Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải trọn bộ Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1 miễn phí

Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1 là một trong những bộ sách giúp các em học sinh có thể cải thiện 3 kỹ năng là nghe, đọc hiểu và ngữ pháp. Mục đích biên soạn cuốn sách này là giúp các bạn chuẩn bị tốt các kiến thức cần thiết cho bài thi TOEFL Junior, cũng như nâng cao vốn kiến thức về tiếng Anh của mình. Cùng Upfile tham khảo về bộ sách nhé!

Giới thiệu về kỳ thi TOEFL Junior

Kỳ thi TOEFL Junior là gì?

Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1
Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1

TOEFL JUNIOR là kỳ thi được viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển dành cho đối tượng là học sinh cấp trung học cơ sở và THPT. 

Đây là bài thi được dùng để đánh giá, đo lường khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh với kỹ năng tiếng Anh học thuật (Academic English) và tiếng Anh thường thức (Social English).

Những đối tượng dự thi TOEFL Junior Challenge

 • Học sinh cấp THCS từ lớp 6 đến lớp 9.
 • Những bạn muốn thi để đánh giá trình độ của mình.
 • Những bạn mong muốn học và thi lên các chứng chỉ cấp độ cao hơn.

Những ưu điểm của bài thi TOEFL Junior

 • Thông qua kết quả của bài thi, các em học sinh có thể kiểm tra được trình độ tiếng Anh của mình.
 • Bài thi giúp phân loại kiểm tra năng lực đầu vào cho các chương trình đào tạo tiếng Anh.
 • Giúp đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh ở giai đoạn đang phát triển của trẻ. 
 • Cung cấp những thông số hữu ích phục vụ cho mục đích nghiên cứu giảng dạy.

Ngoài ra, các học viên nhỏ tuổi cũng có thể tham khảo để có thể làm quen với cách ra đề cho bài kiểm tra TOEFL Junior sau này. Tác giả hy vọng rằng các bạn học sinh sẽ thấy cuốn sách này hữu ích.

Bằng cách sử dụng Perfect TOEFL Junior Practice Test, các học viên nhỏ tuổi sẽ có thể vừa cải thiện được điểm của bài thi TOEFL Junior vừa có thể nâng cao vốn kiến ​​thức tiếng Anh.

Xem thêm:

Giới thiệu sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book

 • Tên sách: Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1.
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP HCM.
 • Kiểu file: PDF + AUDIO.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ ba cuốn sách. Mục tiêu của cuốn sách này là cung cấp cho học sinh những bài thi được thiết kế giống với  bài thi TOEFL Junior thật nhất. 

Cuốn sách được biên soạn với nội dung bao gồm những câu hỏi bám sát theo format của đề thi TOEFL Junior mới đây. Bên cạnh đó, nội dung sách được trình bày rất dễ hiểu, nhằm giúp cho bạn học sinh có thể tự học tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Đây là bộ tài liệu luyện thi TOEFL phù hợp với những bạn đang học tập tại các trường trung học phổ thông có nhu cầu thi TOEFL Junior và mong muốn chuẩn bị tốt nhất cho bài thi TOEFL sau này.

Ngoài ra, các sĩ tử nhỏ tuổi cũng có thể tham khảo bộ sách này để có thể chuẩn bị cho bài kiểm tra TOEFL Junior.

Bằng cách sử dụng Perfect TOEFL Junior Practice Test, các học viên nhỏ tuổi sẽ có thể vừa hỗ trợ tăng điểm của bài thi TOEFL Junior vừa có thể nâng cao vốn kiến ​​thức tiếng Anh.

Nội dung sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book

Nội dung chính của Perfect TOEFL Junior Practice Test Book bao gồm 3 bài thi. Mỗi bài thi được chia thành nhỏ thành 3 bài test bao gồm các mục: 

 • Listening Comprehension (listening test, used with mp3 files).
 • Language Form & Meaning (grammar test).
 • Reading Comprehension (reading test).
 • Mỗi bài test được thiết kế bao gồm 42 câu hỏi với tổng số câu hỏi trong sách là 378 (ba bài thi, mỗi bài có 3 test và mỗi test có 42 câu hỏi). 

Bài viết trên đây là về chủ đề Download bộ sách Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1 (PDF+Audio) miễn phí. Upfile hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé!