Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách New ear New eye of the TOEIC free

Quyển sách New ear New eye of the TOEIC chính là sách luyện thi TOEIC dành cho những bạn đang có mục tiêu 700+. Cuốn sách cung cấp cho các bạn 2 kỹ năng là đọc và nghe. Đây là một bộ tài liệu khá hay, khá chất lượng bởi điểm số của bài test khi ôn xong bộ sách này có thể giống gần đến trên 90% điểm số khi đi thi thật.

Giới thiệu sách New ear New eye of the TOEIC

Bộ sách New ear New eye of the TOEIC gồm có tổng cộng là 8 đề trái đều full test. Cấu trúc của những bài kiểm tra trong nội dung sách giống đến 100% format với bài thi TOEIC thực tế. Sách được viết dựa theo đúng xu hướng ra đề thi Toeic hiện nay, độ khó của nó tương đương đề thi Toeic thật.

New ear & New eye of the TOEIC
New ear & New eye of the TOEIC
  • Tên sách: New ear & New eye of the TOEIC
  • Nhà xuất bản: Lee Ik-hoon Language Institute
  • Năm xuất bản: 2014
  • Định dạng: PDF, bìa mềm
  • Phù hợp với trình độ: Thí sinh có mục tiêu 700+ đến 800+

New ear & New eye có thể nói là một bộ sách mới nhất hiện nay. Bộ sách mới đã được xuất bản cách đây không lâu nhưng nó đã nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ cả thí sinh và các giảng viên. 

Cuốn sách không chỉ giúp các bạn có thể đọc cải thiện kỹ năng nghe, đọc mà còn cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng qua bài test, giúp các thí sinh nâng cao vốn từ vựng của mình. 

Nội dung sách New ear New eye of the TOEIC

Cả 2 cuốn sách New ear và New eye bao gồm có tất cả là 16 bài test, mỗi sách sẽ có 8 bài. Các bài test này sẽ có hình thức giống hệt với bài thi TOEIC thực tế hiện nay. Như đúng cái tên, sách New ear là cuốn sách giúp bạn luyện nghe, còn New eye là cuốn sách giúp các bạn luyện mắt. 

Về cấu trúc thì 2 cuốn sách này có sự khác nhau về nội dung. Đây chính là sự khác nhau giữa 2 bài thi Nói và Đọc trong phần thi TOEIC. 

Cấu trúc của sách New ear (Luyện nghe)

Sách luyện nghe sẽ có tất cả 8 bài test. Mỗi bài test bao gồm có 4 part:

Part 1: Mô tả tranh ảnh

Ở part 1 sẽ có tất cả 6 ảnh, bao gồm có cả ảnh người và vật. Thí sinh sẽ phần nghe audio gồm câu hỏi kèm theo 4 đáp án, sau đó chọn ra 1 đáp án đúng nhất. 

Part 2: Hỏi đáp

Ở part 2 sẽ có tất cả 25 câu. Mỗi câu hỏi bao gồm có 3 đáp án. Thí sinh cũng cũng sẽ được nghe audio là một câu hỏi hoặc là câu trần thuật kèm 3 đáp án A, B, C. Nhiệm vụ của chúng ta chính là chọn ra 1 đáp án đúng nhất. 

Part 2 cũng được đánh giá là một phần thi khá nhiều “bẫy”, độ khó sẽ tăng dần ở các câu hỏi về sau nên các bạn thí sinh cần nghe thật cẩn thận tránh để mất điểm nhé.

Part 3: Đoạn hội thoại

Part 3 là bạn sẽ nghe một đoạn hội thoại ngắn sẽ có cả giọng nam và nữ, sau đó bạn sẽ chọn ra đáp án có phần nội dung giống trong bài nghe đó. Ở part 3, mình đánh giá đây là khá dễ, bạn có thể bắt key để chọn được đáp án.

Tuy nhiên, đối với những câu hỏi suy luận trong phần thi này thì buộc các bạn phải nghe hiểu, không được bắt key bởi vì đến 99% những đáp án đó sai sẽ có key mà các bạn nghe được trong đoạn hội thoại.

Part 4: Bài nói chuyện

Sang part 4 thì độ khó của nó ở một level cao hơn và tốc độ đọc cũng nhanh hơn một chút. Không còn là một bài hội thoại ngắn nữa, thay vào đó bài nói chuyện này sẽ dài hơn, loa cũng đọc nhanh hơn. Chính vì vậy, phần này bạn cần tập trung cao độ nhất bạn có thể mới có  thể nghe kịp. 

Cấu trúc sách New eye (Luyện nhìn)

Với các bài đọc trong sách thì các bạn không nên đọc tất cả chữ có trong bài. Kỹ năng Skim and Scan sẽ giúp các bạn vừa tiết kiệm được thời gian khi làm bài vừa giúp các bạn tìm được đáp án nhanh chóng. 

Xem thêm:

Phần thi đọc có tất cả 3 part, part 5 part 6 và part 7. 

Part 5: Hoàn thành câu

Part 5 chính là phần gỡ điểm trong bài thi đọc cho bạn. Ở part 5 thường sẽ xuất hiện các câu hỏi về phần từ vựng, các câu hỏi sẽ có các cấu trúc ngữ pháp thường gặp nhất. Để có thể học part 5 hiệu quả, các bạn nên làm nhiều bài tập, có thể lên youtube để học thêm vài mẹo chọn đáp án.

Bật mí nhỏ là part 5 bạn có thể dùng mẹo để loại bỏ các đáp án sai rất dễ dàng nhé.

Part 6: Hoàn thành đoạn văn

Part 6 cũng là một phần dễ ăn điểm. Đây là các bài đọc ngắn, từ vựng phần này đơn giản nên bạn có thể chọn đáp án rất nhanh.

Part 7: Đọc hiểu

Part 7 thì đọc sẽ khó tăng dần, xuất hiện nhiều bài đọc có 2 đoạn văn, đòi hỏi các bạn đọc cần biết so sánh câu trả lời để chọn ra đáp án đúng. Vì phần có nội dung đọc khá dài nên là các bạn hãy dùng kỹ năng Skim and scan để chọn đáp án nhanh nhất nhé. 

Bài viết trên là về Tải sách New ear New eye of the TOEIC free. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn