Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách ngữ pháp TOEIC PDF miễn phí mới nhất

Với các bạn khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh thì chắc hẳn sẽ cảm thấy các chủ điểm ngữ pháp của tiếng Anh khá là khô khan, khó nhớ, sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng học trước quên sau. Hôm nay, Upfile sẽ giới thiệu đến độc giả cuốn sách ngữ pháp TOEIC PDF. Cuốn sách này sẽ giúp cho việc học ngữ pháp của bạn được dễ dàng và trở nên thú vị hơn. 

Thông tin về sách ngữ pháp TOEIC PDF 

 • Tên sách: Ngữ Pháp TOEIC PDF
 • Kiểu file: PDF
 • Ngôn ngữ: tiếng Việt + tiếng Anh
 • Trình độ người học: Mới bắt đầu

Trong sách Ngữ Pháp TOEIC PDF sẽ bao gồm bản tóm tắt các chủ điểm ngữ pháp trong tiếng Anh. Được trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy Mindmaps, Infographic, bảng biểu, sơ đồ, giúp thông tin truyền đạt thêm phần sinh động, thu hút và dễ ghi nhớ. 

Ngữ Pháp TOEIC PDF là tài liệu ngữ pháp TOEIC dành riêng cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc các bạn đã học lâu nhưng vẫn chưa nắm chắc được các kiến thức ngữ pháp của mình và mong muốn củng cố lại kiến thức. Còn nếu trình độ tiếng Anh của bạn ở mức cao hơn, bạn có thể tham khảo cuốn sách Advanced English CAE hoặc tham khảo phần chia sẻ sách ngữ pháp TOEIC để chọn lựa được những đầu sách phù hợp với khả năng của bản thân.

sách ngữ pháp TOEIC PDF 
sách ngữ pháp TOEIC PDF 

Nội dung chi tiết về sách ngữ pháp TOEIC PDF

Nội dung chi tiết về sách ngữ pháp TOEIC PDF
Nội dung chi tiết về sách ngữ pháp TOEIC PDF

Cuốn sách là bản tóm tắt các kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC, nội dung sách khá ngắn gọn và súc tích, cụ thể sẽ  bao gồm các chủ điểm ngữ pháp sau:

 • Các từ loại trong Tiếng Anh và mối quan hệ giữa các từ loại.
 • Các Loại Cấu Trúc Câu & Các Loại Mệnh Đề Trong Tiếng Anh
 • Tóm tắt Cụm Danh Từ & Các Từ Loại Bên Trong Cụm Danh Từ
 • Cụm Động Từ : 12 Thì Trong Tiếng Anh; Thể Bị Động
 • Linking Verb và Mẫu Câu: S + Linking Verb + Complement
 • Cụm Giới Từ, Cụm To-V và Mệnh Đề Quan Hệ; Mệnh đề quan hệ rút gọn.
 • Tóm tắt các từ quan hệ: Đại từ quan hệ Who/Whom/Which/That; That/Which; Where/Which
 • Bảng tóm tắt Giới từ và Liên từ thường gặp.
 • Bảng tóm tắt 12 thì Trong Tiếng Anh Theo Timeline.
 • Bảng tóm tắt 12 thì Trong Tiếng Anh bao gồm công thức, cách dùng và ví dụ.

Bên cạnh sách Ngữ Pháp TOEIC PDF, bạn có thể tham khảo thêm những đầu sách ngữ pháp TOEIC khác như TOEIC Basic English Grammar for Dummies Geraldine Woods, Essential Grammar in Use Supplementary Exercises,…để nâng cao và củng cố thêm vốn từ vựng nhằm chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi TOEIC.

Xem thêm:

Cách học sách Ngữ Pháp TOEIC PDF đúng cách

Đầu tiên các bạn hãy đọc thật kĩ phần nội dung trong sách, nhớ đọc kỹ cả các ví dụ để hiểu cách tại sao ngữ pháp đó được dùng trong ví dụ này mà không phải là trong ví dụ khác.

Sau đó bạn hãy gấp sách lại chừng 5 phút rồi suy ngẫm lại phần kiến thức đã được học qua. Kế đó hãy lên mạng tìm những dạng bài tập liên quan đến chủ điểm ngữ pháp đó rồi tự làm lại sau đó kiểm tra lại mình nhớ được bao nhiêu và có những lỗi sai nào điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ các lỗi sai vừa mắc phải và sẽ không bị lặp lại những lỗi đó sau này. 

Vì trong sách chỉ là tóm gọn những kiến thức cơ bản nhất, nếu bạn muốn học nâng cao hơn hay muốn có một cái nhìn toàn diện hơn về chủ điểm ngữ pháp đó thì hãy quét mã QR Code dưới góc của mỗi chủ điểm để được chỉ dẫn vào bài viết đầy đủ hơn.

Bài viết trên đây là về chủ đề Tải sách ngữ pháp TOEIC PDF miễn phí mới nhất. Upfile hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé!