Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải trọn bộ sách New TOEIC 4n4 miễn phí

New TOEIC 4n4 là một bộ sách bao gồm 4 cuốn, cung cấp cho người học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách được thiết kế bám sát cả 4 kỹ năng trong bài thi TOEIC nhằm giúp học viên ôn luyện và cải thiện các kỹ năng cần thiết. Cùng Upfile theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về nội dung cuốn sách nhé. 

New TOEIC 4n4
New TOEIC 4n4

Sách New TOEIC 4n4 520 Level

New TOEIC 4n4 520 Level
New TOEIC 4n4 520 Level

Trong bộ sách bao gồm 4 cuốn luyện thi TOEIC 4n4 thì 4n4 520 Level là cuốn sách có kiến thức ở mức độ cơ bản nhất. Cuốn sách này sẽ phù hợp với những bạn muốn đạt band điểm từ 450 đến 520 trong kỳ thi TOEIC.

Cuốn sách là tài liệu rất bổ ích giúp bạn khắc phục được 4 yếu điểm thường gặp trong quá trình ôn thi: Không biết phân chia thời gian học và ôn tập một cách khoa học, khó tìm thấy các dạng bài tập và tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bản thân, rất khó tự học trong một thời gian dài và chưa được tiếp xúc với kỳ thi thực tế.

Các bài học trong cuốn sách đa phần là những bài tập đơn giản, từ vựng cũng không mang nặng tính học thuật. Các bài học xoay quanh các tình huống thường gặp trong cuộc sống về các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Ở phần nghe các bạn sẽ được tập lắng nghe với các giọng của các quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh hay Canada. Lộ trình thời gian học cuốn sách này bao gồm 4 tuần. Mỗi tuần bạn sẽ được ôn luyện các dạng bài tập cùng các chiến thuật hay nhất khi làm bài thi.

Sách New TOEIC 4n4 620 Level

New TOEIC 4n4 620 Level
New TOEIC 4n4 620 Level

Sách New TOEIC 4N4 620 Level dành cho những bạn có trình độ cao hơn. Cuốn sách sẽ phù hợp với các bạn đang có mục tiêu TOEIC 600+. 

Các bài tập về từ vựng trong cuốn sách có độ khó tăng dần. Bài tập thường bao gồm những câu từ vựng, cấu trúc khó hơn, bài đọc cũng thường sẽ dài hơn. Cuốn sách giúp bạn đưa ra những chiến lược làm bài hữu ích, sẵn sàng chinh phục được các câu hỏi khó trong bài thi TOEIC.

Sách New TOEIC 4n4 730 Level

Đây là cuốn sách thứ 3 trong bộ sách New Toeic 4N4. TOEIC 4n4 730 Level tập trung nhiều hơn vào việc ôn luyện đề, cung cấp cho bạn nhiều mẹo làm bài hơn. Vì thế, khi đã nắm vững được các kiến thức cơ bản, học viên nên sử dụng cuốn sách này để nắm chắc trọng tâm câu hỏi và các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt bài thi. 

Với kiến thức khó hơn, bài tập cũng nâng cao hơn, cuốn sách phù hợp với các bạn có mục tiêu TOEIC 700+. Ở Part 5, 6 và 7, cuốn sách sẽ giúp các bạn nâng cao các kỹ năng và kiến thức bằng cách cung cấp các từ, cặp từ đồng nghĩa, trái nghĩa hay các cách diễn đạt khác nhau của cùng một ý.

Xem thêm:

Sách New TOEIC 4n4 860 Level

New TOEIC 4n4 860 Level
New TOEIC 4n4 860 Level

Cuốn New TOEIC 4n4 860 Level là cuốn sách có bài tập thuộc cấp độ khó nhất. Cuốn sách này được thiết kế riêng cho thí sinh mong muốn chinh phục điểm số là 860+ trong kỳ thi TOEIC.

Vì là kiến thức thuộc level nâng cao nên nội dung cuốn sách sẽ là những cấu trúc cực khó, những từ vựng cũng mang tính chất học thuật nhiều hơn, đòi hỏi thí sinh cần phải có nền tảng tiếng Anh cực tốt. 

Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp bạn tìm ra điểm yếu của bản thân để bạn có thể xây dựng chiến lược hiệu quả cho bài thi của mình. 

Phần đọc hiểu, cuốn sách tổng hợp các dạng bài tập về: giới từ, đặc ngữ, hình thái của động từ, sự hòa hợp về số, tân ngữ của giới từ,… Cuối sách sẽ là phần đáp án để các bạn đối chiều và tự kiểm tra lại trình độ của mình.

Bài viết trên đây là về chủ đề Tải trọn bộ sách New TOEIC 4n4 miễn phí. Upfile hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công!