Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advanced

Hôm nay Upfile sẽ giới thiệu đến bạn một bộ sách học từ vựng cực hay đó chính là bộ sách “Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advanced”. Cuốn sách này do Đại học Oxford nổi tiếng biên soạn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nội dung. 

Bộ sách Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance phù hợp với trình độ nào? 

Oxford Word Skills – Basic 

Bạn bị mất gốc hoặc vừa bắt đầu học tiếng Anh. Về cơ bản nội dung của sách Oxford Word Skills – Basic được biên soạn từ vựng cơ bản nhất, được chia chủ đề rõ ràng, dễ hiểu sẽ gúp bạn bắt đầu tăng vốn từ vựng lên nhiều đó nhé. Nếu bạn mới bắt đầu học mình gợi ý thêm quyển Oxford Picture Dictionary đây là quyển sách học tiếng Anh nhẹ nhàng, vui nhộn nhưng cực kỳ hiệu quả đấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bộ sách Hack não 1500, Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh, Easy vocabulary for daily life, bộ sách tiếng Anh Effortless English,…

Oxford Word Skills – Intermediate 

Nền tảng tiếng Anh của bạn chưa vững? Bạn muốn nâng cao và trau dồi thêm vốn tiếng Anh cho bản thân thì Oxford Word Skills – Intermediate sẽ rất thích hợp với bạn đấy. 

Oxford Word Skills – Advanced 

Bạn đang kỳ vọng và đặt tiêu chí nhận được một tấm bằng IELTS với điểm số thật cao để có thể phục vụ cho việc học và công việc. Để không ngừng trau dồi thêm vốn từ vựng chuyên sâ thì bạn hãy rước ngay cuốn sách thứ 3 trong bộ sách này về và luyện tập thôi. Và nếu bạn đang tìm sách để học từ vựng IELTS thì đừng bỏ qua những bộ sách chuyên về từ vựng kinh điển và phổ biến như English Vocabulary in Use, Barron’s Essential Words for the IELTS hay Collins Cobuild Key Words for IELTS nhé. 

Nếu bạn đang:

  • Tìm kiếm một bộ sách luyện thi IELTS thích hợp với trình độ của mình?
  • Gặp quá nhiều từ vựng nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học sao cho hiệu quả?
  • Tìm cách để học và ghi nhớ toàn bộ kiến thức một cách thuận lợi hơn?
  • Những hạn chế mà người không tiếp xúc nhiều với các đề thi IELTS thường gặp phải là gì? 

Bạn hãy download bộ sách Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance này về học tập và ôn luyện nhé!

Xem thêm:

Đánh giá chung về Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance

Nội dung cụ thể:

Tác giả biên soạn bộ từ vựng theo nhiều chủ đề khác nhau. Tất cả có tổng cộng 80 unit với số lượng từ vựng lên tới hơn 2000 từ hay được dùng tại mỗi quyển sách.

Ở mỗi bài, lượng từ vựng được thiết kế thích hợp với trình độ người học, không bị quá nhiều, chia đều cho 80 bài. Phần minh họa dễ tham khảo chính là một nhân tố giúp bạn dễ ghi nhớ bài học hơn.

Từ vựng đều được đưa vào một số chủ đề quen thuộc, thân thiện, có nội dung nghiên cứu kỹ càng để một số bạn hiểu và ứng dụng trong tiếng Anh thường xuyên, hiệu quả.

Những chủ đề chính trong sách Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance như: Holiday, Student, Work, Study, Life, Hobby…

Hệ thống từ vựng tăng dần cấp độ từ dễ đến khó. Cuốn Basic có nội dung đơn giản và cơ bản nhất phù hợp với các bạn bị mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. Kế tiếp là cuốn Intermediate với cấp độ khó hơn so với cuốn Basic, dành cho những bạn đã có sẵn kiến thức tiếng Anh nền tảng và cuối cùng là cuốn Advanced dành cho các bạn trình độ tiếng Anh ở mức xuất sắc với mục tiêu band điểm IELTS từ 7.0 trở lên. 

Với hệ thống bài tập đi kèm đáp án chi tiết giúp người học có thể tự rà soát lại đáp án từ đó tự hệ thống lại kiến thức của bản thân.

Vì sách Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên lúc đầu bạn có thể thấy nản khi bắt đầu học nhưng khi bạn đã làm quen được thì tốc độ học sẽ tăng nhanh thôi. Khi bạn tra nghĩa tiếng Việt của từ, hãy đọc phần giảng giải bằng tiếng Anh trong sách để làm quen dần với ngôn ngữ này nhé.

Tải trọn bộ sách Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advanced

Oxford Word Skils Basic

Oxford Word Skils Basic
Oxford Word Skils Basic

Sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu hoặc bị mất gốc hoàn toàn tiếng Anh, các bạn sẽ bắt đầu học một số kiến thức từ vựng cơ bản nhất.

Upfile khuyên các bạn nên lựa chọn quyển sách này để tham khảo học tập vì rất hữu ích. Nó thuộc top một trong những cuốn sách hay cần phải học cho beginner:

  • Nội dung sách gồm 1 bài hướng dẫn và theo sau là 11 bài học lớn. Trong các bài học lớn được chia thành các bài tập nhỏ, tạo thành 80 Units.
  • Các chủ đề trong sách sẽ bao gồm: Basic English – kiến thức tiếng Anh cơ bản, People, Everyday life, Food and drink, Getting around, Places, Study and work, Hobbies and interests, Holidays, Social English, Language,…Sau 1 bài học lớn là 1 bài đánh giá tổng quan.
  • Cuối sách chính là phần tổng hợp từ vựng, phát âm cho đến answer key,…
  • Được tổng hợp rõ ràng, sách sẽ giúp bạn thuận lợi tiếp cận và ghi nhớ từ vựng hơn khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Điểm đặc biệt của sách sẽ có một bài hướng dẫn giúp bạn hiểu mình cần phải học sách như thế nào để đạt được kết quả tối ưu nhất cũng như cách ghi nhớ từ vựng được lâu hơn.

Oxford Word Skils Intermediate

Oxford Word Skils Intermediate
Oxford Word Skils Intermediate

Sách được thiết kế tương tự với sách Basic. Các bạn có trình độ trung cấp B1, tầm 3.5 trở lên là chọn học quyển này nhé.

Chi tiết sách trình bày cho các bạn:

Mở đầu sách là phần hướng dẫn cách học cùng phân chia đầy đủ những phần như sách Basic.

Ở cuốn này, sách bao gồm 13 bài học lớn phân ra theo từng topic, sau mỗi bài học là một bài đánh giá tổng hợp lại kiến thức.

Các bài học lớn với các theo chủ điểm: Learning, People, the world around us, Daily life, Getting things done, Describing things, Social and political issues, media and entertainmen,…

Mỗi bài học đều sẽ có phần từ vựng được biên soạn như cuốn Basic và còn được chia theo những mục Listening – Reading – Speaking và bài tập viết, format khá giống với đề thi  IELTS. Vì thế, dù không theo motip của một bài thi IELTS thực tế nhưng vẫn giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng.

Các mẹo và Spotligh được cung cấp kèm theo đều rất quan trọng nhé!

Oxford Word Skils Advanced

Oxford Word Skils Advanced
Oxford Word Skils Advanced

Sách dành cho các bạn đang có trình độ tiếng Anh từ C1 – 6.0 trở lên. 

Các bài học xen kẽ các topic sẽ có 1 bài đánh giá sau khi học xong.

Những bài học trong sách xoay quanh nhiều vấn đề thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng đặc biệt là kỹ năng Speaking. Các bài học đều hướng đến cách dùng từ vựng nâng cao giúp người học có thể đạt được mức điểm IELTS cao. 

Bài viết trên đây là về chủ đề Download trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advanced. Upfile hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé!

UpFile.vn