Back to school

Tải trọn bộ sách My little Island pdf miễn phí

My little Island là một bộ sách học tiếng Anh dành cho các bé đang ở lứa tuổi lớp mầm non (3-5 tuổi). Bộ sách này sẽ chuẩn bị cho các bé những kỹ năng phát triển ngôn ngữ cơ bản như nghe, nói, đọc, viết trước khi bé bước vào lớp 1. Chương trình các bài học trong sách được thiết kế dưới những bài học thiết kế sinh động và các hoạt động khác nhau, giúp các bé phát triển năng lực ngôn ngữ tự nhiên

Giới thiệu tổng quan sách My little Island

My little Island
My little Island
 • Tên sách: My little Island;
 • Bộ sách/Có mấy phần: 3 cuốn;
 • Tác giả: Leone Dyson;
 • Kiểu file: PDF + AUDIO;
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh;
 • Trình độ người học : Mới bắt đầu;
 • Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Bộ sách có nội dung xoay quanh những bài học được thiết kế thành các cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú. Những bài học này giúp cho bé không cảm thấy nhàm chán khi học mà còn tạo sự hứng thú với tiếng Anh.

Bộ sách chính là trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh cũng như thầy cô giáo có mong muốn cung cấp cho con em tiếp cận với nền giáo dục nước ngoài từ sớm. Sách có nội dung  phù hợp nhất cho các bạn đang có độ tuổi mầm non (từ 3-5 tuổi). Nội dung của sách hướng đến kỳ thi trình độ Starters của Cambridge.

Bộ sách này không những giúp các bé phát triển năng lực ngôn ngữ một cách tự nhiên mà còn uốn nắn những hành động trong học tập của bé. Đồng thời, các bé sẽ hiểu được cách làm sao sử dụng từ vựng sao cho phù hợp với ngữ cảnh.

Nội dung của sách My little Island

Nội dung những bài học được biên soạn trong sách là các cuộc phiêu lưu trên các đảo của các bạn nhỏ. Mỗi tập sách sẽ có hai nhân vật chính sẽ thực hiện những hành động thú vị và nói chuyện với nhau. Những chuyến phiêu lưu thú vị kỳ thú sẽ cuốn hút các bé không chỉ giúp cho các bé học tiếng anh tự thiên và thú vị hơn.

Sách được tác giả thiết kế chủ yếu bằng các hình ảnh thể hiện những hành động liên quan đến những từ ngữ mà bé sắp được học. 

Mỗi cấp độ bài học trong bộ sách sẽ bao gồm 3 phần, mỗi phần lại có 9 chủ đề phổ biến riêng biệt. Xuyên suốt toàn bộ nội dung của sách, bé sẽ được cải thiện kiến thức cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, kỹ năng nghe và nói sẽ được chú trọng phát triển.

Các chủ đề bài học trong cấp độ sách cũ vẫn được tác giả lồng ghép trong cấp độ cao hơn. Điều này giúp các bé vừa ôn vừa học. 

Ngoài ra, sách còn bao gồm có file mp3, giúp các bé luyện nghe và luyện phát âm chuẩn.

Các cấp độ của bộ sách

 • Chương này đưa các bé vào một cuộc phiêu lưu trên đảo tưởng tượng vô cùng thú vị với các nhân vật bằng tuổi của chúng.
 • Sau đó sẽ giới thiệu hai nhân vật mới ở mỗi cấp độ bài học mà trẻ có thể xác định.
 • Mỗi cấp độ bài học có 9 chủ đề. Trong đó, là có chủ đề giới thiệu, sau khi đã giới thiệu là 8 chủ đề bài học khác nhau. Sau khi các bé lên tiếp một level khác thì chủ đề cũ sẽ được lồng ghép trong chủ đề mới để giúp các bé vừa ôn vừa học.

Review nội dung sách My little Island

Ưu điểm của bộ sách

Đặc điểm chính nổi bật nhất của bộ sách My little Island chính là sự kết hợp giữa các phương pháp học tiếng anh truyền thống, công nghệ thông tin và những kỹ thuật sáng tạo học tập không ngừng được lồng ghép. 

 • Sách thiết kế với một nội dung hấp dẫn, logic và dễ hiểu. Các bài học trong từng cấp độ của sách đều có liên quan mật thiết với nhau.
 • Nội dung sách được xây dựng vô cùng sáng tạo. Mỗi bài học chính là một cuộc phiêu lưu đến vùng đất mới, trong đó có các nhân vật đồng hành cùng tuổi với bé.
 • Hình ảnh minh họa sách sinh động, lôi cuốn, giúp các bé có thêm hứng thú với việc học và phát triển năng lực của ngôn ngữ tự nhiên. 
 • Ngoài ra, sách còn giúp các bé uốn nắn những hành vi của bé theo hướng tích cực.

Nhược điểm

Trọn bộ sách My little Island nội dung sẽ bao gồm: Sách có 3 quyển được chia thành 3 level bài học khác nhau kèm CD – Rom, Sách bài tập kèm Audio CD, Sách giáo viên còn có kèm phần mềm giảng dạy điện tử, Class Audio CD, các Thẻ hình ảnh và poster. Vì được thiết kế chỉn chu từ lý thuyết để thực hành, vận dụng nên giá tiền của trọn bộ sách này cũng khá cao.

Dù giá bộ sách có giá khá cao nhưng vừa giúp các bé phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất vừa có thể giáo dục các bé nên nếu quý phụ huynh có điều kiện thì nên đầu tư nhé! Và để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bé, phụ huynh có thể kết hợp My little Island với Oxford Phonics World giúp các bé từ 4 – 6 tuổi có thể phát âm chuẩn như người bản xứ, bộ truyện tiếng anh Peppa Pig kể về chú lợn đáng yêu với các chủ đề phổ biến về cuộc sống hằng ngày giúp các bé thêm hứng thú khi học.

Hướng dẫn cách học sách My little Island

Phần Listen and sing (Move) 

Trong phần đầu nội dung  của sách là sự kết hợp giữa phần audio và những hành động đơn giản. Đầu tiên, quý phụ huynh/thầy cô sẽ cần hướng dẫn các bé đọc sao cho đúng cách âm. Tiếp theo là cho các bé nghe audio kết hợp với phần bắt chước các hành động vui chơi, nhảy và hát giúp các bé học tiếng anh một cách thú vị và hiệu quả.

Phần Look and Listen (Act it out)

Nội dung trong phần 2 của quyển sách là những đoạn hội thoại tiếng anh quen thuộc trong đời sống hằng ngày của bé vì thế các bé có thể dễ dàng tiếp cận, học và nhớ nhanh các từ vựng. Đầu tiên bạn hãy cho con nghe, đọc và học thuộc lòng từ vựng và học theo cách nói chuyện như người bản địa. Sau đó bạn hãy hướng dẫn các bé vừa nói vừa hành động theo đoạn hội thoại như giao tiếp thông thường.

Xem thêm:

Phần Listen and trace/color

Theo đánh giá thì đây chính là phần cực kỳ đặc biệt quan trọng của mỗi quyển trong bộ sách My little Island vì bạn kết hợp tất cả các giác quan nghe, nhận biết, vẽ, tập đọc để giúp các bé tiếp thu bài học tốt nhất. Cụ thể, ở phần này các bé phải vừa luyện nghe vừa nhận biết được các từ mới trong các bài học.

Phương pháp học tập của phần này là phụ huynh/thầy cô hãy cho các bé nghe đoạn audio 1 hoặc 2 lần, trong lúc đó bạn hãy chỉ vào màn hình các từ vựng quan trọng tương ứng với nội dung các bé đang nghe. Sau đó, để các bé tự nghe lại và dùng các bút tô vào hình ảnh tương ứng mà bé vừa học.

Bài viết trên là về Tải sách My little Island pdf miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp.  Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!