Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay sách New Economy TOEIC mới nhất

Một trong những bộ sách luyện thi TOEIC nổi tiếng nhất hiện nay là sách New Economy TOEIC. Đây là một bộ sách gối đầu giường của rất nhiều các bạn học trong quá trình luyện thi TOEIC. Ở bài viết này, upfile sẽ cùng các bạn review nội dung sách New Economy TOEIC và tải sách về học nhé!

1. Thông tin tổng quan chung về New Economy TOEIC

Một số thông tin chung về sách:

 • Tên bộ sách: New Economy TOEIC
 • Số quyển: 2
 • Tác giả: Lee Ki Taek
 • Năm xuất bản: 2018
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: 400 – 500+
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc
New Economy TOEIC
New Economy TOEIC

Bên cạnh quyển New Economy TOEIC , thì những quyển sách luyện thi TOEIC sau cũng là những quyển kinh điển các bạn nên gối đầu giường: sách Economy TOEIC, sách TOEIC 950, sách Succeed in TOEIC, sách Xanh cam TOEIC, sách Taking The TOEIC Skills and Strategies, sách New ear & new eye of the TOEIC.

2. Nội dung sách New Economy TOEIC có gì?

Bộ sách New Economy TOEIC bao gồm có 2 cuốn chính là New Economy TOEIC Reading (RC) và sách New Economy TOEIC Listening (LC).

Mỗi quyển Reading và Listening bao gồm có 10 bài test cho các bạn luyện tập. Mục tiêu của các bạn khi kiểm tra là giúp các bạn có thể ôn tập kiến thức, rèn luyện các kỹ năng làm bài thật tốt trước khi đi thi TOEIC thật.

Đối với những bạn đang học có mục tiêu đạt điểm 600 đến 700 điểm TOEIC (điều kiện để các bạn tốt nghiệp đại học) thì sách New Economy TOEIC sẽ giúp các bạn rất hữu ích với bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ bộ sách này nhé.

Đối với những bạn đang có mục tiêu đạt điểm cao hơn mức (700+) thì bên cạnh bạn sử dụng bộ sách New Economy TOEIC, các bạn cần học thêm một số dầu sách luyện TOEIC khác như sách ETS TOEIC 2020, sách ETS TOEIC 2021.

Xem thêm:

3. Đối tượng sử dụng sách New Economy TOEIC phù hợp

Bộ sách New Economy TOEIC phù hợp với những ai?

 • Những bạn học đang có nhu cầu đạt điểm TOEIC từ điểm 600 trở lên. Tuy nhiên, sách vẫn phù hợp với những bạn đang có target thấp hơn một chút bởi nội dung  sách được biên soạn với mức độ khó tăng dần. Bạn đặt target thấp hơn thì có thể luyện tập ở các part 1, 2, 5, 6.
 • Những bạn đang học tuy chưa học và luyện thi TOEIC nhưng bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc.
 • Những bạn học đang có nhu cầu tìm hiểu và làm quen với các cấu trúc đề thi TOEIC để kiểm tra trình độ của bản thân mình cũng như tìm ra lộ trình học phù hợp.

Bộ sách New Economy TOEIC sẽ không phù hợp với: những bạn đang bị mất gốc tiếng Anh. Vì sách có nội dung được biên soạn 100% bằng tiếng Anh nên đòi hỏi những người học phải có nền móng Tiếng anh khá tốt mới có thể sử dụng được sách.

4. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả New Economy TOEIC

Để sử dụng bộ sách New Economy TOEIC có hiệu quả, upfile khuyên các bạn hãy nên sử dụng theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Làm đề để nghiêm túc hơn dưới áp lực thời gian. Bạn nên cài đặt thời gian làm bài như đang đi thi thật để làm bài cũng như bạn nghiêm túc làm bài, không sao nhãng, hay mất tập trung. Thời gian các bạn nên cài là 2 tiếng.
 • Bước 2: Kiểm tra các đáp án và ghi chép đúng điểm số cẩn thận. Bạn hãy đối chiếu các đáp án ở cuối sách và ghi lại số điểm của mình đạt được qua từng lần làm bài, từng test.
 • Bước 3: Ghi chép các lỗi sai chi tiết. Bạn nên trang bị cho mình một cuốn sổ tay để ghi vào đó những câu các bạn làm sai, và cả những câu các bạn đúng nhưng là do làm bừa. Ghi xong thì các bạn hãy suy ngẫm xem vì sao các đáp án lại như thế, vì sao các bạn không làm được rồi tìm cách khắc phục.

Bạn cũng nên ghi chép lại cho mình những từ, cụm từ, cấu trúc hay để học. Đối với phần nghe thì các bạn nên mở audio nghe lại nhiều lần (có thể vừa nghe vừa nhìn phần script) để có thể hiểu hết nội dung.

 • Bước 4: Cứ 1 tuần sau khi làm đề thì các bạn hãy làm lại đề đó một lần nữa và bạn so sánh kết quả. Lưu ý, trong quá trình làm bài các bạn nên nhắc nhở bản thân không được mắc lại những lỗi mình sai trước đó.

Bài viết trên là về Tải sách New Economy TOEIC FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp.  Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!