Tải sách Improve your Skills for IELTS miễn phí

IELTS là một kỳ thi chứng chỉ quốc tế đòi hỏi các thí sinh phải ôn luyện đồng đều cả 4 kĩ năng, mang tính chất học thuật cao. Vì thế hôm nay, upfile giới thiệu đến các bạn bộ sách Improve Your Skills for IELTS, với bộ sách này sẽ giúp cho người học dễ dàng đạt từ 6.0 trở lên.

Thông tin về bộ sách Improve your Skills for IELTS

Improve your Skills for IELTS
Improve your Skills for IELTS
 • Tên của bộ sách: Improve Your Skill for IELTS
 • Tác giả: Sam McCarter; Norman Whitby; Barry Cusack
 • Tổng số sách: 3 quyển
 • Sách phù hợp: 5.5-6.0+ IELTS

Bộ sách Improve Your Skill for IELTS gồm có ba quyển sách, mỗi quyển sách tập trung nâng cao cho bạn từng kĩ năng riêng biệt, rất thích hợp đối với các tín đồ IELTS luyện nâng band điểm trong kì thi hoặc có thể luyện nâng từng kỹ năng chuyên sâu đều là lựa chọn tuyệt vời.

Nếu các bạn đang ở mức band 3+ IELST thì bạn có thể tham khảo các bộ sách Mindset for IELTS, sách Succeed in IELTS, sách Bridge to IELTS, … đây đều là những bộ sách luyện thi có nhiều quyển để luyện các kỹ năng chuyên biệt. Còn nếu các bạn đang ở 4+ bạn có thể xem xét IELTS Express, sách Ready for IELTS, sách IELTS Ngọc Bách, sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5. Với các bạn đang ở trình độ cao hơn cao thể tham khảo sách Get IELTS Band 9, sách Complete IELTS Bands 5-6.5, sách Complete IELTS Band 6.5 – 7.5, sách Objective IELTS.

Sách Improve Your IELTS Writing skill

 • Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skill được tác giả tổng hợp với 10 Units xoay quanh các vấn đề nổi bật thường gặp nhất trong những kỳ thi IELTS.
 • Mỗi Unit sẽ được tác giả đề cập cả 2 phần: Task 1, phần Task 2 kèm theo đó là Practice test. 
 • Cuối cùng chính là phần answer key và các Essay sample để các người xem có thể học hành văn, và ứng dụng hiệu quả. Có thể thấy đây chính là công cụ hữu ích cho các bạn mong muốn chinh phục IELTS writing 7.0+.

Sách Improve Your IELTS reading skill

Bên cạnh đó, sách Reading Skill cũng là một quyển cung cấp skill quan trọng, dễ ăn điểm nếu các bạn có phương pháp rèn luyện hiệu quả. Sách Improve Your IELTS reading skill cũng vẫn được chia thành 10 topics đa dạng khác nhau: Change and Consequences, the importance of the past,…

Improve your IELTS reading skills
Improve your IELTS reading skills

Mỗi topics được phân nhỏ thành 2 phần bao gồm có Skill và Sample, kèm Các dạng câu hỏi sẽ có trong bài thi cũng sẽ được luyện tập kèm trong sách như: True/False/Not Given, Filling the Missing Word,…

Như thế các bạn không chỉ học được học thêm những kiến thức mà còn rèn luyện hiệu quả các kĩ năng. Qua một thời gian dài luyện tập, chắc chắn trình độ của các bạn sẽ tăng đúng như mục tiêu đề ra.

Xem thêm:

Sách Improve Your IELTS Listening and Speaking

Điểm nổi bật của bộ sách này chính là so với các tài liệu luyện thi IELTS khác ở điểm có ghép hai kỹ năng Listening và Speaking gộp chung thành 1 quyển sách Improve your IELTS Listening and Speaking skills, như thế tác giả đã mong muốn hướng các bạn đến sự liên kết giữa các kĩ năng IELTS.

Improve your IELTS listening and speaking
Improve your IELTS listening and speaking

Khi các sử dụng cuốn sách này, các bạn sẽ cải thiện đồng thời cả 2 kĩ năng listening và speaking. Đặc biệt, đối với tài liệu còn kèm thêm 2 CD để bạn có thể luyện tập nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói hiệu quả hơn.

Improve Your IELTS Listening and Speaking cũng gồm có 10 Units, mỗi Unit có 4 phần:

 • Topic talk: Gồm các bài tập ứng dụng, hoạt động giới thiệu từ vựng tiếng anh, nâng cao từ vựng và gợi ý ý tưởng hữu ích cho người học.
 • Listening skills: Là phần cung cấp cho bạn các hoạt động để phát triển các kỹ năng phần nghe.
 • Speaking skills: các bài tập ứng dụng và các hoạt động để phát triển các kỹ năng và ngôn ngữ cho những câu hỏi Speaking.
 • Exam listening: Một phần quan trọng giúp các bạn làm quen cấu trúc của đề thi Listening.

Bài viết trên là về Tải sách Improve your Skills for IELTS miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Chúc bạn học tốt tiếng anh! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!