Back to school

Bộ Chữa đề Toeic Tomato part 7 [PDF] miễn phí

Bộ Chữa đề Toeic Tomato part 7 là cuốn sách luyện thi TOEIC cấp tốc và vô cùng quan trọng dành cho các bạn. Cuốn giáo trình Toeic này được phát triển, hoàn thiện và cung cấp bởi các giáo viên Toeic có trình độ và người bản ngữ. Chắc chắn rằng, tài liệu này sẽ cung cấp cho các bạn những  kiến ​​thức Toeic bổ ích giúp các bạn đạt  điểm TOEIC như mong muốn! Hôm nay, Upfile sẽ cung cấp đến bạn Bộ Chữa đề Toeic Tomato part 7 để bạn tham khảo và ôn luyện.

Giới thiệu Ebook Toeic tomato part 7

Giới thiệu

Cuốn sách là cuốn cuối cùng trong bộ sách TOEIC Tomato  gồm 4 cuốn: TOEIC Compact Tomato Part 1 & 2, TOEIC Compact Tomato Part 3 & 4, TOEIC Compact Tomato Part 5 & 6, TOEIC Compact Tomato Part 7.

Giáo trình TOEIC Compact Tomato 7 là  cuốn “bí kíp” mà bạn nhất định phải có  khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Giáo trình này  được đóng góp và phát triển bởi các giáo viên  TOEIC chuyên nghiệp và giáo viên bản ngữ có  nhiều năm kinh nghiệm.

Những người biên soạn đã tự mình đựng công dự thi để có thể khám phá sai sót dưới kì thi thực tế, từ đó đúc kết chiến thuật hợp lý cho những nghi vấn dưới Part 7 cũng như cả đề thi.

Đặc điểm của Toeic Tomato part 7

  • Được biên soạn chu đáo và tỉ mỉ.
  • Hướng dẫn tập trung vào trọng tâm của đề thi.
  • Mô hình hoàn hảo của bài thi TOEIC thật, vì vậy tài liệu này bao gồm những dạng nghi vấn dưới cấu trúc đề thi về hai kĩ năng nghe hiểu và đọc hiểu cực kỳ thực tế.
  • Giọng đọc được tạo ra theo tiêu chuẩn kiểm tra do ETS đặt ra.
  • Tài liệu bao gồm đề thi, phần transcipt, cụ thể đáp án và audio.

Giáo trình Tomato TOEIC nhìn chung và từng cuốn nói riêng đều là tài liệu cực kỳ hữu ích cho người luyện thi và cả người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp.

Cấu trúc bộ chữa đề Toeic Tomato part 7

Bộ sách Chữa đề toeic tomato part 7 này được soạn ra bao gồm đầy đủ 9 bài TEST Đọc – Hiểu. Mỗi một bài TEST được trình bày thành 3 phần:

Bộ Chữa đề Toeic Tomato part 7
Bộ Chữa đề Toeic Tomato part 7
  • Phần “Chú thích dữ liệu trả lời câu hỏi” được tô màu để phù hợp với từng câu hỏi 
  • Phần “Dịch” : Đoạn văn và câu hỏi liên quan đã được dịch  đầy đủ và thoát nghĩa.
  • Phần “New words” : Mỗi bài trích tối thiểu  5 từ mới. Mỗi từ mới đều được chú thích nghĩa tiếng Việt.

Trên đây là toàn bộ nội dung về Bộ Chữa đềToeic Tomato part 7. Các bạn nhớ download về là lưu lại để ôn luyện nhé. Chúc bạn thành công! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook của chúng tôi nhé!