS thật.
 • Canh thời gian làm bài giống như bạn đang bước vào kỳ thi IELTS thật, sau đó kiểm tra lại đáp án để tự đánh giá năng lực luyện đề của mình.

Bài viết trên đây là về chủ đề Tải trọn bộ sách Objective IELTS (PDF+Audio) miễn phí. Upfile hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao!  Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé!