Tải sách luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ PDF miễn phí

Giao tiếp tiếng Anh chính là một kỹ năng rất tốt giúp các bạn có được nhiều cơ hội trong cuộc sống. Học giao tiếp bằng tiếng Anh không quá khó, nó đòi hỏi các bạn cần chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Và với phương pháp học tập đặc biệt, Luyện Nói Tiếng Anh như người bản xứ sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng anh dễ dàng. Bài viết sau đây, upfile sẽ giới thiệu tới bạn cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh như người bản ngữ pdf giúp các bạn có thể luyện nói, tự tin hơn trong giao tiếp.

Giới thiệu tổng quan sách Luyện Nói Tiếng Anh như người bản ngữ pdf

Muốn luyện nói được tiếng Anh như người bản xứ, đòi hỏi các bạn cần chăm chỉ luyện tập học hỏi trong một thời gian dài. Cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian học hơn. Cuốn sách này sẽ phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ tiếng anh với phương pháp học nói tiếng Anh vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Luyện Nói Tiếng Anh như người bản ngữ pdf
Luyện Nói Tiếng Anh như người bản ngữ pdf
 • Tên quyển sách: Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ
 • Mã hàng 8935246904787
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả: AJ Hoge
 • NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Trọng lượng: (gr) 780
 • Kích thước: 17 x 24
 • Số trang: 303
 • Hình thức: Bìa Mềm

Sau khi bạn đã ôn tập hết kiến thức trong cuốn sách, chắc chắn các bạn sẽ nhận được nhiều kết quả tốt: 

 • Lấy lại và tập duy trì động lực học tiếng Anh
 • Học tiếng Anh 1 cách tự nhiên như trẻ con học nói
 • Tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người
 • Phát âm tiếng Anh giọng hay hơn, nghe, phản xạ tốt hơn, học từ vựng có thể nhớ lâu
 • Xác định được mục tiêu học của mình
 • Tránh không sử dụng các văn phạm khi nói tiếng anh

Xem thêm:

Đánh giá sách Luyện Nói Tiếng Anh như người bản ngữ pdf

1 Sách này để các bạn có thể tự tạo động lực cho mình không kèm dvd (các bạn có thể download trọn bộ cả 6 dvd trên mạng) các bạn nên mua cả bộ effortless lv1 lv2 lv3 thì các bạn mới có thể trải nghiệm được. Lưu ý các bạn có thể dùng file trên máy tính vào link http://web.mcbooksapp.com/ để có thể nhập số dưới mã vạch nếu bạn không thích dùng trên điện thoại.

2 Đầu tiên chính là chất lượng sách rất tốt, màu bản in rất đẹp, nội dung của sách theo mình thấy thì có đến 1/4 sách khá nhàm chán, do bản thân mình kiên trì đọc thì mình thấy phần sau khá thú vị, và có sức lôi cuốn.

Cuốn này sẽ hướng dẫn các bạn học tiếng Anh một cách vô cùng tự nhiên nhất, không gò bó bạn về ngữ pháp, bắt đầu học từ sở thích của các bạn. Thầy có đưa ra cho bạn một số bài học kinh nghiệm. Nói chung cuốn này hướng các bạn tới việc học tiếng Anh, chơi với tiếng Anh, đưa các bạn thoát khỏi những ám ảnh khi học tiếng Anh trong trường. Mình nghĩ các bạn nào không biết học tiếng Anh từ đâu thì nên đọc.

3 Sách có nội dung phù hợp cho những bạn có level ở mức ngang tầm pre-intermediate hoặc trở lên. Các bạn đang ở beginners nên đọc để lấy động lực cho mình vì thường những phương pháp tự học này khá là khó đối với các bạn tự học. Sách sẽ không kèm DVD nhé, các bạn hãy tránh xem tiêu đề để bị hố hàng.

4 Lúc đầu bản thân mình quyết định mua quyển sách này là vì mình đang tưởng sách sẽ có những bài hướng dẫn nghe chi tiết cụ thể để học tiếng anh, nhưng mua về thì chỉ bao gồm có những lời khuyên của các tác giả dành cho mình, full hoàn toàn bằng tiếng việt nên có phần thấy hơi hụt hẫng tí; nhưng những lời khuyên trong đó thật sự có ích và bản thân mình vẫn đang áp dụng nó, nói chung là hài lòng.

“Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” khắc phục rào cản giúp người Việt chinh phục kỹ năng speaking trong tiếng Anh

Một rào cản vô cùng lớn trong việc các bạn luyện nói tiếng Anh là “sợ nói” vì sao? Vì từ nhỏ bạn đã không có môi trường để sử dụng như những người bản ngữ; vì nói ra bạn sợ sai phát âm, sai phần ngữ pháp và không ai hiểu mình; bạn không thể duy trì được động lực để luyện tập nói tiếng Anh mỗi ngày. Và chính vì những rào cản này từ khách quan đến chủ quan dẫn đến bạn bị nỗi ám ảnh rất lớn trong việc nói tiếng Anh.

Không biết bao nhiêu bạn học sinh học dùng tiếng Anh từ lúc còn nhỏ cho đến đại học, không biết bao nhiêu bạn sĩ tử cầm trên tay mình tấm bằng TOEIC, IELTS, B1, B2, … danh giá nhưng các bạn vẫn không thể tự tin để giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là các bạn gặp khó khi giao tiếp với người bản xứ.

Và thật bất ngờ, tất cả những vấn đề nan giải trên của các bạn đã được gói gọn trong quyển sách bí kíp “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”. Quyển sách này không phải là một tài liệu tiếng anh giúp các bạn nâng cao điểm số của mình trong các kỳ thi tiếng anh, nó đơn giản chỉ là một giáo trình mang đến cho bạn một phương pháp học tiếng anh cực kỳ thú vị đặc biệt dành cho những bạn đang tìm kiếm những quyển sách luyện nói tiếng Anh hiệu quả.

Hãy để mình cho các bạn biết nó thú vị đến thế nào nhé! Phương pháp luyện thi này được tác giả giới thiệu chính là sách Effortless English – phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng, học như một đứa trẻ. Giúp cho các bạn trải nghiệm, thưởng thức và sống cùng với môn tiếng anh, thoát khỏi những rào cản văn phạm gò bó bấy lâu nay bạn đã kìm hãm bản thân và đưa bạn vào những trải nghiệm học tập thú vị, đúng nghĩa câu nói “học mà chơi, chơi mà học”.

Chính vì thế các bạn hãy sách luôn tạo động lực xuyên suốt cho các bạn để sử dụng tiếng Anh như sử dụng tốt tiếng Việt, đơn giản các bạn đang giao tiếp chứ không phải bạn học. Loại bỏ những rào cản văn phạm ngữ pháp phức tạp khiến các bạn đắn đo mỗi lần mở miệng để nói tiếng Anh. Như những đứa trẻ nhỏ bi ba bi bô, vui vẻ nô đùa và tập nói những câu đơn giản nhưng chúng lại có thể học nói rất nhanh và dễ dàng.

Tác giả thầy A.J Hoge và phương pháp Effortless English

Thầy A.J Hoge chính là một giảng viên tiếng anh có bằng Master of TESOL – đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trên thế giới, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho nhiều người nước ngoài. 

Phương pháp Effortless English đã được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới đánh giá cao là một trong những phương pháp giúp tự học tiếng Anh hay nhất trên thế giới, dành cho những ai đang theo học tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai.

Đến nay phương pháp này đã đạt với đỉnh cao chính là cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” đã giúp cho hơn 10 triệu người trên thế giới có thể nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên trong vòng từ 3 – 6 tháng.

Review sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

1. Nội dung hấp dẫn

Nội dung của cuốn sách tiếng anh này không giống với các sách dạy nói tiếng Anh khác. Vì là đầu sách tiếng anh mang tên Luyện Nói Tiếng Anh, chính vì vậy tất cả các nội dung của cuốn sách này được in bằng tiếng Việt giúp các độc giả tìm thấy động lực học tiếng Anh mình mạnh mẽ hơn và tự tin hơn trong quá trình học.

Giảng viên tiếng Anh trường Đại Ngoại Thương chia sẻ, cô Phạm Thu Giang đã nhận xét đánh giá cuốn sách này có phương pháp dạy cực tốt. Do đó, các bạn đọc có thể yên tâm và tin tưởng dùng quyển sách này nhé. Tuy nhiên, một cuốn sách tốt mà thiếu những người học tập chăm thì chắc chắn kết quả sẽ không ra gì.

Cuốn sách luôn là một quyển tài liệu được học sinh, sinh viên và giáo viên yêu thích nhất. Do đó, nó hiện luôn nằm trong top những sách tiếng anh hay bán chạy tháng 10, tháng 11 vừa qua.

2. Những câu chuyện chinh phục tiếng Anh của sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ

Cô Triệu Thu Hằng (Giảng viên môn Dịch tiếng Anh của trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc gia) cảm nhận về cuốn sách như sau: “Ấn tượng trước tiên của bản thân mình về sách đó là, đây chính là phương pháp học tiếng anh mà mình đã áp dụng cho bản thân mình khi mới bắt đầu bước chân vào cánh cổng đại học.

Cấp 3, tuy rằng bản thân mình có được học tại 1 trường khá nổi tiếng tại Hà Nội, phần ngữ pháp, phần đọc và viết của mình rất tốt. Tuy nhiên để có thể nói và nghe thì hầu như mình không biết gì cả (Sự thật 100%). Mình vẫn còn nhớ về bài kiểm tra nghe đầu tiên khi mình học đại học đó là 4.

Mình cũng đã áp dụng cho bản thân một phương pháp, khi đó mình cũng đã không biết tên gọi là gì, mình cũng chỉ biết đây là cách các thầy cô chia sẻ cho mình. Nó là ngày nào mình cũng nghe, và nghe bất cứ khi nào mình có thể, chọn nghe những bài nghe dễ trước, phải nghe tốt thì bạn mới nói tốt.

Sau 1 thời gian ngày nào mình cũng liên tục nghe (khoảng 5 tháng liền), ngày nào mình cũng luyện nói, nói 1 cách tự nhiên, đứng trước gương để luyện nói, tự nói 1 mình. Và đây cũng chính là phương pháp mình được mô tả như trong cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của thầy AJ Hoge. Như vậy, từ câu chuyện thực tế về chính bản thân mình, mình đã rất ủng hộ phương pháp học tập mới mẻ này.

3. Tips hay học tiếng Anh Effortless English

Chị Phan Ngọc Liên( phụ huynh học sinh) cũng tâm sự: 

“Tôi mua quyển sách này về cho con tôi học (hiện cháu đang học lớp 7). Cũng mong cháu có tài liệu học tiếng anh tốt chứ tôi cũng không giỏi môn ngoại ngữ mà chỉ dạy con. Nhưng ở nhà rảnh rỗi, tôi lại thấy cuốn sách tiếng anh này có phần giải thích tiếng việt, càng đọc càng thu hút. 

Tôi nhận ra tại sao các con tôi điểm các bài kiểm tra các bài viết tiếng Anh rất cao nhưng các cháu lại thường sợ nói tiếng Anh. 

Sau khi đã đọc xong cuốn sách này thì 2 mẹ con tôi cùng đọc, cùng học luôn, giờ bản thân tôi cũng biết tiếng Anh kha khá để có thể thỉnh thoảng trao đổi giúp tiếng Anh của các con tốt hơn rồi. 

Tôi cũng giới thiệu cho nhiều phụ huynh khác nữa để mua về đọc, họ cũng đều bảo với tôi giới thiệu được cuốn sách này hữu ích cả.

Bài viết trên là về Tải sách luyện nói tiếng anh như người bản ngữ pdf miễn phí. Upfile.vn hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!