Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách IELTS Writing Recent Actual Tests FREE

Nếu các bạn muốn nâng cao cho mình kỹ năng viết Tiếng Anh, đặc biệt là bạn có ý định nâng cao điểm số dưới bài thi IELTS Writing, cuốn sách IELTS Writing Recent Actual Tests sẽ là một bộ tài liệu hữu ích dành cho bạn. IELTS Writing Recent Actual Tests sẽ đưa ra các lỗi thường gặp trong bài thi viết IELTS và các kỹ năng để viết luận cho Task 2.

Thông tin tổng quan bộ sách IELTS Recent Actual Tests

  • Tên sách: IELTS Recent Actual Tests
  • Số lượng: 11 quyển theo 4 kỹ năng
  • NXB: New Channel International Education Group
  • Nội dung: Mỗi quyển cung cấp các đề thi thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề
  • Đánh giá: Sách luyện đề khá khó nên hãy dành từ 4.5 trở lên hẵng học

IELTS Recent Actual Tests là quyển sách được tổng hợp từ một số đề thi giống với đề thi thật IELTS thực tế để một số bạn có thể luyện tập làm quen theo một số dạng đề tốt hơn. Các cuốn sách được tác giả tổng hợp theo từng năm và phân chia chi tiết theo kỹ càng năng.

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests phù hợp với ai?

Bộ sách IELTS Recent Actual Tests được phù hợp với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với đề thi IELTS, đồng thời các abnj cũng mong muốn tự luyện đề. Hai cuốn Speaking và Writing đã có bản dịch tiếng Việt nên các bạn có thể dễ dàng tham khảo luyện tập hơn. Do đó, các bạn từ mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng anh đều có thể tham khảo bộ sách này nhưng các bạn cũng chưa vội sử dụng bởi sẽ cần kiến thức tiếng anh nhất định để luyện đề nhé! 

Bên cạnh bộ IELTS Recent Actual Tests, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những bộ sách luyện IELTS kinh điển như sách The Official Cambridge Guide to IELTS, sách Cambridge IELTS General training 11-16, sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2, sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests. Những bộ sách luyện thi này thuộc NXB Cambridge nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng, mỗi bộ sách đều có nhiều quyển nên có thể phù hợp đối với nhiều trình độ khác nhau.

Xem thêm:

Tải sách IELTS Writing Recent Actual Tests miễn phí

Thật may mắn, vì đây lại là một quyển sách độc nhất dưới bộ sách này có bản dịch sang tiếng Việt, phù hợp với các bạn mới bắt đầu học IELTS. Bằng việc bổ sung thêm các phần kiến thức về bài thi thực tế cũng như các chiến thuật, bí quyết viết bài ở phần đầu của cuốn sách, các bạn sẽ không bị bối rối trước khi bắt đầu đặt bút viết bài.

IELTS Writing Recent Actual Tests
IELTS Writing Recent Actual Tests
IELTS Writing Recent Actual Tests
IELTS Writing Recent Actual Tests

Nếu xét về tổng quan thì cuốn sách này đánh giá khá tốt, độc nhất có một khuyết điểm: Sách không có phần bài tập thực hành. May mắn là, sách cung cấp cho bạn một lượng lớn bài tập, từ vựng tiếng anh hay ho và cấu trúc ngữ pháp ăn điểm, một nguồn tài liệu hoàn toàn đáng tin tưởng để những bạn tham khảo bài và học từ mới nhé.

Đặc biệt phần cuối sách sẽ có thêm phần đáp án và câu trả lời mẫu theo từng phần của đề thi giúp các bạn tự check và kiếm tìm những ý tưởng hay cho bài nói của mình. Bạn có thể học theo kiến thức những chương với ngữ pháp, từ vựng, idea trước khi bắt đầu luyện đề.

Trên đây là một số đánh giá sơ lược về nội dung sách IELTS Recent Actual Tests Writing, bạn có thể tham khảo và tải sách về tự luyện. Chúc bạn học tập tốt và thành công nhé! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!

UpFile