Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay bộ sách Objective IELTS Intermediate [PDF] miễn phí

Objective IELTS là bộ sách được nhà xuất bản Cambridge phát hành, bộ sách mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho những ai đang có kế hoạch luyện thi IELTS. Nếu bạn đang quan tâm đến bộ sách Objective IELTS Intermediate này thì đừng bỏ qua bài viết sau của Upfile nhé!

Sách Objective IELTS Intermediate dành cho đối tượng nào?

objective-ielts-intermediate

Đây là bộ sách dành cho những bạn đang có nền tảng kiến thức thuộc trình độ trung cấp, với band điểm từ 4.5 – 5.0. Bộ sách gồm có 3 cuốn là Teacher Book, Work Book và Students Book rất phù hợp cho các bạn đang có ý định bắt đầu vào con đường luyện thi IELTS.

Nội dung sách Objective IELTS Intermediate

Sách Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Work Book và Students Book được biên soạn với nội dung nghiên cứu đa dạng về những chủ điểm thường xuất hiện trong các bài thi IELTS giúp bạn có nguồn tài liệu uy tín để tham khảo và ôn tập. 

Cụ thể, sách sẽ cung cấp cho bạn:

  • Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 20 bài học theo chủ đề: Communicate, A Helthy diet, City attractions, Ways to learing, Discovering the past, What is job statisfaction, Transport…với từ vựng và ngữ pháp cơ bản dễ sử dụng. Các bài học có mối quan hệ mật thiết với nhau. 
  • Ở mỗi bài, bạn sẽ được cung cấp những bài học về ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng song song với làm các bài tập thực hành.
  • Sách có Audio đi kèm để bạn có thể ôn tập và rèn luyện cả 4 kỹ năng đặc biệt là kỹ năng Listening trong bài thi IELTS.
  • Bài tập xuyên suốt và cuối sách sẽ có keys answer để bạn có thể check và rà soát lại đáp án từ đó rút ra những kinh nghiệm cho bản thân.
  • Cuối sách sẽ có thêm phần luyện tập đọc và viết riêng giúp bạn nâng cao trình độ ở cả hai kỹ năng này. 
  • Sách được thiết kế, minh họa đẹp mắt và dễ hiểu. 

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng sách Objective IELTS Intermediate

Cả hai bộ Objective IELTS Intermediate, Objective IELTS Advance đều được biên soạn theo các chủ điểm trọng tâm bạn cần lên kế hoạch và lộ trình học tập theo đó sao cho phù hợp.

Hãy:

  • Chuẩn bị giấy bút và học theo những bài học từ Unit 1 trở đi. Các bài học sau sẽ tăng mức độ khó hơn bài học trước giúp bạn có thể nâng cao khả năng cũng như tốc độ luyện đề của bản thân. 
  • Hãy note lại những từ vựng, cụm từ hay và ngữ pháp để áp dụng cho những lần sau. Các bạn sẽ có được nhiều từ vựng và ngữ pháp để sử dụng cho kỳ thi IELTS.
  • Làm bài tập theo thời gian đặt ra tiếp đó mới check lại đáp án, xem bản thân đã làm được bao nhiêu câu, có sự tiến bộ hay chưa. 

Bài viết trên đây là về chủ đề Tải trọn bộ sách Objective IELTS Intermediate [PDF] miễn phí. Upfile hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn