Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf

Đối với dân chuyên Anh thì từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf là cuốn từ điển không còn quá xa lạ. Cuốn từ điển này được biên soạn theo chuẩn và chất lượng của đại học Oxford lừng danh. Hãy cùng Upfile tham khảo thông tin về cuốn sách này qua bài viết dưới đây nhé. 

Thông tin về Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf

 • Tên sách: Oxford Advanced Learner’s Dictionary
 • Nhà xuất bản: Đại Học Oxford
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 2295
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : Mọi đối tượng
Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf
Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf

Cùng với Cambridge Dictionary thì Oxford Advanced Learner’s Dictionary được xem là cuốn từ điển bán chạy nhất trên thế giới, với hơn 35 triệu bản được bán ra. Cuốn từ điển này rất được những bạn chuyên Anh ưa chuộng bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Kho từ vựng và cụm từ đồ sộ và đa dạng cung cấp hơn 86.000 từ, 95.000 cụm từ, 112.000 nghĩa và 237.000.
 • Các từ vựng, cụm từ được giải thích chi tiết bằng các từ ngữ đơn giản, dễ hiểu. 
 • Từ điển cung cấp đa dạng các ví dụ thực tế để người học hiểu rõ hơn về cách sử dụng của từ. 
 • Từ điển cung cấp đầy đủ nghĩa và loại từ đối với các từ có nhiều nghĩa.
 • Bên cạnh đó, trong Oxford Advanced Learner’s Dictionary bạn còn có thể tìm thấy các từ đồng nghĩa và trái nghĩa với nhau.

Nếu bạn đã nắm chắc kiến thức tiếng Anh cơ bản và muốn nâng cao khả năng của mình thì Oxford Advanced Learner’s Dictionary là lựa tuyệt vời. 

Ứng dụng Oxford Advanced Learner’s Dictionary không những giúp bạn tìm kiếm từ vựng bạn cần tìm mà nó còn liệt kê những từ đồng nghĩa giúp bạn mở rộng nâng cao vốn từ của mình. Bộ từ điển được đánh giá là một trong những cuốn từ điển giá trị nhất. Đặc biệt là ở phiên bản mới nhất Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th, cung cấp thêm 1000 từ mới và công cụ iWriter hỗ trợ người học cách viết thư bằng tiếng Anh.

Giao diện của Oxford Advanced Learner’s Dictionary được thiết kế với tông màu xanh lam làm chủ đạo, rất đơn giản và dễ dàng cho bạn học sử dụng. Tuy nhiên, một nhược điểm ở ứng dụng này đó là việc cài đặt ứng dụng không phải điều dễ dàng, bởi bạn phải đăng ký bản quyền. Nếu bạn đọc có nhu cầu tải về, hãy xem phần hướng dẫn ở cuối bài viết nhé. 

Xem thêm:

Nội dung Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf

Oxford Advanced Learner’s Dictionary gồm các nội dung chính như sau:

 • Topic Collocations, Synonym Note và Language Bank: giúp người học chọn và sử dụng đúng từ loại của từ, cụm từ, thành ngữ. 
 • Oxford Writing Tutor: hướng dẫn người học cách viết nhiều thể loại văn bản trong tiếng Anh; đồng thời cũng hướng dẫn người học cách triển khai thêm ý tưởng cho bài viết của mình.
 • Oxford 3000 Plus với 3000 đầu mục các từ và nghĩa thông dụng nhất: giúp người học phát triển và nâng cao vốn từ nhanh chóng.
 • Từ điển với bộ từ vựng đồ sộ gồm 184,500 từ, cụm từ được giải thích một cách dễ hiểu, chính xác, trong đó có 1.000 từ và nghĩa mới.

Hướng dẫn cài đặt Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành download từ điển Oxford Advanced Learners Dictionary phiên bản mới nhất về máy tính tại đây.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc tải xuống Oxford Advanced Learners Dictionary, bạn cần phải giải nén thư mục trước. 

Bước 3: Kế tiếp, bạn nhấp chuột vào phần setup.exe để tiến hành cài đặt Oxford Advanced Learners Dictionary cho máy tính.

Bước 4: Màn hình chào mừng đến với Oxford Advanced Learners Dictionary sẽ xuất hiện bước này không có gì đặc biệt, tiếp đến bạn hãy nhấp chuột vào “Next”.

Bước 5: Nhấp chuột và chọn mục “I agree” để đồng ý với các điều khoản của Oxford Advanced Learners Dictionary.

Bước 6: Sau đó bạn chọn đường dẫn cho phần mềm và nhấp chuột vào “Install” để cài đặt Oxford Advanced Learners Dictionary về máy tính. 

Bước 7: Trong quá trình cài đặt, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình bạn có muốn cài đặt Quickfind hay không. Đây là công cụ quan trọng nên bạn hãy nhấp chuột vào “Yes” để cài đặt nhé.

Bước 8: Bạn nhấp chuột vào “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt Oxford Advanced Learners Dictionary.

Hướng dẫn sử dụng Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf

Để sử dụng được từ điển Oxford Advanced Learners Dictionary, bước đầu tiên bạn cần làm là mở phần mềm ra sau khi đã cài đặt xong. Giao diện của Oxford Advanced Learners Dictionary xuất hiện. 

Toàn bộ từ điển Oxford Advanced Learners Dictionary đều được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, kể cả ý nghĩa của từ, các ví dụ, thành ngữ. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, bạn nên sử dụng cuốn từ điển này bởi nó sử dụng những ngôn từ rất đơn giản và giải thích rất dễ hiểu và logic.

Phần  iWriter của  Oxford Advanced Learners Dictionary được người dùng đánh giá rất cao. Bởi vì nó hỗ trợ người học cách viết một lá thư bằng tiếng Anh chuẩn là như thế nào.

Bên cạnh đó, Oxford Advanced Learners Dictionary còn liệt kê các phần theo nhiều chủ đề khác nhau để người dùng có cái nhìn bao quát hơn. 

Các phần khác trong Oxford Advanced Learners Dictionary cũng rất hay và bổ ích. Bạn có thể từ từ khám phá và tự rèn luyện để nâng cao và cải thiện thêm trình độ tiếng Anh của mình nhé. 

Bài viết trên là về Oxford Advanced Learner’s Dictionary pdf. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!